Con trai Hoài Linh lên tiếng trước tin đồn đang hẹn hò Nam Thư

30/12/2019, 11:10 GMT+07:00

Con trai của danh hài Hoài Linh nhanh chóng lên tiếng đính chính trước tin đồn đang hẹn hò với Nam Thư.

Thời gian qua, có khá nhiều tin đồn cho rằng con trai ruột của NSND Hoài Linh là Võ Lê Thành Vinh đang có mối quan hệ tình cảm với nữ danh hài Nam Thư, khi mà cả hai thường xuyên có những cử chỉ vô cùng tình tứ.

Con trai Hoài Linh lên tiếng trước tin đồn đang hẹn hò Nam Thư - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Từ khi khán giả biết thông tin Võ Lê Thành Vinh là con trai ruột của NSƯT Hoài Linh thì dường như mọi hoạt động thường ngày rất được dư luận quan tâm, đặc biệt là chuyện tình cảm riêng tư. 

 
Cả hai liên tục có những hình ảnh thân thiết bên nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai liên tục có những hình ảnh thân thiết bên nhau.

Con trai Hoài Linh: "Tôi và Nam Thư chỉ là mối quan hệ chị - em"

Giữa những nghi vấn của mọi người, mới đây trả lời với cánh truyền thông Thành Vinh đã thẳng thắn nói về mối quan hệ thât sự với Nam Thư, anh chàng cho biết cả hai là chị - em lâu năm nên xem nhau như người thân.

Con trai Hoài Linh lên tiếng trước tin đồn đang hẹn hò Nam Thư - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

“Tôi và Nam Thư chỉ là mối quan hệ chị - em thân thiết lâu năm. Cả hai đã quen biết nhau 13 năm và xem nhau như người thân trong gia đình”, Thành Vinh cho biết.

 
Nam Thư có mối quan hệ thân thiết với gia đình nhà NSƯT Hoài Linh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Thư có mối quan hệ thân thiết với gia đình nhà NSƯT Hoài Linh.

>>>Bạn đã xem: Nam Thư tiết lộ không có chuyện tình một đêm, luôn yêu "cắm đầu"

Nam Thư :"Tình yêu không có tình dục là tình đồng chí"

Trong một cuộc trò chuyện gần đây nhất, "kiều nữ làng hài" Nam Thư khiến nhiều người bất ngờ khi đưa ra những quan điểm về chuyện tình cảm, trong đó điều khiến nhiều người tranh cãi nhất là những câu nói Tình yêu không có tình dục là tình đồng chí.

"Tình yêu không có tình dục là tình đồng chí. Trong thời buổi hiện đại, tất cả mọi người ai cũng có nhau cầu, vấn đề quan trọng là mình thể hiện điều đó như thế nào. Trong tình yêu đó là chuyện bình thường nhưng nhiều người vẫn khắt khe. Có những người vừa đi chơi đã muốn hốt cô gái nhưng khi cưới vợ lại muốn vợ còn trinh, ở đâu ra?". 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất về danh hài Nam Thư trên YAN nhé!