Con trai Hoài Linh muốn hạ cánh ngay tại Việt Nam giữa lùm xùm của bố

26/05/2021, 16:30 GMT+07:00

Những ngày qua, mạng xã hội không ngừng tranh cãi vì sự việc lùm xùm của nghệ sĩ Hoài Linh khi chậm trễ trong việc chuyển tiền từ thiện đến đồng bào miền Trung đợt bão lũ hồi cuối năm 2020. Sự việc nhận lại không ít ý kiến tranh luận từ dân tình. 

Mới đây NS Hoài Linh lên tiếng tiết lộ lí do về sự chậm trễ tiền từ thiện. (Ảnh: Cắt từ Clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoMới đây NS Hoài Linh lên tiếng tiết lộ lí do về sự chậm trễ tiền từ thiện. (Ảnh: Cắt từ Clip)

Trước lùm xùm của bố, con trai Hoài Linh đang ở Mỹ đã đăng tải dòng trạng thái bày tỏ mong muốn có thể trở về Việt Nam ngay lập tức: “Anh có thể mua vé máy bay đến nhiều vùng đất. Nhưng anh muốn hạ cánh ở Việt Nam ngay lúc này. Cười cái cho vui lên nào”.

 
Con trai Hoài Linh lên tiếng trước lùm xùm của bố. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con trai Hoài Linh lên tiếng trước lùm xùm của bố. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dù không đề cập đến ai nhưng khán giả hiểu được rằng thời điểm hiện tại Võ Lê Thành Vinh - con trai nghệ sĩ Hoài Linh đang rất mong muốn được ở cạnh bố. Trước ồn ào nhiều ngày qua, Thành Vinh cũng thường xuyên đăng tải những dòng tâm trạng động viên, ủng hộ bố từ nơi xa.

 
Thành Vinh ở xa nhưng luôn có động thái tin tưởng bố giữa "bão" scandal. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thành Vinh ở xa nhưng luôn có động thái tin tưởng bố giữa "bão" scandal. (Ảnh: FBNV)

Thành Vinh được biết đến là con trai ruột duy nhất của nghệ sĩ Hoài Linh. Dù có bố là một nghệ sĩ rất nổi tiếng tại Việt Nam nhưng anh không chọn nối nghiệp mà theo đuổi đam mê riêng. Hiện tại Thành Vinh đang là một kỹ sư hàng không tại Mỹ.

Về lùm xùm vừa quan, theo như chia sẻ của Hoài Linh trong clip giải thích vì sao số tiền từ thiện gần 14 tỷ đồng bị chậm trễ thì danh hài đã khẳng định bản thân không hề biển thủ tiền từ thiện của người hâm mộ. Lí do đưa ra là vì dịch bệnh diễn biến phức tạp nên Hoài Linh chưa thể trao tận tay số tiền này đến bà con miền Trung như đã hứa hẹn từ 6 tháng trước. 

 
Hoài Linh gửi một clip giải trình số tiền từ thiện đến các cơ quan truyền thông. (Ảnh: Cắt từ Clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Linh gửi một clip giải trình số tiền từ thiện đến các cơ quan truyền thông. (Ảnh: Cắt từ Clip)

"Sự yêu thương của khán giả dành cho Linh suốt 30 năm qua, có nhiều người thắc mắc số tiền này Linh có biển thủ không, quý vị ơi nếu lấy sự nghiệp 30 năm của mình để đánh đổi mười mấy tỷ này thì mọi người nghĩ có nên hay không, nếu mà không nhắc số tiền này nhiều người nói thằng Linh nó giữ nó xài cho riêng nó, nhưng kính thưa quý vị những cái gì không muốn người khác biết thì đừng làm, đây là tình cảm của mọi người gửi đến Linh và Linh không làm chuyện thất đức như vậy" - Hoài Linh nhắn gửi tới khán giả.

 
Con trai Hoài Linh bày tỏ muốn về Việt Nam ngay lập tức giữa lùm xùm của bố. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con trai Hoài Linh bày tỏ muốn về Việt Nam ngay lập tức giữa lùm xùm của bố. (Ảnh: FBNV)

Việc bố vường vào lùm xùm không hay những ngày qua, con trai Hoài Linh có động thái muốn trở về Việt Nam cũng được cho là dễ hiểu. Hiện tại, dư luận vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh sự việc này. Bạn nghĩ sao trước những ồn ào vừa qua của nam nghệ sĩ? Hãy chia sẻ dưới phần bình luận ngay nhé.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

CON TRAI NGHỆ SĨ HOÀI LINH NGƯỠNG MỘ BỐ GIỮA “BÃO” SCANDAL

Thành Vinh là con trai ruột duy nhất của nghệ sĩ Hoài Linh, hiện đang sống và làm việc tại Mỹ. Trong những ngày qua, Hoài Linh dính vào sự việc lùm xùm với một nữ đại gia có tiếng khiến nhiều người quan tâm. 

Trước những ồn ào của bố, Thành Vinh ở nơi xa đã đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự ngưỡng mộ bố. Anh chia sẻ “Luôn là người tự hào và người cha mẫu mực của tâm hồn con”. 

Những chia sẻ của Thành Vinh nhận được nhiều sự tương tác dưới bài viết, nhiều người cho rằng Hoài Linh nên có động thái lên tiếng trước những lùm xùm với nữ đại gia để dân tình không đoán già đoán non. Sự việc hiện vẫn nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!