Con trai Hoài Linh ngưỡng mộ bố giữa ồn ào scandal với bà Phương Hằng

13/05/2021, 13:30 GMT+07:00

Võ Lê Thành Vinh - con trai đầu của danh hài Hoài Linh có sự nghiệp sáng chói tại đất nước cờ hoa. Và luôn dành lời ngưỡng mộ cho phụ huynh.

Đang sinh sống và làm việc tại Mỹ, con trai nghệ sĩ Hoài Linh vẫn luôn hết lòng quan tâm đến bố mình. Dù rất hiếm chia sẻ thông tin cá nhân với truyền thông nhưng hai người vẫn khiến khán giả ngưỡng mộ về tình cảm gia đình sâu sắc. Mới đây, Thành Vinh gây chú ý khi chia sẻ lại bài viết tán dương bố ruột giữa lùm xùm không đáng có từ bà Phương Hằng.

 
Nam danh hài bị gọi tên trong thời gian qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam danh hài bị gọi tên trong thời gian qua.

Nội dung trong bài chia sẻ như sau: "Luôn là tấm gương sáng cho con noi theo. Không cần se sua và cũng không cần khoe khoang. Việc tay trái làm thì không cần phải nói cho tay phải biết. Thế mới là tấm lòng. Còn làm mà khoe thì người ta không. Luôn là niềm tự hào và là người cha mẫu mực của tâm hồn con. Và con cũng sẽ cố gắng để là gì đó tự hào cho gia đình họ Võ và là người mang dòng máu Việt Nam". Anh cũng nhấn mạnh thêm: "Để đây và không nói nhiều".

 
Cụ thể bài chia sẻ của anh. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cụ thể bài chia sẻ của anh. (Ảnh chụp màn hình)

Mặc dù bài viết từ tháng 8/2016 nhưng nội dung của nó vẫn vẹn nguyên, phần chia sẻ gây xúc động đối với khán giả. Thành Vinh luôn tự hào, tin tưởng nghệ sĩ Hoài Linh dù có chuyện gì xảy ra đi nữa. 

 
Dù thế nào con trai ruột vẫn luôn tin tưởng bố mình. (Ảnh FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù thế nào con trai ruột vẫn luôn tin tưởng bố mình. (Ảnh FBNV)

Thành Vinh cũng không ít lần bày tỏ tình cảm của mình về bố ruột trước công chúng. Trong dịp sinh nhật Hoài Linh, con trai mong nam danh hài có nhiều sức khỏe. Anh nhắn nhủ: "Bố mãi là tấm gương sáng cả đời cho con noi theo".

 
Cả hai luôn dành cho nhau nhiều hành động và lời nói ấm áp. (Ảnh FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai luôn dành cho nhau nhiều hành động và lời nói ấm áp. (Ảnh FBNV)

Võ Lê Thành Vinh là con đầu của Hoài Linh và vợ cũ. Anh từng tâm sự là mong muốn trở thành niềm hãnh diện của bố. Con trai nam danh hài hiện đang sinh sống tại Mỹ. Sau khi tốt nghiệp Đại học Texas Dallas - trường công lập lớn tại bang Texas, anh làm Kỹ sư Cơ khí cho American Airlines.

 
Thành Vinh đã đạt được nhiều thành công tại xứ sở cờ hoa, chắc chắn điều này đã làm nghệ sĩ Hoài Linh hài lòng. (Ảnh FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thành Vinh đã đạt được nhiều thành công tại xứ sở cờ hoa, chắc chắn điều này đã làm nghệ sĩ Hoài Linh hài lòng. (Ảnh FBNV)

Không hay chia sẻ thông tin đời tư cá nhân, không khoe mẽ về thành tích con cái, không để con trai dựa dẫm vào danh tiếng của mình, "vua hài miền Nam" khiến nhiều người ngưỡng mộ khi con của anh trưởng thành và thành công trên con đường riêng mà mình chọn.

 
Cả hai bố con cũng thường xuyên dành thời gian du lịch cùng nhau. (Ảnh FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai bố con cũng thường xuyên dành thời gian du lịch cùng nhau. (Ảnh FBNV)

 
Quý tử về nước gần đây nhất là dịp sinh nhật bố ở đền thờ Tổ nghiệp. (Ảnh FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quý tử về nước gần đây nhất là dịp sinh nhật bố ở đền thờ Tổ nghiệp. (Ảnh FBNV)

Hoài Linh là một trong số ít nghệ sĩ dù qua bao năm tháng vẫn giữ được bình dân, giản dị, ngay cả trên sân khấu và ngoài đời. Là một danh hài lành tính và không có ồn ào đời tư, trong lúc bị bà chủ Đại Nam – Phương Hằng liên tục réo tên trong livestream, nghệ sĩ vẫn một mực giữ im lặng. 

NGHỆ SĨ HOÀI LINH CHÍNH THỨC CẦM TRỊCH THÁCH THỨC DANH HÀI

Thách thức danh hài là một chương trình nổi tiếng, là là "cái nôi" đưa nhiều tên tuổi đến gần hơn với khán giả. Sau khoảnh thời gian dài vắng bóng, mùa 7 đã chính thức được quay trở lại với nhiều sự thay đổi mới. Đặc biệt tại mùa giải lần này, danh hài Hoài Linh chính là thành viên ban giám khảo.

Phía sản xuất chia sẻ anh đã tốn rất nhiều công sức để trao đổi và thuyết phục nghệ sĩ Hoài Linh tham gia chương trình. Nam đạo diễn tâm sự: "Anh Linh lâu rồi chưa trở lại tham gia chương trình truyền hình. Thách thức danh hài may mắn khi được anh nhận lời mời tham gia. Anh Hoài Linh được nhiều thế hệ khán giả, nghệ sĩ thương mến. Tôi nghĩ khi anh đồng ý tham gia là sự may mắn của ê-kíp".

Việc quay trở lại này cũng khiến bà Phương Hằng bức xúc, cụ thể bà gọi: "Tại sao hôm nay Hoài Linh không lên tiếng trước công chúng mà lại tuyên bố đi ra Thách thức danh hài. Công chúng cần nói sao không nói? Mà giờ lại ra Thách thức danh hài là thách thức cộng đồng rồi".

Xem thêm tại đây