Diễn viên "Kính vạn hoa" than thở ngày càng xuề xoà từ khi cậu quý từ chào đời

26/12/2018, 11:50 GMT+07:00

Nam diễn viên trẻ giờ đây cũng đã được người hâm mộ xếp vào danh sách các ông bố bỉm sữa khéo léo của showbiz Việt. 

Mới đây, trên trang cá nhân, "Quý Ròm" của Kính vạn hoa vừa đăng tải dòng trạng thái kể về những ngày tháng chăm con trai vừa chào đời cách đây không lâu. Anh tâm sự: "Dạo gần đây xuề xoà không còn chăm chút cho bản thân nhiều như trước, một phần vì lười do thiếu ngủ, một phần chả muốn ăn diện vì rất vướng khi chăm con.

Tình trạng hiện giờ vẫn còn khả quan, giao diện hơi sần sùi, cấu hình như con trâu nước bụng phệ. Ngon từ nước, ngọt từ gân câu này giờ chỉ thuộc về hạt nêm chứ không còn cho mình nữa. Vợ đã cảnh cáo, còn ở dơ nữa thì tối chơi với gấu bông không cho ôm ngủ. Con nó cũng nhắc, ba còn thúi thì đừng hòng ôm con.

Làm đàn ông khó lắm, làm đàn ông tốt còn khó gấp trăm lần. Nghĩ đến viễn cảnh nằm trên bàn nặn mụn thấy cho con bú có vẻ đỡ cực hơn. A quên mất, gia đình Búp chúc cô chú bác Giáng Sinh an lành, nhậu nhẹt tới nái nha, hôm nay là ngày chính để chơi mà".

Diễn viên

Rất nhiều người hâm mộ ngạc nhiên trước hình ảnh này của nam diễn viên. Chẳng còn là một thanh niên hơi "ngông", Ngọc Trai giờ đây đã là người đàn ông của gia đình. Điều này càng thấy rõ hơn khi cậu quý tử chào đời. Anh có thể làm mọi thứ từ a đến z trong chuyện chăm sóc bé: ru ngủ, thay tả, giặt quần áo, cho bú sữa,... Anh cũng từng hài hước khoe túi xách đi ra ngoài giờ đây hầu hết là các vật dụng cần thiết cho bé Búp.


"Nhìn thế mà nhanh lắm đấy, ù cái là nó lớn lên ngay. Cảm giác bế nó vào lòng vui lắm. Không biết các bố có thấy vậy không ? Chứ bế có thể ghiền nha. Tui mém ghiền" - Ngọc Trai bộc bạch. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Nhìn thế mà nhanh lắm đấy, ù cái là nó lớn lên ngay. Cảm giác bế nó vào lòng vui lắm. Không biết các bố có thấy vậy không ? Chứ bế có thể ghiền nha. Tui mém ghiền" - Ngọc Trai bộc bạch.

Diễn viên

Diễn viên


Rất nhiều khoảnh khắc đáng yêu của hai cha con đều được anh chia sẻ trên mạng xã hội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều khoảnh khắc đáng yêu của hai cha con đều được anh chia sẻ trên mạng xã hội.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!