Con trai của Lại Văn Sâm: Là đạo diễn, đi làm chung gọi bố là "anh"

19:30 10/07/2021

Lại Văn Sâm là gương mặt hết sức quen thuộc với khán giả, ấn tượng nhất không thể nào bỏ lỡ hình ảnh MC trong chương trình Ai là triệu phú trên sóng VTV3. Anh hiếm khi nào chia sẻ về đời tư, vì thế không nhiều khán giả biết rằng Lại Văn Sâm có cậu con trai giống hệt bố tên Lại Bắc Hải Đăng. Con trai cũng gặt hái rất nhiều thành công trong công việc nghệ thuật và cũng không bày tỏ nhiều về chuyện đời tư, điểm này giống phụ huynh.

 
Hai bố con đi làm cùng nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai bố con đi làm cùng nhau.

Như lời chia sẻ của nam MC, con trai khi còn nhỏ đã muốn đi theo con đường của bố nên chăm chỉ học tập. Hiện tại, Lại Bắc Hải Đăng là một nhà báo, đạo diễn nhiều chương trình của Đài truyền hình, trở thành một đồng nghiệp với bố.

Lại Văn Sâm từng chia sẻ: "Khi chỉ mới học lớp 9, cậu ấy đã bắt đầu thích nghề này và quyết định thi đại học ngành báo chí. Tôi không giáo huấn con phải thế này thế kia nhưng những lúc tôi làm chương trình như SV hay Trò chơi liên tỉnh đều kéo nó theo. Khi nó đi cùng, tham gia thì tự động thích chứ tôi nghĩ mình không có vai trò truyền lửa hay gì to tát cả".

 
Cha con Lại Văn Sâm cùng với nghệ sĩ Xuân Bắc sau hậu trường một chương trình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cha con Lại Văn Sâm cùng với nghệ sĩ Xuân Bắc sau hậu trường một chương trình.

Không chỉ thi đỗ vào Học viện Báo chí & Tuyên truyền, làm ở Đài truyền hình mà anh từng có thời gian tạm ngưng công việc để đi du học lấy bằng thạc sĩ chuyên ngành truyền hình ở Monash, thành phố Melbourne nước Úc.

Chính bố của nam đạo diễn cũng từng chia sẻ niềm tự hào khi thấy con trai luôn phấn đấu trong cuộc sống: "Tôi thì cho rằng con mình chịu thiệt thòi. Nếu nó không phải là con tôi thì nó thăng tiến từ lâu rồi. Điều này tôi nói rất thật. Tôi không bao giờ cho mình là gì ghê gớm nhưng tôi vẫn nói nếu không phải là con tôi thì nó đã tiến xa. Nó là một đứa rất được".

 
Con trai Lại Văn Sâm có bằng thạc sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con trai Lại Văn Sâm có bằng thạc sĩ.

Hai bố con là đồng nghiệp của nhau, anh cũng là đạo diễn một số chương trình khi bố trở thành khách mời đặc biệt. Tuy nhiên, có một điều khá thú vị khi cả hai đi làm thì Lại Bắc Hải Đăng sẽ xưng hô với Lại Văn Sâm bằng "anh" thay vì gọi bố, xưng con như lúc ở nhà.

 
"Anh khách mời" đặc biệt của đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Anh khách mời" đặc biệt của đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng.

 
Nam đạo diễn làm việc chung với nhiều khách mời, là nghệ sĩ cả hai miền Bắc - Nam. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam đạo diễn làm việc chung với nhiều khách mời, là nghệ sĩ cả hai miền Bắc - Nam.

Về đời tư, con trai Lại Văn Sâm đã kết hôn và vợ cũng sinh được 2 nhóc tì, gia đình "đủ nếp đủ tẻ". Lần hiếm hoi chia sẻ về vợ con, nam đạo diễn cho hay: "Tôi thích con gái, nhưng không phải không thích con trai. Nhưng hai nhóc nhà tôi, bé gái dễ trị hơn bé trai, nên tôi thấy con gái vẫn dễ chịu hơn, mặc dù tôi rất yêu con mình".

 
Khung ảnh nhí nhố của 4 thành viên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khung ảnh nhí nhố của 4 thành viên.

 
Cả gia đình đi chơi với nhau. Đây được coi là khung ảnh hiếm hoi họ chia sẻ trên mạng xã hội với đầy đủ thành viên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả gia đình đi chơi với nhau. Đây được coi là khung ảnh hiếm hoi họ chia sẻ trên mạng xã hội với đầy đủ thành viên.

Có được người con thành công, tài năng là điều hạnh phúc của tất cả các bậc phụ huynh. Ngoài ra, hai cha con Lại Văn Sâm đều hạn chế chia sẻ nhiều về hôn nhân, cuộc sống gia đình để bảo vệ hạnh phúc bình yên.

Ảnh: FBNV

LẠI VĂN SÂM TIẾT LỘ VỀ TUỔI THƠ CON TRAI ÍT ĐƯỢC Ở CẠNH BỐ

Khi phụ huynh bận rộn, việc để đảm bảo cho con có một tuổi thơ và quỹ thời gian nhất định bên bố mẹ là điều không phải gia đình nào cũng làm được. Ít ai biết rằng, Lại Văn Sâm đã từng phải gửi con một thời gian dài cho ông bà chăm sóc để sang Nga lao động. 

Nam MC kể: "Tôi sinh con khi đang học năm thứ 3 ở bên Nga nên chăm con đúng 3 tháng phải gửi con vào nhà trẻ. Ở Nga có nhà trẻ nhận chăm con từ 3 tháng tuổi, chỉ có mẹ vào ở vài tháng để con quen với việc dứt sữa mẹ. Tôi học thành phố khác nên thỉnh thoảng mới ghé thăm con. Sau đó năm 1981, tôi mang con về Việt Nam khi đó chỉ có 2 tuổi nhưng tôi thất nghiệp, hai vợ chồng lại phải trở lại Nga đi lao động. Tôi gửi con cho ông bà chăm sóc cho đến 6 năm sau mới về nước".

Xem thêm tại đây!