Cứ tưởng con trai tập GYM là mạnh mẽ và đầy nam tính, nào ngờ lại như thế này đây!

29/07/2018, 13:20 GMT+07:00

Nghe nói con trai tập gym họ mạnh mẽ và đầy nam tính nhưng đó chỉ là tưởng tượng mà thôi. Nhìn anh chàng này đi , các nàng có muốn bạn trai mình như vậy không?

Nghe nói con trai tập gym họ mạnh mẽ và đầy nam tính nhưng đó chỉ là tưởng tượng mà thôi. Nhìn anh chàng này đi, người ngợm đô con, thân hình bốc lửa nhưng cái kết... quá bất ngờ. Các nàng có muốn bạn trai mình như vậy không?


Đây đích thị là một GYMer chân chính 
Đây đích thị là một GYMer chân chính 

Clip được cho là ghi lại tại Thái Lan. Có thể GYMer này đang cố tình thực hiện những tác động như vậy để thu hút sự chú ý và làm mới lạ cho tiết mục của mình. Chắc chắn các bạn gái sẽ bắt bạn trai của mình bỏ GYM ngay lập tức sau khi xem xong clip này. 

Thể dục thể hình hay thể hình là một bộ môn thể thao phát triển hình thái cơ thể (mẫu người) - sự nở nang của nhóm cơ bắp, dáng hình phát triển theo tỉ lệ cân đối. Thể dục thể hình theo quy định có 8 hạng cân cho nam và 4 hạng cân cho nữ. Cơ sở khoa học của Thể dục thể hình là quy luật phát triển bằng vận động, khẳng định tác động của bài tập lên cơ thể làm thay đổi hình thái và năng lực, rèn luyện sức vóc để con người vươn tới cái đẹp trong cấu trúc giải phẫu học. Vào giữa thế kỉ 20, môn Thể dục thể hình được các quốc gia sớm phát triển tổ chức các cuộc thi người mẫu, đã hấp dẫn con người đến với những bài tập cơ bản và sau đó đúc kết thành hệ thống các bài tập từ thấp đến cao phục vụ cho người tập (để có thân hình đẹp nhất).


Một phòng tập GYM
Một phòng tập GYM

Nzu - Theo yan.thethaovanhoa.vn