Con trai Nhật Kim Anh: ngày càng bụ bẫm, ra dáng CEO nhí

14:00 07/12/2021

Câu chuyện Nhật Kim Anh vất vả trong hành trình giành quyền nuôi con từng được công chúng chú ý rất nhiều. Dù đã thắng kiện nhưng gần 1 năm qua hai mẹ con vẫn chưa thể gặp nhau chỉ vì dịch bệnh, giãn cách xã hội. Bé Bửu Long hiện vẫn ở Cần Thơ cùng ba và ông bà nội, cậu bé luôn được chăm sóc tốt.

 
Con trai nữ ca sĩ học online tại nhà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con trai nữ ca sĩ học online tại nhà.

Theo đó, ba của nhóc tì thỉnh thoảng vẫn cập nhật các hoạt động của con cưng trên mạng xã hội. Bé vừa vào lớp 1 nhưng chưa được đến trường vì dịch bệnh phức tạp, đang áp dụng hình thức học online.

Anh hài hước nói về con trai mình: "Ảnh ngồi học online mà lanh quá lanh. Cô phải yêu cầu tắt mic, đợi khi nào cô kêu hẵng trả lời, chừa cho mấy bạn khác trả lời nữa". Chồng cũ Nhật Kim Anh chia sẻ với bạn bè rằng cả nhà đang phải cùng học online với bé Bửu Long vào mỗi buổi sáng trong tuần, không khí lúc nào cũng rộn ràng.

 
Nhóc tì trộm vía ngày càng bụ bẫm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóc tì trộm vía ngày càng bụ bẫm.

Vốn dĩ gia đình anh Bửu Lộc có điều kiện kinh tế tốt, nhóc tì lại là cháu đích tôn, thành viên nhí duy nhất của gia đình nên càng được chăm sóc kĩ hơn. Đây cũng phần nào là điều cản trở của Nhật Kim Anh trong hành trình giành quyền nuôi con, chồng cũ và ba mẹ chồng đều nhất quyết muốn nuôi dưỡng cậu bé. 

Con trai giọng ca Lâu đài cát cũng sớm ra dáng doanh nhân nhí khi ngồi học bài tại phòng làm việc của người thân. Gia đình làm kinh doanh, chính lẽ đó nên họ cũng xây dựng công việc tương lai cho Bửu Long. Tuy nhiên, ba cậu bé trêu ghẹo đây là "CEO lego" khi trên bàn toàn bộ là đồ chơi, các mô hình với đủ màu sắc khác nhau.

 
"Doanh nhân" tương lai của Nhật Kim Anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Doanh nhân" tương lai của Nhật Kim Anh.

Sau khi giành được quyền nuôi con, Nhật Kim Anh vui mừng và tính đến chuyện cho con cưng học tại Sài Gòn. Dẫu vậy, dịch bệnh đã cản trở nhiều lịch trình, cậu bé vẫn vào lớp 1 ở Cần Thơ. Ngoài ra, Bửu Long là niềm vui lớn lao của ông bà nội, việc cậu bé chuyển nơi sống quả là điều khó khăn. Trong sinh nhật gần nhất của bà, nhóc tì còn khéo léo viết dòng chữ: "Bửu Long thương bà nội", chỉ như thế cũng đủ khiến người thân hạnh phúc.

 
Con trai Nhật Kim Anh bên cạnh bà nội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con trai Nhật Kim Anh bên cạnh bà nội.

Nữ ca sĩ luôn cảm thấy buồn bã, đau lòng vì đến nay vẫn chưa thể đoàn tụ với cậu bé. Cô gây bất ngờ khi mua luôn căn nhà bên cạnh, xây phòng riêng cho con cưng với thiết kế rất bắt mắt, hiện đại. Nhật Kim Anh rơi nước mắt bày tỏ mong muốn được nhìn thấy con trai ở trong căn phòng mà mình đã kì công chuẩn bị.

Cô bày tỏ khi tặng món quà cho Bửu Long: "Chúc cho con trai của mẹ luôn khỏe mạnh. Và cho dù con ở bên ba hay mẹ thì con hãy luôn yêu thương cả hai bên. Thôi thì mình cứ tuỳ duyên con à, mẹ đã chiến đấu nhiều năm để muốn con ở với mẹ. Chắc có lẽ duyên số không hợp tác với mẹ con mình. Đến ngày mẹ đón con về thì có chỉ thị 16. Tuỳ duyên con ha, nếu con ở bên ba và ông bà nội thì mẹ luôn luôn ở đây chờ con. Giãn cách mẹ không thể về Cần Thơ để ôm con, hôn con được. Mỗi khi mẹ nhớ con mẹ lại lên phòng này, thật sự mẹ muốn con ở trong căn phòng này lắm".

 
Nhật Kim Anh khóc mỗi khi nhắc về cậu bé. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh khóc mỗi khi nhắc về cậu bé.

 
Lần gần nhất hai mẹ con gặp nhau là tháng 3/2021. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lần gần nhất hai mẹ con gặp nhau là tháng 3/2021.

Hiện tại Nhật Kim Anh chỉ mong được đoàn tụ con cưng. Cô yên tâm khi cậu bé là điều đặc biệt của gia đình chồng, được chăm sóc tốt. Dẫu vậy, người đẹp vẫn khao khát được ở gần con, dù có đánh đổi nhiều điều cô vẫn chấp nhận.

Ảnh: FB Nhật Kim Anh và Bửu Lộc

NHẬT KIM ANH KHÓC KHI TRÒ CHUYỆN VỚI CON TRAI

Nhiều tháng liền xa con, nữ ca sĩ và bé chỉ có thể trò chuyện qua điện thoại. Về sau này chồng cũ Nhật Kim Anh cũng không quá gay gắt chuyện cô gặp gỡ Bửu Long. Dù xa mẹ đã lâu nhưng cục cưng của Nhật Kim Anh rất biết cách thể hiện tình cảm với phụ huynh.

Trong cuộc trò chuyện của hai mẹ con, Bửu Long hớn hở bày tỏ muốn viết điều này cho mẹ và rồi dòng chữ cậu đưa vào màn hình để cô nhìn thấy chính là: "Bửu Long thương mẹ".

Nữ ca sĩ rất xúc động, cô bộc bạch trên trang cá nhân: "Mẹ cũng yêu thương con vô hạn con trai cưng của mẹ à! Mẹ cảm ơn con vẫn luôn dành cho mẹ những gì ngọt ngào nhất! Mẹ yêu Putin".