Con trai Hồng Nhung gây bất ngờ với tóc dài óng ả

29/05/2021, 13:15 GMT+07:00

Con trai để tóc dài từ bé có lẽ là một hình ảnh không phù hợp với quan điểm của nhiều người nhưng với bé Tôm con trai Hồng Nhung thì lại là hình ảnh gây ấn tượng. Theo sở thích riêng, con trai nữ ca sĩ đã nuôi dưỡng bộ tóc dài từ bé đến lớn.

 
Con trai Hồng Nhung gây sốt với tóc dài. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con trai Hồng Nhung gây sốt với tóc dài. (Ảnh: FBNV)

Mới đây Hồng Nhung có những chia sẻ về cậu con trai nhỏ trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đưa con trai đi cắt tóc nhưng người thợ cũng phải bất ngờ trước hình ảnh mái tóc của bé Tôm.

 
Con gái xinh xắn và có màu tóc vàng tự nhiên. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con gái xinh xắn và có màu tóc vàng tự nhiên. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, Hồng Nhung chia sẻ: "Tranh thủ giờ nghỉ giữa ngày học online. Hai con đi cắt tóc tiệm ngàn sao, vừa được ra phố, vừa an toàn, không tập trung đông người trong phòng máy lạnh".

 
Cả nhà thường xuyên xuống phố cùng nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả nhà thường xuyên xuống phố cùng nhau. (Ảnh: FBNV)

Nữ ca sĩ đã đưa hai con ra phố cắt tóc, vì tình hình dịch bệnh nên Hồng Nhung cũng hạn chế cho con ngồi trong phòng máy lạnh. Tuy nhiên, khi bắt gặp hình ảnh của con trai nữ diva khiến thợ cắt tóc cũng bất ngờ vì sở hữu mái tóc đen nhánh và dài, mượt. Riêng bé Tép (con gái Hồng Nhung) lại có màu tóc vàng tự nhiên đây là đặc điểm khá giống với chồng cũ của nữ ca sĩ.

 
Hai con nhà Hồng Nhung cùng để tóc dài. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai con nhà Hồng Nhung cùng để tóc dài. (Ảnh: FBNV)

Được biết, con trai giọng ca Giọt sương trên mí mắt để tóc dài từ nhỏ, nữ ca sĩ đặc biệt khuyến khích các con bộc lộ năng khiếu, cá tính riêng. Lý do nữ diva cho con trai để tóc dài là vì rất hâm mộ các võ sĩ Samurai trong phim ảnh Nhật Bản nên mới muốn cột lên như vậy, nữ ca sĩ hoàn toàn ủng hộ sở thích của con và không xem đó là điều kỳ lạ.

 
Mái tóc óng ả khiến nhiều người ghen tị của con trai nữ diva. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mái tóc óng ả khiến nhiều người ghen tị của con trai nữ diva. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra bé Tôm cũng rất có tố chất nghệ sĩ, con trai Hồng Nhung được cho học đàn, học kèn,... và ngay từ những ngày đầu đã ra dáng một nghệ sĩ chuyên nghiệp với mái tóc dài, chính vì điều này mà nữ ca sĩ luôn tôn trọng sở thích của con.

 
Hình ảnh tóc dài ấn tượng của bé Tôm. (Ảnh: FBNV) ​ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh tóc dài ấn tượng của bé Tôm. (Ảnh: FBNV) 

Sau 3 năm ly hôn, giọng ca Nhớ về Hà Nội tiếp tục bước vào một mối quan hệ mới với bạn trai người Đức, cuộc sống của nữ ca sĩ hiện tại khá hạnh phúc cùng hai con và bạn trai. Gerhard Heusch cũng rất thương yêu hai con của nữ ca sĩ.

 
Cuộc sống hạnh phúc hiện tại của Hồng Nhung. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuộc sống hạnh phúc hiện tại của Hồng Nhung. (Ảnh: FBNV)

Hồng Nhung tiết lộ: "Anh là một người chơi thể thao hạng siêu. Chơi polo bán chuyên nghiệp, trượt tuyết, tennis, bơi, đua xe thể thao... còn yoga là sư phụ của tôi. Anh mê nhiếp ảnh, luôn đi với 2 máy ảnh Leica và một tổ ống kính... Anh thường chụp hình cho cả ba mẹ con... Tôi mà còn theo không kịp, vì anh Gerhard nhiều đam mê, nhiều năng lượng quá".

Cả hai con của Hồng Nhung cũng có tình cảm rất tốt với bạn trai mới của mẹ, dù từng dang dở trong hôn nhân nhưng cuộc sống của nữ diva giờ đã có khởi sắc mới khi luôn có các con bên cạnh và tìm được người đồng hành mới.

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về người nổi tiếng tại YAN nhé!

HỒNG NHUNG CHIA SẺ VỀ CHUYỆN LÀM MẸ ĐƠN THÂN

Trước khi có được tình mới, Hồng Nhung đã phải vất vả chăm sóc cho 2 con khi ly hôn. Nữ ca sĩ từng phải nhờ bố 83 tuổi chăm con hộ.

"Bố tôi năm nay 83 tuổi bị bệnh tim nhưng hàng ngày vẫn sang nhà giúp tôi trông Tôm Tép. Có lẽ ông chia sẻ với tôi khi phải làm mẹ đơn thân. 

Tôi thi thoảng bảo bố quát bọn trẻ ít thôi không nhà con không có bình ô xy như nhà bố đâu. Ngày xưa tôi thấy bố mình cao giờ theo năm tháng lại thấp đi, dáng đi còng và tóc bạc. Và tôi đã từng viết bài Papa với Dương Khắc Linh tặng ông với tất cả tình cảm được chất chứa trong đó".

Do công việc quá bận rộn nên sau khi ly hôn Hồng Nhung không có thời gian chăm sóc cho con nhiều hơn phải gửi nhà bố.

Xem thêm tại đây!