"Con trai cưng" YG debut, netizen: "Âm nhạc mạnh nhất là đoạn nào?"

07/08/2020, 17:40 GMT+07:00

Thời gian gần đây có lẽ nhiều người đang rất trông chờ một nhóm nhạc mang tên "em trai BLACKPINK", đây chính là các nghệ sĩ mới toanh của YG sắp ra mắt.

Và đúng như hứa hẹn "con trai cưng" của công ty này cũng đã gia nhập đường đua K-pop với MV đầu tiên.

 
Treasure chính thức ra mắt (Ảnh: YG).
Treasure chính thức ra mắt (Ảnh: YG).

>>>Xem thêm: YG tuyên bố nhóm tân binh - Treasure sẽ debut với âm nhạc mạnh mẽ nhất

Treasure chính thức gia nhập K-pop

Chiều ngày 7/8, Treasure - thành viên mới của nhà YG đã chính thức giới thiệu với khán giả, nhóm nhạc này phát hành ca khúc chủ đề có tên Boy nằm trong single album The first step: Chapter one. Dường như đây chính là nghệ sĩ khác biệt nhất YG khi đi theo concept thanh xuân tươi trẻ.

 
 Gương mặt ấn tượng của Asahi (Ảnh: chụp màn hình).
 Gương mặt ấn tượng của Asahi (Ảnh: chụp màn hình).

 
Đỉnh cao visual - Haruto (Ảnh: chụp màn hình).
Đỉnh cao visual - Haruto (Ảnh: chụp màn hình).

Theo như công bố của YG trước đó thì MV Boy chính là sản phẩm có sự đầu tư khủng nhất từ trước đến nay của K-pop, số tiền bỏ ra để tạo nên bối cảnh khá cao. Nội dung MV là những câu chuyện về các khu vực thi đấu thể thao mà những chất liệu là mô hình bằng màu của vàng, kim cương, thể hiện sự quý giá.

 
Những chàng trai theo đuổi phong cách mới của YG (Ảnh: chụp màn hình).
Những chàng trai theo đuổi phong cách mới của YG (Ảnh: chụp màn hình).

Hình ảnh của Treasure cũng nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với các nghệ sĩ YG, nhóm nhạc này thể hiện phong cách tươi trẻ hơn là "hầm hố" như các tiền bối, một bước đi khác biệt của YG mà nhiều khán giả thay đổi cách nghĩ, đây chính là sự đa dạng về phong cách, chưa kể đến việc lựa chọn visual của YG cũng được đánh giá rất cao.

>>>Có thể bạn quan tâm: TREASURE của YG sẽ debut vào "tháng 8 thần thánh" giống BLACKPINK

Netizen có phần hụt hẫng về màn quảng cáo của YG 

Trước đó đại diện YG từng công bố bài hát của Treasure chính là ca khúc có giai điệu "mạnh mẽ" nhất từ trước tới nay trong các nghệ sĩ trong ty của YG, đây sẽ là một màu sắc âm nhạc hoàn toàn đặc biệt.

 
Những giai điệu vô cùng bắt tai (Ảnh: chụp màn hình).
Những giai điệu vô cùng bắt tai (Ảnh: chụp màn hình).

Tuy nhiên khi ra mắt ca khúc Boy nhiều người lại bị hụt hẫng, họ cho rằng YG đã "media play" quá đà cho "con trai cưng" bằng cách thổi phồng những giai điệu đó lên, bài hát của Treasure được đánh giá rất tốt nhưng so với nhận định của YG là có phần quá đà.

 
Khán giả có phần hụt hẫng vì chờ đợi sự mạnh mẽ nhất mà YG nói (Ảnh: Starnew).
Khán giả có phần hụt hẫng vì chờ đợi sự mạnh mẽ nhất mà YG nói (Ảnh: Starnew).

Bởi vì những đoạn nhạc teaser trước đó đã công bố những đoạn drop bắt tai nhất nên khi thưởng thức bài hát khán giả mong muốn âm nhạc trọn vẹn phải hơn như thế, công ty đã lấy những cái tinh túy nhất mang ra trước nên có một sự hụt hẫng cho người xem.

Dù bài hát có phần gây hụt hẫng so với quảng cáo của YG, nhưng nhìn chung đây là một màn debut thành công và nên nhận được sự đánh giá cao của công chúng.

>>>Bài viết liên quan: "Em trai BLACKPINK" chưa ra mắt đã bị so sánh như TWICE phiên bản nam

Ảnh: Tổng Hợp

 

Treasure được đánh giá như "phiên bản nam" của TWICE

Khi Treasure "nhá hàng" ngày ra mắt nhiều người đã nghĩ đến TWICE, bởi vì số lượng thành viên của nhóm nhạc này khá đông, Treasure có tới 12 thành viên trong khi từ trước đến nay, số lượng thành viên trong các nhóm nhạc từ YG chỉ ở dưới mức 5 đến 7 người.

Bên cạnh đó 4 thành viên người Nhật là Yoshinori, Haruto, Asahi và Mashiho còn là người Nhật, nên nhiều người cho rằng đội hình này khá giống TWICE.