Con trai kĩ sư "tháp tùng" NSƯT Hoài Linh đến chúc mừng Chí Tài

16:50 02/10/2019

Chiều qua 1/10, danh hài Chí Tài đã có buổi gặp gỡ báo chí, giới thiệu chương trình hài Liveshow Chí Tài 2019 – Những cuộc tình... nghiệt ngã 2 đến truyền thông và người hâm mộ.

>>> Xem thêm: Dàn sao Việt đi cúng Tổ ở nhà thờ Tổ của danh hài Hoài Linh

Dù đang có mặt ở Hà Nội để chuẩn bị cho show diễn của Quang Hà tối cùng ngày nhưng Hoài Linh vẫn có mặt ở TP.HCM để ủng hộ tinh thần cho người anh thân thiết.

Con trai kĩ sư

Vẫn là phong cách quen thuộc, nam danh hài xuất hiện với bộ ba bà như mọi khi. Đây là trang phục yêu thích nhất của Hoài Linh thời gian qua của Hoài Linh. "Tháp tùng" anh là cậu con trai Thành Vinh, chàng trai này vừa về nước được ít hôm để viếng mộ tổ của gia đình.

Con trai kĩ sư

Phát biểu trong liveshow, Hoài Linh cho biết anh nể Chí Tài vì ở độ tuổi này vẫn còn tổ chức liveshow. Anh nhận lời đồng ý vì nể trọng bà xã của Chí Tài: "Để nói về một cặp danh hài diễn bền bỉ nhất 25 năm không ai khác là Chí Tài - Hoài Linh. Dù sau này công việc chia riêng nhưng mỗi khi Linh cần thì anh Tài đều sẵn lòng, không nề hà gì cả. Anh Tài là người anh đi trước nhưng khi đi diễn em út góp ý rất chịu nghe. Hai chúng tôi chưa bao giờ làm mích lòng nhau cả. Mừng cho anh với sức khoẻ, tuổi như này tôi ớn khi làm liveshow huống chi anh Tài, nhìn anh ăn mặc trẻ trung hơn tôi nhưng tuổi thì... hơn tôi. Với sự đồng hành của ê-kíp tôi hy vọng khán giả sẽ có buổi xem mãn nhãn".

Con trai kĩ sư

>>> Xem thêm: Quang Hà bật khóc, xin lỗi Hoài Linh vì nhà hát cháy trước liveshow

Khi được hỏi về việc có đồng ý giả gái trong liveshow lần này của Chí Tài, anh Bốn hài hước: “Tôi từng tuyên bố ngừng giả gái vì đã quá tuổi rồi, giả không còn trẻ đẹp nữa. Nhưng nếu vai diễn trong liveshow của anh Tài yêu cầu giả gái, tôi vẫn sẽ làm. Bây giờ mình già mình làm đàn bà, làm mẹ gì cũng được nhưng lương đủ là được".

Con trai kĩ sư

Sau 30 phút dự họp báo, Hoài Linh xin phép ra sân bay về Hà Nội để kịp show diễn còn Thành Vinh sau khi tiễn bố cũng thu xếp hành lý về Mỹ sau 4 ngày ngắn ngủi về nước.

>>> Xem thêm: Dương Triệu Vũ đáp trả khi bị chỉ trích nổi tiếng nhờ Hoài Linh

Ngoài bố con Hoài Linh đến chúc mừng Chí Tài còn có sự góp mặt của các sao Việt như: Thúy Nga, Nhật Kim Anh, Tiến Luật, Quách Ngọc Tuyên, A Chề, Thuý Ngân,… 

 
Nhật Kim Anh xuất hiện với tư cách nhà tài trợ cho liveshow của đàn anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh xuất hiện với tư cách nhà tài trợ cho liveshow của đàn anh.

 
Thúy Ngân cũng xuất hiện trong liveshow. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Ngân cũng xuất hiện trong liveshow.

 
Quách Ngọc Tuyên khiến đàn anh bị thương ở chân nên Chí Tài yêu cầu đạo diễn cho xin vai để "trả thù" lại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quách Ngọc Tuyên khiến đàn anh bị thương ở chân nên Chí Tài yêu cầu đạo diễn cho xin vai để "trả thù" lại.

Để chuẩn bị cho liveshow, Chí Tài cho biết anh tập thể dục đều đặn bằng việc hít đất mỗi ngày 300 cái, chia đều ra mỗi lần 25 cái chứ hít liền 300 cái anh không thể làm được.

"Liveshow Chí Tài – Những cuộc tình... nghiệt ngã 2", là một câu chuyện xuyên suốt với 2 tiểu phẩm hài được danh hài Trường Giang viết riêng cho đàn anh với sự tham gia của các đồng nghiệp như: danh hài Trấn Thành, danh hài Trường Giang, Lê Giang, Thu Trang, Tiến Luật, Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, Quách Ngọc Tuyên, A Chề và diễn viên điện ảnh Thuý Ngân.

Liveshow gồm hai đêm diễn tại sân khấu Trống Đồng (ngày 25/10) và nhà hát Hoà Bình (ngày 27/10).