Con trai Messi ghép đôi với con gái Fabregas

26/09/2014, 16:00 GMT+07:00

Bố mẹ chơi thân với nhau nên hai bé Thiago và Lia rất thân thiết, quấn quýt và có nhiều cử chỉ đáng yêu.

Trên trang cá nhân, người đẹp Antonella - bạn gái Messi - vừa chia sẻ bức ảnh ngộ nghĩnh cô con gái Lia của Fabregas ôm cậu con trai Thiago từ phía sau trong kỳ nghỉ mùa hè vừa qua. Bà mẹ trẻ gửi lời nhắn nhủ tới Daniella Semaan - bạn gái của Fabregas - về những tháng ngày hai gia đình đi chơi cùng nhau khi giờ đây người ở Tây Ban Nha, người ở Anh.

Tại Barca, nhà Messi và nhà Fabregas thường xuyên đi du lịch cùng nhau nên bé Thiago Lia có nhiều cơ hội tiếp xúc, chơi cùng. Hai cô cậu nhóc chưa đầy hai tuổi có vẻ quý mến nhau và hai bà mẹ cũng như ngầm 'tác thành' cho đôi trẻ nít.

Antonella bế Thiago ngồi canh Daniella và bé Lia trong kỳ nghỉ tại Ibiza vừa qua. Hai người phụ nữ của Messi Fabregas thân thiết như chị em, thường xuyên rủ nhau đi chơi, mua sắm, ngay cả khi không có hai siêu sao đi cùng.

Thiago sinh vào tháng 11/2012, trong khi đó cô nhóc Lia chào đời sau đó hơn 5 tháng. Hai cô cậu nhóc chơi với nhau từ nhỏ, lớn lên cùng nhau.

Vài tháng trước, Daniella Semaan khoe ảnh cô con gái nhỏ đang hôn một cậu bé tóc vàng. Ngay lập tức, Antonella bình luận bức ảnh một cách hài hước rằng Thiago sẽ nói chuyện nghiêm túc với Lia về bức ảnh này. Bạn gái Fabregas thay mặt con gái hóm hỉnh khẳng định Thiago là tình yêu duy nhất của bé Lia.


	
	Hai bà mẹ trẻ thích thú với khoảnh khắc các thiên thần nhỏ quàng vai thân mật khi đi nghỉ cùng nhau.
Hai bà mẹ trẻ thích thú với khoảnh khắc các thiên thần nhỏ quàng vai thân mật khi đi nghỉ cùng nhau.

Daniella SemaanAntonella thân thiết như chị em gái ngay khi Fabregas chuyển từ Arsrenal trở về Barca. Sau khi tiền vệ Tây Ban Nha đồng ý gia nhập Chelsea, hai người đẹp tuy sống xa nhau vẫn giữ tình cảm tốt đẹp, thường xuyên tâm sự, trao đổi qua mạng xã hội.