Con trai chủ quán nướng ở Bắc Ninh lên tiếng bênh vực gia đình

22:40 20/08/2020

Trong những ngày vừa qua, câu chuyện ồn ào xoay quanh quán nướng ở Bắc Ninh và một vị khách hàng nữ đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng. 

Mọi chuyện càng lúc càng kéo theo nhiều sự quan tâm hơn khi mới đây con trai chủ quán đã đăng tải một bài viết để bảo vệ cho hành động của gia đình mình.

 
Hình ảnh quán nướng gây nhiều tranh cãi trong những ngày vừa qua (Ảnh: Xã Luận)
Hình ảnh quán nướng gây nhiều tranh cãi trong những ngày vừa qua (Ảnh: Xã Luận)

>> Bạn đã biết: Rộ tin chủ quán vụ "cô gái quỳ xin lỗi vì tố món ăn có sán" lên tiếng

Con trai chủ quán nướng đăng đàn bênh vực gia đình mình 

Sự việc quán nướng ở Bắc Ninh đe dọa và có hành động không đúng mực với một vị khách hàng nữ khi người này "bóc phốt" thức ăn của quán có sán, đã khiến dư luận phẫn nộ và liên tục chỉ trích.

Giữa ồn ào sự việc, con trai của chủ quán được cho là đã đăng tải một bài viết lên trang cá nhân để bênh vực cho gia đình mình. Trong bài viết này, anh khẳng định việc tung tin thức ăn của quán có sán là sai sự thật, bên cạnh đó cũng phủ nhận chuyện nhân viên không phục vụ chu đáo cho khách hàng. Ngoài ra, anh còn cho biết thêm sau khi gọi điện trao đổi và giải quyết nhẹ nhàng với vị khách hàng nữ kia, thì cô vẫn tiếp tục lập nhiều tài khoản giả mạo khác, tung tin xấu làm ảnh hưởng tới việc kinh doanh của gia đình anh.

 
Dòng trạng thái đính chính sự việc của con trai chủ quán nướng ở Bắc Ninh (Ảnh chụp màn hình)
Dòng trạng thái đính chính sự việc của con trai chủ quán nướng ở Bắc Ninh (Ảnh chụp màn hình)

>> Có thể bạn quan tâm: Cô gái bị bắt quỳ vì phản ánh món ăn của quán nướng có sán

Cư dân mạng phản ứng với bài đăng của con trai chủ quán 

Sau khi bài viết này được đăng tải, ngay lập tức nó đã thu hút sự chú ý và quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều không đồng tình với những gì mà con trai chủ quán chia sẻ.

Cư dân mạng nêu ý kiến rằng, nếu mọi chuyện không được hai bên giải quyết trong hòa bình, thì có thể nhờ đến pháp luật để phân xử, chứ không phải hành động một cách thiếu đúng mực và coi thường người khác như những gì mà gia đình chủ quán nướng đã làm.

 
Cư dân mạng tiếp tục "ném đá" quán nướng này (Ảnh chụp màn hình)
Cư dân mạng tiếp tục "ném đá" quán nướng này (Ảnh chụp màn hình)

 
Thậm chí có người còn kêu gọi tẩy chay vì cách hành xử của quán (Ảnh chụp màn hình)
Thậm chí có người còn kêu gọi tẩy chay vì cách hành xử của quán (Ảnh chụp màn hình)

Tình hình hiện tại của quán nướng 

Theo ghi nhận mới nhất, sau khi cơ quan điều tra vào cuộc và điều tra thì hiện nay quán nướng này đã đóng cửa hoạt động. Được biết, UBND Thành phố Bắc Ninh đã thành lập đoàn kiểm tra liên ngành và đi đến quán ăn này và phát hiện một số vi phạm như nguyên liệu chưa đúng quy định, hệ thống vệ sinh cũng như nấu nướng chưa đảm bảo yêu cầu được đặt ra. Ngoài ra, quán cũng chưa cung cấp được những giấy tờ liên quan khi được cơ quan chức năng yêu cầu cho xem.

Ông Nguyễn Văn Hiếu - Phó Chủ tịch UBND Thành phố Bắc Ninh cho biết thêm: “Quán này vi pɦạ‌ּm lỗi nào thì x‌ử phạ‌t theo quy định của lỗi đó. Nếu các giấy tờ liên quan mà không có đầy đủ thì có thể không cho quán hoạt độn‌g tiếp, phải đóng cửa. Cộng tất cả các vi pɦạ‌ּm mà đủ điều kiện thì rút giấy phép kinh doanh của quán này (trong trường hợp có giấy phép kinh doanh)”.

 
Chủ quán hiện đang được cơ quan chức năng điều tra những sai phạm nên quán tạm thời phải đóng cửa (Ảnh: Báo Mới)
Chủ quán hiện đang được cơ quan chức năng điều tra những sai phạm nên quán tạm thời phải đóng cửa (Ảnh: Báo Mới)

>> Xem thêm: Quán ăn ở Tạ Hiện bị tố "chặt chém", chủ quán lên tiếng

Bạn nghĩ gì về bài đăng được cho là của con trai chủ quán trong sự việc này? Nếu là người trong cuộc, bạn sẽ chọn cách xử lý như thế nào cho ổn thỏa nhất. Bình luận ý kiến của bạn ở ngay phía dưới, để mọi cùng chia sẻ nhé.

Đón đọc những tin tức thú vị và hấp dẫn được cập nhật nhanh chóng tại YAN

Chủ quán ăn bắt khách quỳ lên tiếng thách thức cư dân mạng 

Một sự việc liên quan đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang làm cho cộng đồng mạng vô cùng bức xúc và tức giận. Cụ thể, một cô gái vì tố quán ăn tại Bắc Ninh làm đồ ăn không sạch sẽ đã bị chủ quán bắt quỳ gối và xin lỗi.

Đoạn video nhận lỗi của cô gái sau khi được lan truyền trên mạng xã hội đã khiến cư dân mạng rất bức xúc. Mới đây, người chủ của quán ăn này đã có một động thái trên trang cá nhân được cho là thách thức cộng đồng mạng.

Xem chi tiết bài viết TẠI ĐÂY nhé!