Con trai Nhật Kim Anh được ba chăm sóc tốt, gần cả năm chưa gặp mẹ

17:30 16/10/2021

Nhật Kim Anh dù thành công trong nghệ thuật và kinh doanh nhưng lại trắc trở ở việc nuôi dưỡng con đầu lòng. Dù trải qua một thời gian dài và có cả kiện tụng nhưng đến nay cô vẫn chưa được đoàn tụ với bé Bửu Long. Mới đây, chồng cũ của nữ ca sĩ đăng tải hình ảnh quý tử cho biết con trai đang được nuôi dưỡng tốt.

 
Nam doanh nhân đưa con trai đi tiêm ngừa ở phòng khám. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam doanh nhân đưa con trai đi tiêm ngừa ở phòng khám.

Theo đó, anh Bửu Lộc cho hay: "Dẫn Tin đi tiêm vaccine cúm mùa vaxigrip. Anh rất hăng hái khi được tiêm, như người dân miền Tây được tiêm vaccine virus ngừa khi đến lượt mình".

Có thể thấy, con trai Nhật Kim Anh ngày khá bụ bẫm, rất ngoan và phối hợp tốt khi vào phòng tiêm với bác sĩ. Ở độ tuổi này, các bé rất sợ mỗi khi phải khám bệnh hay thấy mũi tiêm, tuy nhiên Bửu Long lại khác hẳn. Ngoài ra, cậu bé cũng được ba trang bị đồ bảo hộ rất cẩn thận từ khẩu trang, kính chắn cho đến găng tay để tránh virus.

>> Bạn đã biết: Cuộc sống của Nhật Kim Anh mùa dịch khi ở xa con

 
Hai cha con cùng đến phòng khám. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai cha con cùng đến phòng khám.

 
Cậu bé khá ngoan ngoãn, vén tay áo để bác sĩ tiêm ngừa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cậu bé khá ngoan ngoãn, vén tay áo để bác sĩ tiêm ngừa.

Bửu Long năm nay đã 8 tuổi và từ trước đến nay đều ở Cần Thơ. Sau khi ly hôn, cậu bé phần lớn được ba và ông bà nội chăm sóc, Nhật Kim Anh vẫn dành thời gian về chăm con. Tuy nhiên, khi có sự cản trở từ phía gia đình chồng cũ, nữ nghệ sĩ quyết định đưa đơn ra tòa để mong con trai sớm đoàn tụ với mẹ.

Dù ở xa nhưng cô luôn nghĩ đến quý tử, bé là điều tuyệt vời nhất mà Nhật Kim Anh có. Cô tốn rất nhiều nước mắt trong hành trình giành quyền nuôi con. Tất cả các dịp lễ quan trọng, khi nào nữ diễn viên cũng chuẩn bị quà từ sớm để tạo niềm vui cho cậu.

 
Căn phòng mà Nhật Kim Anh xây dựng riêng cho bé Tin ở Sài Gòn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Căn phòng mà Nhật Kim Anh xây dựng riêng cho bé Tin ở Sài Gòn.

Gần cả năm nay mẹ chưa được gặp con trai vì tình hình dịch bệnh kéo dài, cô không thể di chuyển về Cần Thơ đón bé. Mong muốn đưa Bửu Long lên thành phố học cũng bất thành. Dẫu vậy, Nhật Kim Anh vẫn mua thêm nhà, xây phòng riêng cho quý tử chỉ mong chờ một ngày hai mẹ con đoàn tụ.

Cô từng nghẹn ngào trong ngày sinh nhật 8 tuổi của cậu bé mà mẹ không thể về Cần Thơ: "Thôi thì mình cứ tuỳ duyên con à, mẹ đã chiến đấu nhiều năm để muốn con ở với mẹ. Chắc có lẽ duyên số không hợp tác với mẹ con mình. Đến ngày mẹ đón con về thì có chỉ thị 16. Tuỳ duyên con ha, nếu con ở bên ba và ông bà nội thì mẹ luôn luôn ở đây chờ con. Giãn cách mẹ không thể về Cần Thơ để ôm con, hôn con được. Mỗi khi mẹ nhớ con mẹ lại lên phòng này, thật sự mẹ muốn con ở trong căn phòng này lắm".

>> Xem thêm: Nhật Kim Anh tức giận khi cô giáo chúc mừng con trai mà quên cả mẹ

 
Cô bật khóc vì đã xây xong hết nhưng chẳng biết khi nào con trai mới về ở cùng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô bật khóc vì đã xây xong hết nhưng chẳng biết khi nào con trai mới về ở cùng.

 
Mỗi khi nhớ con trai, cô chỉ còn cách lấy lại những khung ảnh cũ để ngắm nhìn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi khi nhớ con trai, cô chỉ còn cách lấy lại những khung ảnh cũ để ngắm nhìn.

Đến nay Nhật Kim Anh cho biết mình và gia đình chồng cũ đã thôi tranh cãi. Vì mục đích lớn nhất chính là sự phát triển của bé Tin. Cô chỉ mong mình sớm được ở cạnh cậu bé. Được biết nếu buộc phải bỏ hết công việc, đổi lại được nuôi con trai, Nhật Kim Anh cũng chấp nhận.

Ảnh: Chụp màn hình + FBNV

CHỒNG CŨ NHẬT KIM ANH TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO CON TRAI

Mọi năm ngày sinh nhật của Bửu Long rất hoành tráng, tổ chức tiệc tưng bừng và mời khá nhiều người quen. Tuy nhiên, vì dịch bệnh nên gia đình chỉ thực hiện bữa tiệc tại gia, gói gọn vài thành viên.

Khi Nhật Kim Anh ở xa, chỉ tự mua bánh kem và ăn mừng qua điện thoại với con trai thì cậu bé được nhận khá nhiều quà từ người thân. Ba và ông bà trang trí không gian chỉn chu để Bửu Long được chụp ảnh kỉ niệm.

Dù rất mong muốn được đoàn tụ với con trai sau nhiều năm nhưng Nhật Kim Anh cũng yên tâm phần nào vì bé đang được chồng cũ và ông bà nội chăm sóc rất tốt ở Cần Thơ. Cô sẽ hỏi ý kiến và tôn trọng quyết định của Bửu Long trong việc cháu sẽ sống cùng với ai.

Xem thêm tại đây!