Thành Long tuyên bố không cho con gái rơi 1 xu, con trai lại âm thầm làm điều này cho em gái?

15/12/2018, 09:40 GMT+07:00

Con trai Thành Long mua biệt thự đắt tiền tặng em gái cùng cha khác mẹ? Tuy nhiên, Ngô Trác Lâm đã lên tiếng phủ nhận thông tin này.

Mới đây, thông tin Ngô Trác Lâm – cô con gái ngoài giá thú của Thành Long đã kết hôn với bạn gái đồng tính và trở về Hồng Kông để “cầu cứu” mẹ sau những tháng ngày sống vất vưởng bên xứ người đã gây chú ý khắp cộng đồng mạng.


Ngô Trác Lâm đã kết hôn cùng bạn gái đồng tính.
Ngô Trác Lâm đã kết hôn cùng bạn gái đồng tính.

Trong khi mối quan hệ với mẹ đẻ vẫn đang rất căng thẳng thì phía cha của cô là ngôi sao võ thuật Thành Long dường như cũng không có bất cứ động thái nào khiến mọi thứ mọi thứ càng trở nên khó khăn cho Trác Lâm.

Thế nhưng, theo nguồn thông tin được biết, Phòng Tổ Danh - cậu con trai "danh chính ngôn thuận" của Thành Long và vợ Lâm Phụng Kiều đã bí mật hỗ trợ tài chính cho Ngô Trác Lâm trong lúc cô em gái cùng cha khác mẹ đang gặp cảnh khốn cùng.


Phòng Tổ Danh – con trai của Thành Long.
Phòng Tổ Danh – con trai của Thành Long.

Nhiều năm trước, từng có tin đồn, Phòng Tổ Danh luôn muốn gặp em gái và hoà giải mối ân oán giữa Trác LâmThành Long. Thậm chí, giới giải trí Hồng kông khẳng định hai anh em đã bí mật gặp gỡ nhau. Theo đó, Phòng Tổ Danh đã thay mặt bố gửi tiền cho em gái, giúp hai mẹ con Trác Lâm mua biệt thự.

Tuy nhiên, khi nhận trả lời phỏng vấn về những câu hỏi trên, Ngô Trác Lâm cho biết tất cả những thông tin trên chỉ là tin đồn. Nàng “Tiểu Long nữ” khẳng định, mình không quen biết gì Phòng Tổ Danh, thậm chí còn chưa gặp mặt lần nào. Tất cả những gì cô biết là anh ta có tồn tại, cô không yêu quý cũng chẳng ghét bỏ, đại loại là chẳng có cảm giác gì về anh trai mình.


Trác Lâm cũng khẳng định, Phòng Tổ Danh không giúp hai mẹ con cô bé mua biệt thự như lời đồn.
Trác Lâm cũng khẳng định, Phòng Tổ Danh không giúp hai mẹ con cô bé mua biệt thự như lời đồn.

Riêng việc cô đi tìm bố ruột của mình hoàn toàn không phải vì tiền mà chỉ hi vọng một câu trả lời chắc chắn từ phía Thành Long rằng, tại sao mẹ cô lại ra nông nỗi này? Hai người đã bao giờ nói chuyện với nhau chưa? Tuy nhiên, Trác Lâm khẳng định, cô chưa một lần được gặp mặt bố.

Nguồn: Sina