Con trai Dương Cẩm Lynh hào hứng "tháp tùng" mẹ đi diễn

15/01/2020, 16:41 GMT+07:00

Dù mới 3 tuổi nhưng bé William rất ngoan, không hề bỡ ngỡ hay sợ hãi khi đến nơi đông người xem mẹ trình diễn âm nhạc.

Mới đây, hai mẹ con nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh gây chú ý khi cùng xuất hiện phía sau cánh gà của một chương trình âm nhạc cùng nhau.

Được biết, cậu bé William đã cùng mẹ đi hát trên sân khấu Bước chân hai thế hệ của nghệ sĩ Dương Đình Trí tổ chức nhân dịp chương trình kỉ niệm 10 năm.

 
 Dương Cẩm Lynh và con trai
 Dương Cẩm Lynh và con trai

>> Đừng bỏ lỡ: Dương Cẩm Lynh – Quang Tuấn làm vợ chồng trong phim mới

Dương Cẩm Lynh thay 4 áo dài trong sự kiện

Trong chương trình Bước chân hai thế hệ, Dương Cẩm Lynh sẽ trình bày những ca khúc: Qua cơn mê (Tốp ca) - Liên khúc Top Hit những năm 90 như Trái tim không ngủ yên… (Song ca với Nam Cường) - Bến Thượng Hải (Song ca với Quốc Thái) - Mộng ban đầu (Solo).

 
Dương Cẩm Lynh trong chương trình
Dương Cẩm Lynh trong chương trình

Vì chương trình Bước chân hai thế hệ diễn ra vào dịp cuối năm, Dương Cẩm Lynh cũng khá bận rộn với lịch phim, nên cô chỉ có 1 tuần để luyện thanh, tập luyện với các nghệ sĩ khác

 
Dương Cẩm Lynh
Dương Cẩm Lynh

>> Xem ngay: Dương Cẩm Lynh: "Phim truyền hình Việt không thua kém phim Hàn Quốc"

Phản ứng của Dương Cẩm Lynh khi nhắc về ca hát chuyên nghiệp

Chia sẻ khi tham gia chương trình Dương Cẩm Lynh cho biết: '"Tôi hy vọng sẽ được khán giả yêu mến nhiều để bản thân có động lực tập trung đầu tư hơn cho con đường ca hát, từ đó sẽ giúp con đường nghệ thuật của mình trở nên đa sắc màu hơn".

 
Dương Cẩm Lynh trong trang phục áo dài
Dương Cẩm Lynh trong trang phục áo dài

 
Dương Cẩm Lynh
Dương Cẩm Lynh

Nữ diễn viên 8X cũng chia sẻ thêm: "Tôi rất vui vì mình may mắn được góp mặt trong Bước chân hai thế hệ kỷ niệm 10 năm lần này. Bởi đây là 1 số đặc biệt và khá ý nghĩa khi quy tụ rất nhiều thế hệ từng diễn ở chương trình. Đặc biệt hơn, với lần này tôi còn có sự đồng hành cùng con trai. Tuy mới 3 tuổi nhưng William rất hào hứng khi đi xem mẹ diễn, mặc dù phải thức muộn tới 12h đêm nhưng con vẫn rất vui. Thậm chí, sau khi trở về nhà, bé còn tâm sự rằng rất thích được đi xem mẹ biểu diễn trên sân khấu như hôm nay'".

Trong năm 2020, khán giả hâm mộ hi vọng Dương Cẩm Lynh sẽ bứt phá hơn nữa trên con đường nghệ thuật của mình,

Mới nhất, trong bài phỏng vấn, Dương Cẩm Lynh đã bày tỏ cảm xúc của mình trong năm cũ như sau: "Đối với tôi, 2019 là một năm thật sự trọn vẹn khi tôi đã được cháy hết mình với từng vai diễn, lăn hết mình trong công việc.

Có thể nói trong năm nay lượng công việc ập đến nhiều nhất so với từ trước đến nay, thu nhập cũng tốt hơn nhiều. Cảm ơn Tổ nghiệp đã thương và phù hộ cho mẹ con tôi. Tôi hài lòng với mọi thứ, chỉ tiếc là sức khỏe của mình yếu, không kham được hết. Thành quả kinh tế dành dụm trong năm qua tôi không dám mua sắm gì, chỉ để đầu tư kinh doanh. Cuộc sống hiện tại của hai mẹ con tôi khá ổn, không còn cảm giác bấp bênh và bất an như giai đoạn mới bắt đầu làm mẹ đơn thân. Con trai luôn là động lực để tôi làm việc, cố gắng tích lũy, dành dụm cho con."

>>> Xem thêm: Dù đạt được nhiều thành tựu, Dương Cẩm Lynh vẫn tiếc nuối năm 2019

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé