"Soái ca" tặng bố mẹ heo đất 500 triệu ăn Tết: mẹ vỡ òa sung sướng, bố nghi tiền giả

01/02/2019, 20:45 GMT+07:00

Khoảnh khắc con lợn đất màu vàng được đập ra, người mẹ không khỏi bất ngờ liên tục gọi “cậu quý tử của mẹ".

Món quà anh chàng tặng Tết bố mẹ cực ấn tượng khiến dân tình không ngừng suýt xoa ngưỡng mộ. Đến bố mẹ còn không tin đây là sự thật cơ mà.

Dịp cuối năm, dù ít hay nhiều thì những người đã đi làm cũng cố gắng dành tặng quà hoặc gửi tiền cho bố mẹ mua sắm. Mới đây, một chàng trai đã mang về tặng bố mẹ món quà cực bất ngờ nhân dịp Tết đến xuân về. Điều đáng nói khi mở quà ra, không chỉ bố mẹ choáng ngợp, mà cộng đồng mạng cũng ngất ngây không em.

Cùng với dòng chú thích: “Món quà tặng người mẹ yêu thương con nhất trên đời…”, là đoạn clip giới thiệu và hình ảnh người mẹ đập con lợn đất bên trong chứa 500 triệu đồng.


Bài viết thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ CĐM.
Bài viết thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ CĐM.

Khoảnh khắc con lợn đất màu vàng được đập ra, người mẹ không khỏi bất ngờ. Bà cười vui vẻ liên tục gọi “cậu quý tử của mẹ”, còn bố thì tỏ ra nghi ngờ với số tiền quá lớn toàn là tờ 500 nghìn đồng.


Người mẹ vô cùng hạnh phúc với món quà của con dành tặng dù bà không bao giờ đòi hỏi.
Người mẹ vô cùng hạnh phúc với món quà của con dành tặng dù bà không bao giờ đòi hỏi.

Được biết, cậu con trai đang được cộng đồng mạng gọi tên là “con nhà người ta” này tên là Tú Anh (SN 1997). Tú Anh đã nghỉ học từ năm lớp 9 và đang làm việc ở trung tâm Hà Nội, còn bố mẹ sống tại Đông Anh. Dù nhà và nơi làm việc cách nhau 40km những Tú Anh không có nhiều thời gian về thăm gia đình.


Chân dung "con nhà người ta".
Chân dung "con nhà người ta".

Món quà này được Tú Anh tích góp suốt một năm vừa qua để gửi đến cho bố mẹ thay lời cảm ơn và xin lỗi. Cảm ơn vì bố mẹ đã luôn là điểm tựa cho anh và xin lỗi vì không dành nhiều thời gian cho gia đình.

Ngay lập tức, câu chuyện "con nhà người ta" tặng quà Tết cho bố mẹ đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của cư dân mạng. Ai nấy đều không khỏi trầm trồ với món quà mà anh chàng này đã dành tặng bố mẹ mình. Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng đây là hành động khoe mẽ, phô trương.


Người mẹ vẫn chưa hết bất ngờ với món quà Tết này.
Người mẹ vẫn chưa hết bất ngờ với món quà Tết này.

Hiện tại câu chuyện này vẫn đang nhận được sự chú ý lớn. Bạn có suy nghĩ gì không về món quà tặng bố mẹ dịp Tết của chàng trai này?

(Ảnh: Tú Anh)

Cùng theo dõi, cập nhật tin tức mới nhất về Cộng đồng mạng tại YAN nhé!

Facebook hôm nay lại có tin gì hot nhất? Đã có YAN Netizen cập nhật giúp bạn. Follow ngay để bắt nhịp xu thế!