Con trai Duy Phương không muốn nói về việc ba kêu gọi quyên góp

10:15 14/06/2021

Thời gian gần đây câu chuyện kêu gọi khán giả quyên góp của Duy Phương đã khiến nhiều người vô cùng hoang mang, bởi vì điều này cho thấy nam nghệ sĩ đang sống trong một hoàn cảnh khá khó khăn và có thể không có sự giúp đỡ của con cái.

 
Duy Phương từng có những chia sẻ về con cái cũng thờ ơ với mình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Phương từng có những chia sẻ về con cái cũng thờ ơ với mình. (Ảnh: FBNV)

Vừa qua Duy Phương đã đăng tải một đoạn clip chia sẻ về hoàn cảnh sống của gia đình và đồng thời kêu gọi khán giả ủng hộ để có thể thực hiện được những ước muốn làm nghệ thuật còn dang dở của bản thân.

Duy Phương cho biết: “Tôi mong được mọi người chia sẻ, hỗ trợ để xóa bỏ cảnh khó khăn trước mắt của tôi. Cảm ơn mọi người đã thương tôi trong quãng đời cuối cùng này. Tôi mong sẽ gửi đến khán giả những thước phim clip thật hay để mọi người thấy người nghệ sĩ này có cống hiến”.

 
Nam nghệ sĩ kêu gọi sự giúp đỡ từ khán giả. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ kêu gọi sự giúp đỡ từ khán giả. (Ảnh: FBNV)

Sau khi nam nghệ sĩ chia sẻ những điều này, nhiều ý kiến tranh cãi đã nổ ra. Đầu tiên khán giả cho rằng nam nghệ sĩ dù đã có tuổi nhưng vẫn còn sức lao động và có thể làm ra tiền. Quan trọng hơn hết là Duy Phương còn có con mà trong đó ai cũng có sự nghiệp riêng có thể chu cấp cho ba sao phải nhờ vả bên ngoài?

Bị dư luận "ném đá" Duy Phương tiếp tục có những chia sẻ giải thích về vấn đề: "Các bạn thấy buôn bán như vầy cũng vất vả, các bạn có nhiều tình thương với Duy Phương và nói thấy anh bán vậy tội nghiệp anh quá, nghệ sĩ mà bán vậy. Sau đó, các bạn thấy thương quá các bạn mới nói là anh làm mấy cái clip đi rồi các em ủng hộ, thì anh Phương cũng nghe theo lời mọi người làm để được ủng hộ. Anh đang chuẩn bị sau dịch sẽ đi quay, anh cũng thông báo với những người đã thương, ủng hộ anh Phương.

 
Sau đó lên tiếng thanh minh đây là ủng hộ chứ không phải xin. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau đó lên tiếng thanh minh đây là ủng hộ chứ không phải xin. (Ảnh: FBNV)

Gọi là chia sẻ với ủng hộ nha cái từ ngữ nó khác nhau chứ đừng nói anh Phương xè tay xin các em rồi coi thường anh Phương tội nghiệp. Làm vậy mang tiếng tội nghiệp anh, vậy nên anh mới ráng làm. Tuy nhiên, cũng có người này người khác, mình làm cái điều gì đúng đắn chân tình với mọi người thì làm thôi".

Trước sự việc này, chúng tôi đã liên hệ với con trai Duy Phương là diễn viên Duy Phước để tìm hiểu xem cảm nghĩ của anh như thế nào khi ba phải vất vả đến độ kêu gọi ủng hộ.

 
Duy Phước bị gọi tên trong ồn ào của phụ huynh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Phước bị gọi tên trong ồn ào của phụ huynh. (Ảnh: FBNV)

Duy Phước cho biết mình cảm ơn vì những lời quan tâm đến gia đình, nhưng thời điểm hiện tại anh không có ý kiến cũng như trả lời thêm về vấn đề của ba, những gì cần nói anh đã chia sẻ trong bức tâm thư khá dài trước đó. Bên cạnh đó nam diễn viên hài cũng không quên gửi lời chúc sức khoẻ đến khán giả, những người đã quan tâm anh trong thời gian qua, cùng nhau vượt qua dịch bệnh trước mắt là quan trọng nhất.

 
Những lỗi lầm nam nghệ sĩ trẻ đã nhận trong bức tâm thư cách đây không lâu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những lỗi lầm nam nghệ sĩ trẻ đã nhận trong bức tâm thư cách đây không lâu. (Ảnh: FBNV)

Riêng với Lê Giang, cô cũng không muốn mình bị gọi tên trong sự việc liên quan đến chồng cũ. Cô bức xúc: "Đừng lôi em vô, đừng câu view, em phải làm kiếm tiền nuôi mẹ nuôi con". Riêng Lê Lộc, từ đầu sự việc đến nay đều giữ im lặng hoàn toàn.

 
Ba mẹ con lại bị gọi tên vô chuyện không hay. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ba mẹ con lại bị gọi tên vô chuyện không hay. (Ảnh: FBNV)

Sau câu chuyện của Duy Phương, Lê Giang và các con dường như không lên tiếng gì thêm về vấn đề này, có thể việc kêu gọi của nam nghệ sĩ là do ông cảm thấy nó cần thiết cho công việc làm nghệ thuật của mình. Duy Phước và Lê Lộc vẫn hỗ trợ tiền hàng tháng cho phụ huynh trong khả năng của họ.

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng đón đọc những tin Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

DUY PHƯỚC NHẬN HẾT LỖI VỀ MÌNH TRONG CÂU CHUYỆN CỦA DUY PHƯƠNG

Cách đây không lâu, Duy Phương từng chia sẻ việc con cái cứ chạy theo ánh hào quan sân khấu mà quên mất ba ruột đã thu hút sự chú ý lớn của công chúng.

Tuy nhiên, sau những trách móc của người đời, những làn sóng dư luận trái chiều, Duy Phước vẫn không tranh cãi mà nhận hết phần lỗi lầm về mình khiến nhiều người cũng xót xa và nhận thấy rằng anh cũng khá khổ tâm trong câu chuyện này.

"Nếu không phải là Ba con sẽ công khai nhưng ba an tâm, con không thể làm sai đạo lý con người, không thể làm trái quy luật mẫu tử nên ba cứ an yên. Lỗi là ở con, tại con chưa lo cho ba đầy đủ, tại con chưa tròn chữ hiếu. Mọi việc cứ để con gánh ba nhé. Ba đừng lo, còn nhiều khán giả yêu thương và bên cạnh ba. Cố lên ba nhé", nam diễn viên chia sẻ.

Xem thêm tại đây!