Con trai của Cha Seung Won lãnh án 10 tháng tù

11:25 02/10/2013

Vào ngày 1/10 vừa qua, phiên xét xử cuối cùng đối với Cha No Ah, con trai nam diễn viên Cha Seung Won đồng thời là một game thủ chuyên nghiệp vừa bị tuyên án10 tháng tù giam vì tội hút cần sa.


	
	Vụ việc của con trai làm ảnh hưởng không ít đến danh tiếng của Cha Seung Won
Vụ việc của con trai làm ảnh hưởng không ít đến danh tiếng của Cha Seung Won

Theo thông tin được biết, trước đó, phía gia đình đã nhiều lần nộp đơn kháng cáo. Luật sư của Cha No Ah đã tranh luận rằng: “Bị cáo đã thú nhận về tất cả các chi phí cần sa, tuy nhiên, bị cáo không mua cần cho riêng mình và cũng không sử dụng thuốc thường xuyên”. Bên cạnh đó, Cha No Ah cũng thú nhận trong phiên tòa rằng: "Tôi đã hành động sai trái và đang rất hối hận về những lỗi lầm mà mình gây ra. Tôi rất xin lỗi gia đình và những người xung quanh mình". "Nghịch tử" của nam diễn viên Cha Seung Won đã bị cáo buộc về tội hút cần sa nhiều lần trong từ cuối năm ngoái đến đầu năm nay. Vì  Cha Seung Won là một diễn viên nổi tiếng nên vụ việc của con trai anh cũng được rất nhiều người quan tâm.


	
	Cha No Ah tại phiên tòa ngày hôm qua 1/10
Cha No Ah tại phiên tòa ngày hôm qua 1/10

Cách đây không lâu, Cha No Ah bị khởi tố vì tội cưỡng dâm thiếu nữ vị thành niên xảy ra vào ngày 3/8 vừa qua. Thế nhưng Cha No Ah không đưa ra bất kỳ lời bình luận nào.