Con trai Thành Long "nhởn nhơ", mới bị tuyên án đã sắp ra tù

08:00 10/02/2015

Theo thông tin, Phòng Tổ Danh sẽ ra tù đúng vào ngày 14/2 này.

Ifeng đưa tin, Phòng Tổ Danh - quý tử của Thành Long dù mới lộ diện tại tòa vào tháng 1 vừa rồi và bị tuyên án 6 tháng tù nhưng đã sắp mãn hạn. Theo đó vào ngày 14/2 này, Phòng Tổ Danh sẽ được thả ra.

Thái độ của Phòng Tổ Danh được cho là rất bình thản tại tòa một cách khó hiểu. Anh nhận tội nhanh chóng và khẳng định sẽ chấp nhận mọi án phạt.

Theo phía luật sư của Phòng Tổ Danh, vì Tổ Danh đã bị tạm giam 4 tháng trước đó nên với mức án 6 tháng tù, anh sẽ chỉ bị giam thêm 2 tháng. Đây là điều đúng pháp luật. Dư luận nước này cho rằng đây cũng là lý do khiến Tổ Danh quá bình tĩnh trong phiên tòa. Vốn theo bản án từ công tố trước đó, Tổ Danh bị đề nghị mức án 2 năm tù nhưng đến cuối, mức án chỉ bằng 1/4.

Thành Long cho biết sẽ không đón con trai khi con ra tù nhưng chia sẻ với phóng viên Sina, tài tử này khẳng định sẽ tạo cơ hội cho con trai quay lại showbiz. "Thằng bé đó đã rât khó khăn và chịu áp lực từ cái bóng của tôi, rất đáng thương. Khi con trai ra tù, tôi sẽ giúp con sớm trở lại mọi việc".

Phát ngôn của Thành Long cùng việc Tổ Danh được ra tù sớm làm dấy lên thông tin Thành Long chạy án, phát ngôn không nhất quán với truyền thông. "Là cha là mẹ, tóm lại ai cũng chỉ vì con của mình mà thôi", một cư dân mạng bình luận trên Sina.