Con trai Nhật Kim Anh trong 2 năm ròng bố mẹ đấu tố

18:30 18/03/2021

Chính thức giành được quyền nuôi con sau 2 năm đấu tố căng thẳng với chồng cũ, Nhật Kim Anh không thể giấu nổi sự vui mừng bằng những giọt nước mắt khiến khán giả cũng xúc động theo. Bên cạnh những lùm xùm giữa bố mẹ, thông tin về bé Bửu Long - con trai của giọng ca Đêm trắng cũng được công chúng quan tâm. 

 
Nhật Kim Anh và con trai Bửu Long. (Ảnh: FBNV)
Nhật Kim Anh và con trai Bửu Long. (Ảnh: FBNV)

Bé Bửu Long ra đời vào năm 2019 và có tên thân mật ở nhà là Ku Tin. Vì công việc bận rộn nên khi quyết định ly hôn Nhật Kim Anh đã nhường quyền nuôi con cho chồng cũ. Cậu bé sống cùng bố và ông bà nội suốt nhiều năm nay. Ở tuổi lên 6, Bửu Long đã lớn phổng phao thấy rõ, được nhận xét thừa hưởng nhiều nét đẹp từ hai đấng sinh thành. Trong những hình ảnh được đăng tải trên trang cá nhân, cậu bé ngoan ngoãn, vui vẻ dù được bố hay mẹ chăm sóc.

 
Con trai Nhật Kim Anh sống cùng bố và ông bà nội trong quãng thời gian bố mẹ tranh chấp. (Ảnh: FBNV)
Con trai Nhật Kim Anh sống cùng bố và ông bà nội trong quãng thời gian bố mẹ tranh chấp. (Ảnh: FBNV)

Trong thời gian hai mẹ con cách xa, Nhật Kim Anh chia sẻ rằng cô thỉnh thoảng mới được gặp con và mỗi lần như vậy Bửu Long đều khóc. Không những thế, cậu bé còn ôm cứng cổ mẹ không muốn rời. Thậm chí, khi được hỏi muốn ở cùng với ai Bửu Long đã không ngần ngại mà nói rằng muốn sống với bố và ông bà nội nhưng mẹ về ở cùng. Điều này được chính chồng cũ của nữ diễn viên tiết lộ.

Mong ước nhỏ nhoi của cậu bé khiến ai nghe cũng phải nhói lòng. Có thể thấy dù không được ở gần mẹ thường xuyên nhưng Bửu Long vẫn luôn yêu thương mẹ. Từng cử chỉ, lời nói dù nhỏ nhưng thể hiện rất mạnh mẽ mong muốn cần mẹ ở bên.

 
Nhật Kim Anh tiết lộ con khóc mỗi khi gặp mẹ. (Ảnh: FBNV)
Nhật Kim Anh tiết lộ con khóc mỗi khi gặp mẹ. (Ảnh: FBNV)

 
Nhật Kim Anh cùng chồng cũ tại sinh nhật con. (Ảnh: FBNV)
Nhật Kim Anh cùng chồng cũ tại sinh nhật con. (Ảnh: FBNV)

Vụ kiện cáo giành quyền nuôi con giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ diễn ra từ năm 2019. Cả hai lời qua tiếng lại căng thẳng trên mạng xã hội, nhiều lần đưa tranh chấp ra tòa. Cách đây không lâu, mối quan hệ giữa nữ diễn viên và ba bé Bửu Long được cho rằng đã có nhiều chuyển biến tốt đẹp khi cả hai cùng đưa con đi chơi. 

Sau thời gian đấu tố, Nhật Kim Anh vừa thông báo tin vui đến khán giả được tòa giao quyền nuôi con trai. Nữ diễn viên cũng cho biết vẫn sẽ hợp tác với gia đình bên nội để đưa ra các quyết định liên quan đến con và tạo các điều kiện cho người thân của bé thăm nom thường xuyên. 

"Ngay từ đầu tôi đã không muốn tranh chấp mà chỉ mong cả hai cùng chung tay lo lắng cho con. Với tôi, hết tình thì vẫn còn nghĩa, cả hai dù không còn là vợ chồng nhưng vẫn còn mối lương duyên là người con. Tôi vẫn thoải mái cho nhà chồng đưa đón, chăm sóc cho con" - Nhật Kim Anh chia sẻ với báo Vietnamnet.

 
Nhật Kim Anh cho biết vẫn sẽ tạo điều kiện cho gia đình nội gặp con thường xuyên. (Ảnh: Vietnamnet)
Nhật Kim Anh cho biết vẫn sẽ tạo điều kiện cho gia đình nội gặp con thường xuyên. (Ảnh: Vietnamnet)

Câu chuyện giành quyền nuôi con của Nhật Kim Anh kéo dài dai dẳng suốt 2 năm đến nay đã có cái kết có hậu. Khán giả vui mừng và hy vọng mẹ con nữ diễn viên sẽ có quãng thời gian hạnh phúc khi bắt đầu cuộc sống mới cùng nhau.

TRANG TRẦN BẬT KHÓC KHI NHẬT KIM ANH GIÀNH ĐƯỢC QUYỀN NUÔI CON

Thông tin Nhật Kim Anh chính thức được giao quyền nuôi con sau 2 năm đấu tố với chồng cũ khiến nhiều người vỡ òa, gửi lời chúc mừng đến cô. Cựu người mẫu Trang Trần - một người bạn rất thân với nữ ca sĩ Tiếng vĩ cầm đã bày tỏ sự xúc động với hạnh phúc của bạn. Với Trang Trần, Nhật Kim Anh suốt thời gian qua đã chịu nhiều đau khổ nên bây giờ cô xứng đáng có được hạnh phúc ở bên con trai.

"Khỏi bán buôn. Mừng quá bạn ơi, sáng ra khóc rồi. Bao ngày tháng vất vả, điện thoại động viên bạn. Ông trời có mắt. Bao nhiêu khổ đau mấy năm bạn chịu ai thấu. Bao vất vả bạn cày cuốc để tạo dựng nền tảng công việc kinh doanh vững chắc vì ai? Ngày con lên Sài Gòn phải ăn mừng. Tôi sẽ đem con gái Kiến qua chơi với con. Hãy để trẻ con chơi với nhau để chúng hạnh phúc trọn vẹn. Cả nhà chúc mừng bạn" - Cựu người mẫu chia sẻ.

Được biết Nhật Kim Anh đang chuẩn bị đón con trai lên sống cùng. "Hiện tại con trai Nhật Kim Anh đang ở Cần Thơ, vì tình hình dịch chắc có lẽ cháu sẽ không lên đón Tết cùng với mình. Sau Tết mọi thứ ổn định hơn tôi sẽ đón cháu sẽ lên đây ở và đi học".

Xem thêm: TẠI ĐÂY!