Con trai út Ốc Thanh Vân buồn bã khi chị giúp việc đi lấy chồng xa

17:30 11/03/2021

Nhiều người thường dành sự ngưỡng mộ cho Ốc Thanh Vân khi cô có thời gian quán xuyến gia đình và hoàn thành công việc ở phim trường. Bản thân cô luôn cố gắng sắp xếp thời gian và bên cạnh đó nhà cũng có thêm vài người giúp việc, mỗi cá nhân có công việc khác nhau. Mới đây, một thành viên đã tạm xa tổ ấm của nữ diễn viên để về quê đám cưới.

 
Dù không phải họ hàng nhưng Ốc Thanh Vân chủ động đưa cả 2 con về quê dự tiệc mừng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù không phải họ hàng nhưng Ốc Thanh Vân chủ động đưa cả 2 con về quê dự tiệc mừng.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên cho hay: "Lần đầu đi dự đám cưới của người Khmer. Chúc mừng chị Na. Chị Na chăm Cola, Cacao, ở chung từ khi Cola mới sinh. Nhà có Khương, chị Na và cô Sáu (phụ chăm bà ngoại). Mẹ biết ơn và thương nhiều lắm.

Cacao hôm nay có buồn, bị thương chị Na đó, nãy giờ tâm trạng kiểu tiễn người yêu đi lấy chồng đó. Gượng cười, Cacao chúc: "Chúc chị Na sống một cuộc đời khỏe mạnh, đẹp đẽ". Không còn ở chung nữa rồi, mẹ mong chị Na luôn hạnh phúc, bình an. KaLaKao cám ơn chị Na nhiều".

 
Hai nhóc tì gắn bó với người đã chăm sóc chúng từ nhỏ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai nhóc tì gắn bó với người đã chăm sóc chúng từ nhỏ.

 
Cậu út của nữ diễn viên trông có vẻ rất hờn dỗi, chẳng muốn "người yêu" đi lấy chồng, rời xa gia đình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cậu út của nữ diễn viên trông có vẻ rất hờn dỗi, chẳng muốn "người yêu" đi lấy chồng, rời xa gia đình.

 
Đến khi rời tiệc Cola, Cacao cũng ôm chặt chị giúp việc. Những hình ảnh đáng yêu này cho thấy giữa họ không có sự phân biệt, khoảng cách mà thân thiết, gần gũi như người nhà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đến khi rời tiệc Cola, Cacao cũng ôm chặt chị giúp việc. Những hình ảnh đáng yêu này cho thấy giữa họ không có sự phân biệt, khoảng cách mà thân thiết, gần gũi như người nhà.

Ở cuộc sống hiện tại, câu chuyện phụ huynh tìm kiếm những người hỗ trợ việc chăm sóc con là điều không quá xa lạ. Thậm chí, có một số ba mẹ còn để con ở cạnh người giúp việc nhiều hơn mình. Điều này vô tình khiến cho khoảng cách các bé với đấng sinh thành không gần gũi, hiểu nhau so với các thành viên được thuê về.

Nếu ai theo dõi gia đình Ốc Thanh Vân sẽ thấy cô là "bà mẹ tất bật". Dù bận rộn đến mấy nữ diễn viên cũng cố gắng dậy sớm đưa trẻ đến trường, chơi với con, chăm sóc bữa ăn. Khi có thời gian rảnh chắc chắn sẽ đưa "cả đàn" đi du lịch, hiếm khi nào khán giả thấy nữ MC tụ tập bạn bè vì cô hiếm khi nào có đủ thời gian cho bản thân.

 
Trông khung ảnh này vừa đáng yêu, vừa buồn cười bởi lẽ con trai của Ốc Thanh Vân đang đi ăn tiệc nhưng rất thẫn thờ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trông khung ảnh này vừa đáng yêu, vừa buồn cười bởi lẽ con trai của Ốc Thanh Vân đang đi ăn tiệc nhưng rất thẫn thờ. 

Lời chúc mừng của "bà mẹ 3 con" cũng ghi điểm với khán giả, cho thấy một điều rằng cô rất cảm ơn, trân trọng những gì chị Na giúp gia đình mình trong những năm qua thay vì xem đó là điều hiển nhiên, một phương thức thuê mướn.

Ảnh: FBNV

ỐC THANH VÂN ĐƯA GIÚP VIỆC ĐI DU LỊCH

Mục đích chính xác là những người nữ diễn viên thuê để giúp việc nhà nhưng Ốc Thanh Vân không tạo khoảng cách của người chụ, xem họ là cấp dưới mà luôn cảm ơn vì ai cũng hết lòng với các thành viên trong gia đình.

Không chỉ đối xử tử tế mà mỹ nhân còn luôn đưa mọi người đi du lịch cùng nhau từ trong đến ngoài nước. Mọi người chụp ảnh kỉ niệm chung ở nhiều nơi và Ốc Thanh Vân luôn dùng từ ngữ chỉn chu, trân trọng.

Xem thêm tại đây!