Hoài Linh không thể sang Mỹ, con trai thay bố đi thăm mộ NS Chí Tài

14/01/2021, 09:30 GMT+07:00

Nhắc đến Chí Tài, mọi người lại nghĩ ngay đến Hoài Linh. Từ sân khấu cho đến đời thường và cả đám tang đồng nghiệp thì danh hài đều lo lắng trọn vẹn. Khi không về được Mỹ, con trai "anh Bốn" cũng thay bố đi đưa tiễn và giờ đây còn đến thăm nơi để tro cốt.

 
Mọi người đặt hoa rực rỡ lên khu vực để tro cốt của chồng ca sĩ Phương Loan. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người đặt hoa rực rỡ lên khu vực để tro cốt của chồng ca sĩ Phương Loan. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Tròn 1 tháng ngày Chí Tài mất, chị Bé Heo đau buồn đến thăm mộ chồng

Con trai Hoài Linh thay bố đi thăm bạn thân

Cách đây vài giờ, Thành Vinh đã đăng tải hình ảnh cùng với em gái "Sáu bảnh" di chuyển sang nghĩa trang nơi mà cố nghệ sĩ Chí Tài yên nghỉ. Thời điểm này, Hoài Linh chẳng thể về Mỹ để đưa tiễn hay thăm bạn thân mà con trai đã thay anh làm việc này.

Thành Vinh tâm sự: "Cháu tới thăm chú nè chú Tài ơi. Chào Cali những ngày buồn". Trước đây, tại tang lễ thì con trai danh hài cũng nặng lòng từ lúc lên máy bay cho đến khi có mặt chia buồn với cô Phương Loan. 

 
Bao năm qua, Chí Tài được xem như là một thành viên trong gia đình "anh Bốn". Chính lẽ đó mà mọi người đều sốc trước tin này, lần lượt đến tận nơi thăm cố nghệ sĩ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bao năm qua, Chí Tài được xem như là một thành viên trong gia đình "anh Bốn". Chính lẽ đó mà mọi người đều sốc trước tin này, lần lượt đến tận nơi thăm cố nghệ sĩ. (Ảnh: FBNV)

 
Con trai thay bố đi thăm tri kỉ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con trai thay bố đi thăm tri kỉ. (Ảnh: FBNV)

 
Thành Vinh từng đáp chuyến bay sang tiểu bang của gia đình Chí Tài để viếng đám tang. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thành Vinh từng đáp chuyến bay sang tiểu bang của gia đình Chí Tài để viếng đám tang. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Chưa đầy 1 tháng, Hoài Linh làm thơ tiễn biệt NS Lam Phương, Chí Tài

Hoài Linh suy sụp khi người thân liên tục rời đi

Thời gian này, ai cũng lo lắng cho tinh thần của nam danh hài. Bởi lẽ, Hoài Linh thức nhiều đêm liền từ khi Chí Tài mất, vài ngày sau lại là người dì thân thiết mà anh gọi bằng mẹ. Cũng chỉ vì dịch bệnh mà mọi người không thể về Mỹ đưa tiễn, "anh Bốn" khóc liên tục và không còn tinh thần trước những cú sốc như thế này.

 
Mọi nghi lễ chỉ có thể nhìn qua màn ảnh điện thoại. Vì giờ giấc trái ngược nhau nên Hoài Linh cũng không thể nghỉ ngơi mà theo dõi tường tận. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi nghi lễ chỉ có thể nhìn qua màn ảnh điện thoại. Vì giờ giấc trái ngược nhau nên Hoài Linh cũng không thể nghỉ ngơi mà theo dõi tường tận. (Ảnh: FBNV)

 
Ở nước ngoài, đồng nghiệp như Thúy Nga, Hoài Tâm, Phương Loan đã dành thời gian thay anh đi tiễn dì ruột và Hoài Linh khóc nức nở như một đứa trẻ trong thời khắc cuối không được ở bên người thân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ở nước ngoài, đồng nghiệp như Thúy Nga, Hoài Tâm, Phương Loan đã dành thời gian thay anh đi tiễn dì ruột và Hoài Linh khóc nức nở như một đứa trẻ trong thời khắc cuối không được ở bên người thân. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Bạn thân của NS Chí Tài và dàn sao Việt qua đời vì mắc Covid-19

Năm 2020 vừa qua này có lẽ là chặng đường đáng buồn nhất của Hoài Linh nói chung và các nghệ sĩ nói riêng. Giờ đây họ không thể nhìn thấy một Chí Tài với nhiều năng lượng trên sân khấu nữa mà chỉ còn lại phần tro cốt yên nghỉ ở nghĩa trang, nỗi đau và mất mát này rất khó nói thành lời.

HOÀI LINH ĐẶT BÀN THỜ CỦA CHÍ TÀI Ở ĐỀN THỜ

Anh là người đã đứng tên trên cáo phó, được gia đình ủy quyền về việc lo liệu đám tang tại Việt Nam. Hoài Linh đã sắp xếp mọi thứ chỉn chu, nghiêm trang nhất có thể, không gây náo loạn và ngay đến phút cuối vẫn đưa tiễn quan tài ra đến sân bay.

Không dừng lại ở đó, nam danh hài còn đặt bàn thờ của Chí Tài tại một nơi ở đền thờ Tổ nghiệp tại quận 9 để mọi người có thể lui tới thắp hương. Chi tiết cảm động nhất chính là thú bông hình chú heo để người ra đi luôn cảm nhận có vợ cận kề. Điều này cho thấy Hoài Linh rất hiểu tính cách và tình cảm của Chí Tài dành cho bà xã.

Xem thêm tại đây!