Quý tử mới sinh của Trương Bá Chi là con của Tạ Đình Phong, cả 2 sẽ tái hợp trong thời gian tới?

24/12/2018, 16:00 GMT+07:00

Nguồn tin từ Hồng Kông cho hay, con trai thứ 3 của Trương Bá Chi là quý tử của Tạ Đình Phong. Cả 2 sẽ tái hôn trong thời gian sắp tới.

Sau thông tin Trương Bá Chi hạ sinh quý tử vào tháng 11 vừa qua, nhiều netizen xứ Trung vẫn liên tiếp tìm hiểu về thân thế của cha đứa bé. Rất nhiều suy đoán được ra và mới đây nhất, cư dân mạng Trung Quốc lại được phen bất ngờ khi một nguồn tin từ Hồng Kông tiết lộ, cậu quý tử thứ 3 được đặt tên Tiểu Vương Tử mà Trương Bá Chi giấu kín suốt 1 tháng qua thực chất là con trai của Tạ Đình Phong.


Trương Bá Chi sinh con trai thứ 3 trong bí mật khiến netizen bất ngờ.
Trương Bá Chi sinh con trai thứ 3 trong bí mật khiến netizen bất ngờ.


C-net càng ngỡ ngàng hơn khi báo Hồng Kông đưa tin Tạ Đình Phong là cha đứa trẻ.
C-net càng ngỡ ngàng hơn khi báo Hồng Kông đưa tin Tạ Đình Phong là cha đứa trẻ.

Chưa dừng lại ở đó, nguồn tin này còn tiết lộ thêm 1 thông tin gây sốc nữa, đó là việc Tạ Đình Phong đã chia tay với Vương Phi để quay trở lại với người đẹp họ Trương. Anh đã bắt chuyến bay trở về đoàn tụ cùng Trương Bá Chi và sẽ tái hôn cùng cô vào tháng sau. Cả 2 được cho là sẽ mở một bữa tiệc nhỏ để chúc mừng sự kiện này.

Hơn hết, trong bữa tiệc mừng đầy tháng của Tiểu Vương Tử vừa qua, nguồn tin tiết lộ Tạ Đình Phong cũng đã bí mật tới chung vui cùng mẹ con Trương Bá Chi.


MXH xứ Trung xuất hiện nhiều thông tin cho biết Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi sẽ tái hôn.
MXH xứ Trung xuất hiện nhiều thông tin cho biết Tạ Đình PhongTrương Bá Chi sẽ tái hôn.


Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong từng là cặp đôi vàng của làng giải trí.
Trương Bá Chi Tạ Đình Phong từng là cặp đôi vàng của làng giải trí.

>> Xem thêm:
Hình ảnh được cho là Trương Bá Chi bồng bế con trai thứ 3 mới sinh
Phản ứng của Tạ Đình Phong khi Trương Bá Chi sinh con cho người tình

Trước loạt thông tin đầy bất ngờ này, cư dân mạng nhanh chóng đưa ra ý kiến của mình, nửa tin nửa ngờ về việc Tạ Đình Phong Trương Bá Chi tái hợp. Thực tế, trước đây cũng đã có blogger tiết lộ việc này, song chẳng ai tin tưởng bởi hiện tại Tạ Đình Phong vẫn đang rất hạnh phúc cùng Vương Phi.

Những suy nghĩ của netizen sau đó cũng nhanh chóng có giải đáp, khi trang iFeng đã liên lạc với phía Tạ Đình Phong để xác minh thông tin. Đại diện của nam ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận và cho biết: "Thông tin trên là giả".


Phía Tạ Đình Phong đã lên tiếng phủ nhận việc nam ca sĩ cùng Trương Bá Chi tái hợp.
Phía Tạ Đình Phong đã lên tiếng phủ nhận việc nam ca sĩ cùng Trương Bá Chi tái hợp.

Mặc dù đã có lời phủ nhận từ phía Tạ Đình Phong, song dư luận vẫn vô cùng hoang mang về mối quan hệ tay 3 này của Trương Bá Chi, Tạ Đình PhongVương Phi. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về những thông tin trên do báo Hồng Kông đăng tải?

(Ảnh: Internet)