Con trai nghệ sĩ hài Lê Giang: "Mẹ ham chơi, bỏ con ở nhà đi vũ trường"

05/12/2017, 10:07 GMT+07:00

Duy Phước chia sẻ về những biến cố xảy ra trong gia đình, theo đó, thời nhỏ, anh từng hiểu lầm rằng mẹ ham chơi, hay bỏ nhà đi vũ trường.

Duy Phước kể lại những sự việc ồn ào giữa ba và mẹ mà trong quá khứ anh nhớ được.

Lê Giang được mọi người yêu mến với hình ảnh một cô diễn viên hài có nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ dù đã ở độ tuổi gần 50. Với một chất giọng cao, giọng khỏe bẩm sinh, cô đã trở thành đào chính ở tại các gánh hát tỉnh khi mới được 15 tuổi. Năm 1992, cô kết hôn với nghệ sĩ Duy Phương, khi ấy anh đã 36 tuổi, từng trải qua 1 đời vợ, còn Lê Giang chỉ vừa 18 trăng tròn. Tuy nhiên, hôn nhân của họ tan vỡ sau đó vì những trận đòn khủng khiếp của Duy Phương.

Con trai nghệ sĩ hài Lê Giang:

Mới đây, trên sóng truyền hình, Lê Giang đã có dịp nhắc lại chuyện quá khứ, đặc biệt là chuyện của cô và chồng cũ. Theo đó, Lê Giang từng bị chồng đánh rất nhiều lần, có khi đánh từ trên cầu thang đánh xuống. Nguyên nhân được biết là vì Duy Phương quá ghen. Khi ly hôn, cô để 2 con cho chồng nuôi vì không đủ kinh tế. Sau đó, nữ nghệ sĩ đã từng bị con từ chối nhận mẹ vì những hiểu lầm trong quá khứ.

Con trai nghệ sĩ hài Lê Giang:

Vừa qua, sau những lời kể của mẹ, Duy Phước cũng hé lộ thêm những chi tiết về những trận đòn roi, cãi vã giữa ba mẹ. Anh kể: "Mẹ Lê Giang sinh Phước khi còn quá trẻ nên còn ham chơi lắm. Hồi Phước 2 – 3 tuổi, có lần mẹ mê chơi, bỏ con ở nhà không ai lo để đi vũ trường với bạn nên ba giận. Khi mẹ về, ba đánh liệng ghế tùm lum, đánh mẹ từ trên lầu đánh xuống...

Con trai nghệ sĩ hài Lê Giang:

Một lần khác, Phước ngồi chơi thổi bong bóng với ba mẹ. Lúc đó có cả bà ngoại. Mẹ thổi bóng ập vào mặt Phước làm Phước bật ngửa ra sau, té xuống cầu thang, đầu sưng lên một cục. Ba chửi: “Trời ơi, chết thằng nhỏ rồi. Mày giết con rồi Giang ơi”. Phước còn nhớ rõ như in bà ngoại đứng kế bên run run còn Phước thì hoảng quá chỉ biết khóc.”


Duy Phương là người nuôi 2 con từ khi còn nhỏ. Cả Duy Phước và Lê Lộc đều là người đứng giữa mâu thuẫn của ba mẹ, cả hai đều thông cảm cho ba mẹ vì hiểu rằng ai cũng có cảm xúc riêng và lý lẽ riêng của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Phương là người nuôi 2 con từ khi còn nhỏ. Cả Duy PhướcLê Lộc đều là người đứng giữa mâu thuẫn của ba mẹ, cả hai đều thông cảm cho ba mẹ vì hiểu rằng ai cũng có cảm xúc riêng và lý lẽ riêng của mình.


Sau nhiều năm, giữa ba mẹ và con cái để xoá bỏ được những hiểu lầm. Thậm chí, cả hai đã bỏ qua cái tôi riêng để tái hợp trên sân khấu, hỗ trợ các con trong các chương trình nghệ thuật. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau nhiều năm, giữa ba mẹ và con cái để xoá bỏ được những hiểu lầm. Thậm chí, cả hai đã bỏ qua cái tôi riêng để tái hợp trên sân khấu, hỗ trợ các con trong các chương trình nghệ thuật.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!