Vừa về Việt Nam, con trai Chi Bảo được đưa đi cách ly ở Cần Thơ

17:40 22/03/2020

Những ngày qua, tình hình dịch Covid-19 đang là chủ đề được quan tâm nhất. Đến hiện tại, những sao Việt có người đã vừa hoàn thành 14 ngày cách ly, nhưng có người chỉ mới bắt đầu vào khu cách ly khi vì vừa di chuyển từ vùng dịch về. 

Bên cạnh đó, các nghệ sĩ có con đang học tại nước ngoài đang khá lo lắng. Nhiều trường đã quyết định đóng cửa toàn bộ trong nước từ ngày 20/3 và xem xét việc phong tỏa một phần thành phố London cũng như các khu vực Châu Âu. 

 
Con trai nam diễn viên Chi Bảo đã trở về nước sau những ngày nghỉ học tại trường. (Ảnh: Minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con trai nam diễn viên Chi Bảo đã trở về nước sau những ngày nghỉ học tại trường. (Ảnh: Minh họa)

>>> Xem thêm: Chi Bảo động viên khi con trai ở vùng dịch Anh không thể về nước​

Gia Cát - con trai Chi Bảo đưa đi cách ly ở Cần Thơ sau khi trở về Việt Nam 

Mới đây, trên trang cá nhân nam diễn viên đã chia sẻ hình ảnh cậu con trai trên máy bay về Việt Nam, kèm đoạn hội thoại tâm sự của hai cha con. Được biết, do tình hình dịch bệnh Covid-19 bên Anh nên trường học của Gia Cát được nghỉ học đến tháng 9. Chính vì thế, dù mới đây đã an ủi động viên con ở lại bên đó nhưng lòng anh cứ lo lắng nên quyết định đưa con trai về Việt Nam.

Nam diễn viên Đồng tiền xương máu viết: "Sáng nay, nhóc đáp chuyến bay VN50 từ London xuống Cần Thơ và đang được đưa đi cách ly. Đến nơi, mình gọi hỏi thăm tình hình sức khoẻ thế nào? Mọi lần mình cho nhóc đi hạng vé phổ thông nhưng lần này vì Covid nên cho up nhóc lên C để yên tâm hơn một chút, dù đã được xác nhận có chỗ, nhưng lên máy bay nhóc mới nhắn chỗ của con người khác lấy rồi, con đang ngồi số 37.

Thôi thì vé phổ thông nhé con! Đáp sân bay Cần Thơ, mình hỏi nhóc: Con có nói với cô chú là cho con đi cách ly tự trả chi phí chưa? nhóc trả lời:

- Quy định của chính phủ ở đây không có cho tự chọn

-Ba tiếp: Thế con có biết đi đâu không?

-Con: Dạ, có 3 chỗ: gần Cần Thơ, cách Cần Thơ 200km và 1 chỗ nữa cũng xa.

-Ba: Vậy con xin ở Cần Thơ cho gần? Chứ mấy chỗ kia thì hơi xa đó.

-Con: Dạ chưa, vì các cô chú đang bận lắm.

Lát sau...

-Ba: Bây giờ con đi đâu?

-Con: Dạ, người ta đưa đi đâu con đi đó.

-Ba: Ok con, goodluck!

-Con: Con thèm canh chua và thịt kho".

 
Gia Cát cập nhật tình hình với bố trên máy bay để về Việt Nam. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia Cát cập nhật tình hình với bố trên máy bay để về Việt Nam. (Ảnh: FBNV)

Có thể thấy, hiếm khi anh thể hiện sự l‌o lắn‌g trên trang cá nhân nên những từ ngữ tràn đầy tình cảm gửi con trai được viết cách đây ít giờ khiến nhiều người phải xúc độn‌g.

