Con trai của Lâm Chí Dĩnh tạo nên cơn sốt mới ở Trung Quốc

10:25 23/10/2013

Là một trong năm cặp bố con tham gia chương trình Dad, Where Are You Going, Lâm Chí Dĩnh và cậu con trai Kimi đã trở thành một trong những nhân vật thu hút được sự yêu quý của công chúng lẫn những gia đình người nổi tiếng.

Lâm Chí Dĩnh - Kimi
Lâm Chí DĩnhKimi trong chương trình

Lâm Chí Dĩnh từng chia sẻ, nguyên nhân anh muốn dành thời gian để đưa cậu con trai cưng Kimi tham gia chương trình Dad, Where Are You Going là vì anh muốn con trai của mình bớt nhút nhát và tiếp xúc thêm với môi trường mới. Dù có bố mẹ là người nổi tiếng và được công chúng săn đón, nhưng Kimi lại luôn tỏ ra rụt rè trước người lạ, chính vì sự bảo bọc kỹ càng của bố mẹ mà cơ hội tiếp xúc với môi trường bên ngoài của Kimi cũng rất ít, ông bố Lâm Chí Dĩnh cũng vì chuyện này mà suy nghĩ rất nhiều.

Lâm Chí Dĩnh - Kimi

Lâm Chí Dĩnh - Kimi

Lâm Chí Dĩnh - Kimi

Lâm Chí Dĩnh - Kimi

Lâm Chí Dĩnh - Kimi

Điểm đáng yêu của Kimi ở chỗ em là người rất ngoan ngoãn trước những bạn bè và anh lớn trong chương trình. Dù em vẫn nhõng nhẽo, vẫn khóc vì chia tay thú bông cưng của mình, nhưng chỉ cần bố Lâm Chí Dĩnh lên tiếng, Kimi sẽ ngoan ngoãn nghe lời. Điểm đặc biệt nữa ở cậu bé này chính là khả năng thích ứng rất nhanh chóng, có sự tò mò và yêu thích đặc biệt với các loại côn trùng lẫn động vật.

Lâm Chí Dĩnh - Kimi
Ảnh so sánh bố con Lâm Chí Dĩnh - Kimi

Hình ảnh ông bố với khuôn mặt baby luôn biết cách dụ con và cậu bé Kimi với khuôn mặt hiền lành, giọng nói Đài Loan nhẹ nhàng thỉnh thoảng lại chêm vài câu tiếng Anh đã trở thành tâm điểm của cả chương trình Dad, Where Are You Going. Rất nhiều ngôi sao lớn, trong đó có ông bố điển trai Trương Trí Lâm đã chia sẻ muốn được tham gia chương trình Dad, Where Are You Going.

Lâm Chí Dĩnh - Kimi
Kimi tập nhảy cùng bố Lâm Chí Dĩnh

Cách đây mấy tháng, khi Lâm Chí Dĩnh tung ảnh Kimi đang tập nhảy lên trang cá nhân, cộng đồng cư dân mạng đã tỏ ra rất thích thú. Nhưng chỉ đến khi Dad, Where Are You Going được phát sóng, bố con Lâm Chí Dĩnh - Kimi mới trở thành tâm điểm bàn tán của mọi người. Không chỉ chia sẻ ảnh của Kimi trong chương trình, có người còn ghép ảnh hồi bé của Lâm Chí Dĩnh với Kimi để so sánh mức độ giống nhau giữa hai bố con.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Lâm Chí Dĩnh tại dienanh.net