Con trai sợ hẹn hò qua ứng dụng vì bố đã từng 500 lần bán tinh trùng

19/02/2021, 18:05 GMT+07:00

Z.F trở thành người thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi anh sợ sẽ yêu nhầm chị em cùng cha của mình vì dùng ứng dụng hẹn hò. Lí do là bởi bố của Z. đã từng bán tinh trùng rất nhiều lần.

 
Báo chí nước ngoài đưa tin, trong đó có Herald Sun. (Ảnh: Chụp màn hình)
Báo chí nước ngoài đưa tin, trong đó có Herald Sun. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Đằng sau việc hiến tặng tinh trùng là những câu chuyện ít ai ngờ tới

Phát hiện cha ruột liên tục bán tinh trùng 

Theo The Mirror, anh Z.F (thành phố Portland, bang Oregon, nước Mỹ) được sinh ra nhờ tinh trùng hiến tặng. Điều đáng nói là trong một lần kiểm tra ADN, Z. phát hiện một người học cùng trường - anh D.M, lại là anh cùng cha khác mẹ của mình. Bất ngờ hơn nữa, sau đó D. nhận thấy một người ở gần nhà mình cũng là em gái cùng cha.

Năm 2018, vì tò mò về người cha ruột, Z.F tìm hiểu về những thông tin liên quan và vài tháng sau anh nhận thấy có khá nhiều người chung huyết thống với mình. Không lâu sau Z. tìm được tận 8 người là anh chị em cùng cha khác mẹ và không khỏi ngỡ ngàng vì sự thật bất ngờ này. 

 
Chân dung chàng trai Z.F. (Ảnh: Supplied/Z.F)
Chân dung chàng trai Z.F. (Ảnh: Supplied/Z.F)

Z. bàng hoàng hơn khi phát hiện bố anh từng bán tinh trùng trong suốt 10 năm liền, điều đó có nghĩa có thể ông đã thực hiện việc này hàng trăm lần. Thế nên bản thân Z. cũng không đoán nổi anh có bao nhiêu anh chị em cùng cha trên đời này.

 
Bố của Z.F đã thực hiện khoảng 500 lần bán tinh trùng. (Ảnh: Supplied/Z.F)
Bố của Z.F đã thực hiện khoảng 500 lần bán tinh trùng. (Ảnh: Supplied/Z.F)

>> Tin liên quan: Thiếu nữ tìm mua tinh trùng về đắp mặt gây sốt cư dân mạng

Không dám hẹn hò qua app

Chính vì hoàn cảnh trên nên bản thân Z.F cũng có nhiều đắn đo mỗi lần muốn tìm kiếm bạn để hẹn hò trên mạng. Anh tâm sự: "Không biết tôi đã phải từ bỏ bao nhiêu mối tình trong đời khi nhận thấy họ chính là anh em ruột của mình. Mỗi khi lướt Tinder, tôi thực sự không biết có ai liên quan máu mủ với mình không".

Z.F nỗ lực tìm kiếm những người anh em đang "thất lạc" của mình ở khắp mọi nơi. Anh cũng giữ những mối quan hệ tốt đẹp, gần gũi với anh chị em ruột khi tìm được họ.

 
Z. cùng những người thân tìm lại được. (Ảnh: Supplied/Z.F)
Z. cùng những người thân tìm lại được. (Ảnh: Supplied/Z.F)

>> Xem thêm: Bạn gái đòi chia tay, chàng trai quyết tâm đi bán tinh trùng để “lên đời” iPhone

Câu chuyện của Z. hiện vẫn đang làm nhiều người cảm thấy bất ngờ. Bạn có cảm nhận ra sao về điều này, hãy chia sẻ cùng với chúng tôi ngay nhé!

CÔ GÁI XIN TINH TRÙNG ĐỂ LÀM MẸ ĐƠN THÂN

Vì không muốn kết hôn nhưng vẫn muốn nuôi con, cô gái đã xin tinh trùng và trở thành bà mẹ đơn thân.

Cụ thể, theo VnExpress, một cô gái tên N.L. (30 tuổi, ở Hải Phòng) đã tới Bệnh viện Đại Học Y xin tinh trùng thụ tinh ống nghiệm. Tuy nhiên vì tuổi đời còn khá trẻ nên các bác sĩ đã khuyên cô gái nên suy nghĩ lại về quyết định của mình.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!