 
Hiện tại, con trai nam diễn viên được đưa đi cách ly ở Cần Thơ. (Ảnh: Minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại, con trai nam diễn viên được đưa đi cách ly ở Cần Thơ. (Ảnh: Minh họa)

 
Tâm sự với bố, cậu nhóc còn lại tiết lộ thèm cơm nhà món canh chua và thịt kho. (Ảnh: Minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tâm sự với bố, cậu nhóc còn lại tiết lộ thèm cơm nhà món canh chua và thịt kho. (Ảnh: Minh họa)

>>> Có thể bạn biết: Chi Bảo "chơi lớn" tặng đồng hồ 1,5 tỷ cho bạn gái kém 16 tuổi​

Bạn gái nam diễn viên động viên con trai riêng của Chi Bảo

Được biết, Gia Cát là con trai của Chi Bảo và vợ cũ Hồng Loan. Cậu bé đang là du học sinh trường St Edward's tại Oxford. Trước kia, nam diễn viên Đồng tiền xương máu sống khá kín tiếng về đời tư sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, tuy nhiên thời gian gần đây trên trang cá nhân anh đã thoải mái đăng tải hình ảnh con trai cũng như khoảnh khắc hạnh phúc bên bạn gái kém tuổi.

Ngay sau khi Chi Bảo chia sẻ, bạn gái Lý Thùy Chang đã bình luận nói lên nỗi lòng của anh khi lo lắng cho Gia Cát. Bên cạnh đó, bạn bè chúc mừng nam diễn viên khi đã con trai đã về Việt Nam thuận lợi.

 
Nhiều khán giả, bạn bè đã gửi lời động viên đến hai bố con​. (Ảnh: Chụp màn hình)  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều khán giả, bạn bè đã gửi lời động viên đến hai bố con​. (Ảnh: Chụp màn hình) 

 
Ngoài những lời nhắn của NTK Đức Hùng, đạo diễn Khải Anh, Trịnh Kim Chi, Thúy Hạnh,... thì Lý Thùy Chang đã dành tình cảm cho hai cha con bạn trai: "Thương ba. Con lên máy bay mà ba như ngồi trên đống lửa". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài những lời nhắn của NTK Đức Hùng, đạo diễn Khải Anh, Trịnh Kim Chi, Thúy Hạnh,... thì Lý Thùy Chang đã dành tình cảm cho hai cha con bạn trai: "Thương ba. Con lên máy bay mà ba như ngồi trên đống lửa". (Ảnh: Chụp màn hình)

Con trai Chi Bảo - Gia Cát giờ đây đã cao lớn và thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố, cậu bé 19 tuổi. Biết bố theo đuổi nghệ thuật nhưng con trai anh chỉ tập trung vào việc học. Nam diễn viên luôn dành sự quan tâm, ủng hộ cho con. Trước đó, anh cũng cho biết do Việt Nam chống dịc‌h hiệu quả và sự động viên của bạn gái Thùy Chang nên bằng mọi giá anh đưa con về nước.

>>> Đừng bỏ lỡ: Chi Bảo tặng nhẫn cho bạn gái, tổ chức tiệc lãng mạn ở resort 6 sao

Chi Bảo động viên Gia Cát ở Anh

Đến hiện tại, con trai Chi Bảo đã được về Việt Nam nhưng sẽ đi cách ly 14 ngày, còn con gái Hoa hậu Thu Hoài, cô khá lo lắng không biết tình hình có ổn không. Trước đó trên trang cá nhân, nam diễn viên đã chia sẻ về chuyện của con trai nơi trời Tây. Khi nhận được hình ảnh của Gia Cát gửi về việc sẵn sàng phòng chống dịch Covid -19 như lương thực, nước uống và khăn giấy trong phòng, anh đã nhắn nhủ đến con trai. 

"Cố thủ London! Hôm nay con trai báo chính phủ chuẩn bị kêu quân đội cách ly London. Con chuẩn bị F&B như thế là ổn rồi đấy, thêm kế hoạch mua sắm khi cần là đủ. Cuộc sống luôn thế con à, hãy chuẩn bị cho mình một kế hoạch ứng phó như một chiến binh dũng cảm, cứ lo nhưng đừng sợ sệt. Thương và tin cậy", anh viết.

*Cùng đón xem những thông tin của sao Việt tại chuyên mục tin tức sao Việt trên YAN nhé!