Con trai Hoài Linh chia sẻ lí do không theo nghề diễn của bố

18/05/2020, 18:40 GMT+07:00

Mặc dù là con trai của một danh hài, diễn viên nổi tiếng nhưng Thành Vinh cho biết anh không theo nghề của bố Hoài Linh vì không có máu nghệ thuật.

Võ Lê Thành Vinh được biết đến là con trai ruột của danh hài Hoài Linh. Tuy cả nam danh hài và Thành Vinh đều chưa từng lên tiếng xác nhận nhưng thời gian gần đây hai cha con thường xuyên chia sẻ hình ảnh với nhau trên mạng xã hội.

Được biết, Thành Vinh hiện đang sống và làm việc tại Mỹ, khoảng vài tháng anh lại dành thời gian về Việt Nam thăm bố Hoài Linh.

 
Mới đây Thành Vinh - con trai Hoài Linh chia sẻ về việc không nối nghiệp bố (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mới đây Thành Vinh - con trai Hoài Linh chia sẻ về việc không nối nghiệp bố (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Con trai Hoài Linh từ Mỹ về Việt Nam dự sinh nhật bố

Con trai Hoài Linh chia sẻ về việc không theo nghề diễn của bố Hoài Linh

Mới đây, chia sẻ với cánh truyền thông Thành Vinh lần đầu cho biết lí do anh không tham gia nghệ thuật dù bố Hoài Linh là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam. Anh cho biết, bố luôn ủng hộ mọi quyết định về công việc của anh.

 
Hoài Linh luôn ủng hộ con trai trong mọi quyết định (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Linh luôn ủng hộ con trai trong mọi quyết định (Ảnh: FBNV).

"Nếu đã là người làm trong nghệ thuật thì lúc nào cũng nằm trong máu cả. Trước đây tôi cũng từng vài lần đi diễn vai phụ với ba, gần đây nhất thì có lên truyền hình tham gia Nhanh như chớp thôi. Tôi hay gửi cho ba xem những video tôi quay vui, ba chỉ cười thôi.

Giờ tôi đã trưởng thành và có công việc riêng ổn định nên ba rất tin tưởng, cho tôi thoải mái phát triển sự nghiệp", Thành Vinh chia sẻ.

 
Thời gian gần đây, Hoài Linh thoải mái chia sẻ hình ảnh con trai lên mạng xã hội (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian gần đây, Hoài Linh thoải mái chia sẻ hình ảnh con trai lên mạng xã hội (Ảnh: FBNV).

>>> Bài viết liên quan: Hoài Linh: "Tôi đâu có ở ẩn, mỗi tuần vẫn nhận 1 đến 2 show diễn mà"

Thành Vinh thường xuyên gọi điện cho bố Hoài Linh khi có vướng mắc

Về mối quan hệ với nam danh hài, Thành Vinh cho biết, hai cha con vẫn thường xuyên liên lạc bằng điện thoại và qua mạng xã hội thậm chí khi có những vướng mắc trong công việc anh luôn gọi cho bố để xin ý kiến.

“Mỗi khi gặp vướng mắc hay băn khoăn về công việc, tôi vẫn gọi điện hỏi ý kiến ba. Mỗi lần tôi về nước, hai cha con cũng trò chuyện tới khuya mới ngủ", con trai Hoài Linh chia sẻ.

 
Hai cha con thường xuyên đi du lịch cùng với nhau (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai cha con thường xuyên đi du lịch cùng với nhau (Ảnh: FBNV).

 
Thành Vinh từ Mỹ về đón sinh nhật của bố (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thành Vinh từ Mỹ về đón sinh nhật của bố (Ảnh: FBNV).

 
Hiện Thành Vinh đang là chuyên gia ở hãng hàng không ở Mỹ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện Thành Vinh đang là chuyên gia ở hãng hàng không ở Mỹ (Ảnh: FBNV).

>>> Đừng bỏ lỡ: Dương Triệu Vũ - Hoài Linh về Orlando để kỉ niệm 26 năm sang Mỹ

Hiện tại, ngoài công việc ở hãng hàng không, Thành Vinh còn là chủ của studio khá nổi tiếng cùng nhiều dự án phần mềm tiện ích. 

Con trai Hoài Linh phủ nhận thông tin hẹn hò Nam Thư

 Thời gian gần đây, có khá nhiều tin đồn cho rằng con trai Hoài Linh đang hẹn hò với danh hài Nam Thư. Tuy nhiên, Thành Vinh nhanh chóng lên tiếng phủ nhận và cho rằng cả hai chỉ là mối quan hệ bạn bè, không có chuyện yêu đương. Hiện anh chàng vẫn đang độc thân.

"Tôi với chị Thư quen nhau 13 năm rồi. Chị Thư gọi bố tôi là anh Bốn đó. Hai chị em quen thân lâu rồi nên hay trêu đùa vô tư thôi, không có chuyện yêu đương gì cả", Thành Vinh chia sẻ.

Xem thêm nhiều hơn các thông tin cộng đồng mạng tại TẠI ĐÂY

Con trai Hoài Linh chia sẻ về việc không nối nghiệp bố​, bạn nghĩ như thế nào về những chia sẻ của Thành Vinh? Cùng để lại ý kiến mục sao Việt trên YAN nhé, hoặc truy cập vào https://www.facebook.com/yansaoviet/ để xem nhiều thông tin khác về giải trí.