Con trai danh hài Lê Giang: "Mẹ con tôi không oán trách cha"

05/12/2017, 21:00 GMT+07:00

Danh hài Lê Giang kể chuyện bị Duy Phương bạo hành, con trai của danh hài và Duy Phương lên tiếng mong mọi người đừng oán trách, hận thù cha mình.

Sau khi Lê Giang kể chuyện bị chồng cũ Duy Phương bạo hành, con trai của Lê Giang và Duy Phương lên tiếng mong mọi người đừng oán trách, hận thù cha mình.

Tối qua 4/12, tham gia trong chương trình talkshow, Lê Giang đã chia sẻ về khoảng thời gian chịu đòn roi đau đớn từ người chồng cũ - diễn viên Duy Phương. Thậm chí, nữ diễn viên còn cho biết từng bị chồng cũ ném từ cầu thang xuống đất làm khán giả không khỏi phẫn nộ và chỉ trích hành động vũ phu của Duy Phương.

Nhớ về quá khứ đen tối, Lê Giang bật khóc kể: "Sau khi tôi sinh xong, chồng tôi sa cơ lỡ vận. Ông ấy liên tục giáng xuống cơ thể tôi những trận đòn roi đau đớn. Tôi bị Duy Phương bạo hành và ném từ cầu thang xuống".


Lê Giang chia sẻ cảnh bị chồng cũ bạo hành, ném từ cầu thang xuống đất.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Giang chia sẻ cảnh bị chồng cũ bạo hành, ném từ cầu thang xuống đất. 

Trước những lời chia sẻ về quá khứ của Lê Giang, chồng cũ của cô là nghệ sĩ Duy Phương chịu khá nhiều áp lực từ dư luận. Thậm chí, mới đây con trai chung của Lê Giang Duy Phương đã lên mạng cầu xin mọi người đừng ghét ba của mình.

Trên trang cá nhân, Duy Phước - con trai của Lê Giang chia sẻ: "Ngay lúc này gia đình tôi không bình yên! Lời nói đầu. Xin chân thành cảm ơn quý vị khán giả và quý báo chí đã quan tâm đến gia đình tôi trong những ngày qua.

Trước khi phát sóng talkshow, tôi biết sau chương trình này mẹ tôi sẽ được khán giả thương mến nhiều hơn và ngược lại sẽ có những ý kiến bình luận trái chiều về ba tôi. Tiêu chí của 1 chương trình thực tế là sự chân thật. Câu chuyện mẹ tôi kể đó là những kỉ niệm và những khó khăn đã trải qua trong cuộc sống, tất cả là quá khứ và quá khứ ấy đã khép lại từ lâu lắm, không ai muốn đem kỉ niệm không vui chia sẻ cả, nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên và cũng là cuối cùng mẹ tôi tâm sự về câu chuyện này.

Quý vị khán giả thân mến, mỗi gia đình sẽ có 1 câu chuyện, mỗi nhà sẽ có 1 hoàn cảnh, mỗi nguời sẽ có 1 tính cách, nghệ sĩ cũng là những con người và nghệ sĩ cũng sẽ có những góc khuất đầy nước mắt. Không ai nói truớc được điều gì sẽ xảy ra trong cuộc đời mình. Tôi hi vọng quý vị hãy hiểu và hãy thương cảm nhiều hơn. Quý vị ơi, đừng ghét ba tôi...


Con trai của Lê Giang tiết lộ gia đình không bình yên sau khi chương trình phát sóng. Anh tâm sự: "Quý vị ơi, đừng ghét cha tôi...". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con trai của Lê Giang tiết lộ gia đình không bình yên sau khi chương trình phát sóng. Anh tâm sự: "Quý vị ơi, đừng ghét cha tôi...".

Khi nhỏ tôi thiếu tình cảm của mẹ, nhưng tôi vẫn hạnh phúc vì còn ba. Ba tôi cho tôi tất cả, thời gian tôi cũng khôn lớn nhờ ba và hình hài này bây giờ đã biết tự mưu sinh và được khán giả gần xa đón nhận. Tôi cảm thấy mình may mắn, tự hào lắm vì ba tôi có thể dạy dỗ và chăm sóc để 2 anh em tôi được nên người. Mẹ con tôi không hận thù ba, không oán trách ba và tôi tin quý vị cũng sẽ như vậy.

Hãy mến mộ ba mẹ tôi bằng những nụ cười niềm vui mà ba mẹ tôi dành cho quý vị. Còn sau bức màn nhung, tôi chỉ xin quý vị cho gia đình tôi 2 từ đồng cảm. 1 lần nữa chân thành cảm ơn tất cả mọi người. Ba Mẹ tôi đã chịu quá nhiều áp lực. Anh em tôi đã chịu quá nhiều thiệt thòi".


Con trai danh hài Lê Giang: "Mẹ con tôi không oán trách cha".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con trai danh hài Lê Giang: "Mẹ con tôi không oán trách cha". 

Duy Phước thừa nhận mình từng là một đứa con ngỗ nghịch. Bị cha quở mắng, Duy Phước chạy về sống nhờ cạnh Lê Giang. Khi bị mẹ dọa đánh vì hỗn láo, Duy Phước bỏ nhà vui chơi cùng bè bạn, bị gãy chân phải nhập viện. Khi Lê Lộc về sống cùng mẹ vì bất đồng với cha, thì Lê Giang lại sang Australia định cư và bỏ ngỏ cơ hội hàn gắn cùng con gái.

Tại chương trình, Lê Lộc đã lần đầu tiên xin lỗi và nói lời yêu mẹ trên sóng truyền hình. Về Duy Phước, nam diễn viên trẻ xin khép lại nỗi đau của cha mẹ vì ai cũng có quá khứ của mình.

Con trai danh hài Lê Giang:

Lê Giang là nghệ sĩ gặp nhiều sóng gió trong hôn nhân. Năm 1999, chị và nghệ sĩ Duy Phương chia tay, Lê Giang nhường quyền nuôi con cho chồng cũ và cố gắng đi diễn trở lại. Chị gặp và đem lòng cảm mến người chồng sau. Anh là Việt kiều, thường đi về giữa Australia và Việt Nam. Sau một thời gian tìm hiểu, năm 2009, chị kết hôn lần hai và theo chồng sang Australia định cư. Sau khi có chung một con trai, tuy nhiên, chị và người chồng này đã chia tay cách đây vài năm.

Lê Giang từng đau đớn khi hai con với chồng cũ không nhận mình. Nhưng bằng sự yêu thương của một người mẹ, Lê Giang dần dần đã lấy lại được tình cảm của các con. Hiện tại, mối quan hệ của Lê Giang và chồng cũ cùng hai con vô cùng tốt đẹp.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Ý Lan - Theo Thethaovanhoa.vn