Con trai Long Nhật cao lớn bảnh bao, từng được ba mẹ đưa đi xét ADN

02/11/2021, 18:30 GMT+07:00

Long Nhật có cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn, tuy nhiên đi đến được ngày hôm nay vợ chồng nam ca sĩ đã trải qua không ít những tin đồn không hay. Cặp đôi từng khóc vì lời đồn quý tử không phải con ruột, vợ giọng ca xứ Huế đã lỡ dại với người khác, cả hai phải mang con đến bệnh viện xét nghiệm.

 
Long Nhật từng đưa con trai lớn đi xét nghiệm ADN. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Long Nhật từng đưa con trai lớn đi xét nghiệm ADN. (Ảnh: FBNV)

Long Nhật bế con trai vào bệnh viện xét nghiệm ADN

Từ thời điểm chưa lập gia đình, Long Nhật đã nhận được khá nhiều lời đồn không hay về giới tính, tuy nhiên bố mẹ nam ca sĩ lại rất thương và ủng hộ con trai. Đến khi anh cưới vợ, nhiều người còn cho rằng đây là sự che giấu, không bao lâu nữa cặp đôi sẽ ly hôn.

 
Nam ca sĩ bật khóc kể về quá khứ bị nhiều lời đồn. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ bật khóc kể về quá khứ bị nhiều lời đồn. (Ảnh: FB)

Trước những áp lực dư luận, từng có thời điểm Long Nhật phải yêu cầu ly hôn với vợ do sợ cô chịu nhiều thiệt thòi. Sau những chia sẻ, cả hai hiểu nhau hơn và cùng bước tiếp.

>>>Xem thêm: Long Nhật khoe ảnh con trai trên trang cá nhân

Một thời gian sau khi con trai Long Nhật được 3 tuổi, bà xã đang có bầu con gái thứ 2 thì nhiều tin đồn quý tử không phải con ruột nam ca sĩ. Thông tin cho rằng vợ anh lỡ dại với ai rồi để Long Nhật làm bức bình phong, giọng ca Ở hai đầu nỗi nhớ cưới vì gia tài của nhà vợ.

 
Gia đình Long Nhật đã chịu rất nhiều sóng gió. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình Long Nhật đã chịu rất nhiều sóng gió. (Ảnh: FBNV)

Khi đọc được những tin này vợ nam ca sĩ sinh năm 1967 suýt không giữ được thai do bị sốc tâm lý. Sau đó, Long Nhật phải bế con vào bệnh viện làm xét nghiệm ADN để chứng minh sự thật đây là con do anh và vợ sinh ra, khi kết quả chứng thực hai vợ chồng oà khóc tại bệnh viện.

 
Giọng ca xứ Huế hứa bảo vệ các con dù bất cứ giá nào. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca xứ Huế hứa bảo vệ các con dù bất cứ giá nào. (Ảnh: FBNV)

Vợ nam ca sĩ chia sẻ: "Con có cha mà trở thành con hoang. Thôi đừng đi kiện nữa anh ạ, để tiền đó anh làm album vol.1". 

Sau sự việc này, giọng ca xứ Huế tự hứa sẽ bảo vệ con đến cùng dù bất cứ giá nào, nam ca sĩ cũng không đi kiện vì không muốn con có quá khứ xét nghiệm ADN để chứng minh giới tính của bố.

Cuộc sống của con trai Long Nhật thời điểm hiện tại

Sau khi những ồn ào xảy ra, con trai Long Nhật lớn lên ngày càng giống bố. Đinh Khắc Vũ Long - cậu nhóc 3 tuổi năm xưa phải mang đi xét nghiệm ADN nay đã 21 tuổi, cao 1m80 và đang là sinh viên Đại học Hàng hải.

 
Con trai Long Nhật điển trai ở tuổi 21. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con trai Long Nhật điển trai ở tuổi 21. (Ảnh: FBNV)

Nam ca sĩ chia sẻ: "Cu Bim - con trai lớn của ba Nhật hơn 20 tuổi rồi, cao 1m80, mới là sinh viên đại học mà nói: Ba Nhật hiền khô yếu xìu nhưng mà cưng chiều anh em tụi con nhất. Ba yên tâm đi, con sẽ bảo vệ cho cả nhà mình".

>>>Có thể bạn quan tâm: Con trai Long Nhật tự hào với bạn bè vì ba mình nữ tính

 
Nam ca sĩ khoe ảnh về gia đình hạnh phúc hiện tại. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ khoe ảnh về gia đình hạnh phúc hiện tại. (Ảnh: FBNV)

Nói về con trai giọng ca xứ Huế cho biết quý tử sẵn sàng đứng ra bảo vệ bố bất kỳ lúc nào, khi có ai đó nói về giới tính, con trai Long Nhật đáp: "Ba tao giống con gái lắm nhưng ba tao thương tao nhất".

Con trai Long Nhật không chỉ sở hữu gương mặt giống bố mà còn vô cùng điển trai, quý tử 21 tuổi nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng khi được Long Nhật khoe trên trang cá nhân.

 
Cậu cả nhà Long Nhật rất tình cảm và yêu thương gia đình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cậu cả nhà Long Nhật rất tình cảm và yêu thương gia đình. (Ảnh: FBNV)

 
Con Long Nhật vừa trải qua sinh nhật 21 tuổi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con Long Nhật vừa trải qua sinh nhật 21 tuổi. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại nam ca sĩ có 4 đứa con và cuộc sống gia đình rất hạnh phúc, anh cho biết: "Nuôi 4 đứa nên người là mệt luôn. Hai vợ chồng làm bao nhiêu cũng hết, may mắn là có ông bà nội, ngoại hỗ trợ thêm. Các con càng lớn thì càng nhiều thứ phải lo, nhiều chuyện phải suy nghĩ. Nuôi con tuy vất vả nhưng vợ chồng tôi vui lắm vì các con đều lanh lợi và ngoan".

Có thể thấy dù trải qua nhiều chuyện không hay cũng như những tin đồn gây ảnh hưởng đến danh dự nhưng gia đình Long Nhật vẫn chọn cuộc sống bình yên và hạnh phúc đến hiện tại.

Xem thêm tin tức sao tại Yan!

LONG NHẬT ĐƯỢC VỢ CON MỪNG SINH NHẬT

Nam ca sĩ nhiều năm qua không sống chung cùng vợ con mà di chuyển giữa nhiều nơi như Hải Phòng - Huế - Sài Gòn. Theo đó, bà xã Long Nhật sẽ là người nuôi 4 nhóc tì ở Hải Phòng. Khi xong công việc, anh sẽ về thăm vợ con. Trong mùa dịch, anh rất nhớ nhung người thân khi mắc kẹt vài tháng liền. Con trai, con gái nam ca sĩ mỗi ngày đều điện thoại cho phụ huynh để động viên tinh thần.

Trong dịp sinh nhật gần nhất, vợ và các con Long Nhật đã mua bánh kem và chúc mừng anh từ xa. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ khoe: "Bà xã dấu yêu cùng các con là những cục vàng của ba Nhật, chúc mừng sinh nhật cho ba hoành tráng quá nì. Hạnh phúc ngọt ngào đang ở đây".

Xem thêm tại đây!