Con trai của Ngô Tôn đã bình an chào đời

12:00 14/10/2013

Cách đây vài tuần, trong chương trình giới thiệu cuốn sách mới của mình, Ngô Tôn đã khiến cho cộng đồng Hoa Ngữ phải rung động khi chính thức thừa nhận mình đã có vợ và con.

Ngô Tôn

Hôm sau, anh cũng chính thức thông báo mình đã cưới vợ vào năm 2009 và sinh nàng công chúa đầu lòng vào năm 2010. Không chỉ chia sẻ niềm hạnh phúc và tình yêu của mình với vợ gia đình nhỏ, Ngô Tôn cũng tiết lộ thêm về người vợ Lâm Lệ Oánh và sự hỗ trợ của cô khi anh vướng phải những trắc trở của cuộc đời. Mối tình kéo dài 18 năm này không chỉ mang đến cho anh một người vợ luôn lặng thầm ủng hộ mình mà còn giúp anh có được niềm hạnh phúc lớn lao là được làm bố của nàng công chúa nhỏ và cậu con trai sắp chào đời.

Con gái Ngô Tôn
Bức ảnh chụp con gái được Ngô Tôn tiết lộ

Rạng sáng nay, 1:06 phút ngày 14/10, Ngô Tôn đã đăng tin lên trang cá nhân của mình nhằm thông báo cho người hâm mộ biết tin cậu con trai của anh đã bình an chào đời và nặng 3,3 kg. Anh khoe con trai của mình cực kỳ khỏe mạnh nhưng chỉ chụp ảnh bàn tay của em bé chứ không tiết lộ ngày giờ sinh của em vì sợ nhiều người xem trước tương lai của con mình.

Con trai Ngô Tôn

Anh viết trên trang cá nhân: "Tiểu Tôn đã chào đời rồi. Ngày sinh sao? Quản lý vẫn trách tôi tiết lộ quá nhiều, haha! Mọi người muốn tôi giữ bí mật của Tiểu Tôn vì có một số thầy tướng sẽ đoán được tương lai của Tiểu TônNeinei, đây cũng là chuyện tôi không muốn biết luôn, haha! Tuy tôi không thể nói thật ngày sinh của bé Tiểu Tôn cho mọi người, nhưng tôi vẫn muốn chia sẻ tin này, Tiểu Tôn nặng 3,3kg và rất khỏe mạnh."

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Ngô Tôn tại dienanh.net