Con trai cả của bầu Hiển: Thạc sĩ tại Anh, là phó giám đốc ngân hàng

03/03/2021, 21:35 GMT+07:00

Bầu Hiển (Đỗ Quang Hiển) là nhân vật đình đám, từng góp công trong việc giúp tuyển bóng đá Việt Nam đạt một số thành công lớn.

Ít ai biết rằng, "ông bầu" được nhiều người kính trọng này còn có một cậu con trai, khá nổi tiếng trong giới kinh doanh vì "tài không đợi tuổi" lại "tự thân vận động".

 
Đỗ Quang Vinh và Đỗ Vinh Quang - 2 "cậu ấm" nhà bầu Hiển. (Ảnh: FBNV)
Đỗ Quang Vinh và Đỗ Vinh Quang - 2 "cậu ấm" nhà bầu Hiển. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Những thiếu gia Việt chịu chơi khét tiếng, khó ai qua được Bảo Hưng tình cũ Á hậu Huyền My

Con trai cả của bầu Hiển là ai? 

Đỗ Quang Vinh sinh năm 1989, là con trai cả của chủ tịch loạt tập đoàn, ngân hàng nổi tiếng tại Việt Nam - Đỗ Quang Hiển. Sinh trưởng trong gia đình giàu có nhưng từ nhỏ Đỗ Quang Vinh đã rất tự lập, một mình du học tại Singapore khi chỉ mới 15 tuổi. Trong thời gian học tập tại nước ngoài, thay vì sống "như ông hoàng" thì anh lại bắt đầu công việc phục vụ trong nhà hàng để kiếm thêm thu nhập và kinh nghiệm.

 
Đỗ Quang Vinh hiện là Phó Giám đốc mảng bán lẻ tại ngân hàng của gia đình. (Ảnh: FBNV)
Đỗ Quang Vinh hiện là Phó Giám đốc mảng bán lẻ tại ngân hàng của gia đình. (Ảnh: FBNV)

Sự nghiệp của Đỗ Quang Vinh

Tốt nghiệp tại Singapore, Đỗ Quang Vinh được điều về làm việc tại ngân hàng của gia đình, vị trí chuyên viên kiểm toán. Sau thời gian làm việc, anh tiếp tục sang Anh, "chinh phục" bằng thạc sĩ liên quan chuyên ngành và làm việc tại một ngân hàng lớn ở nước ngoài.

 
Đại thiếu gia nhà bầu Hiển từng đạt nhiều thành tích trong học tập. (Ảnh: FBNV)
Đại thiếu gia nhà bầu Hiển từng đạt nhiều thành tích trong học tập. (Ảnh: FBNV)

Không dừng lại ở đó, con trai bầu Hiển còn từng đảm nhận vị trí CEO tập đoàn có chi nhánh tại Mỹ ở lĩnh vực bất động sản và thủy sản. Vào đầu năm 2020, chàng trai sinh năm 1989 này mới trở về quê hương, trở thành Phó Giám đốc mảng bán lẻ tại ngân hàng của gia đình.

 
Đỗ Quang Vinh và gia đình. (Ảnh: FBNV)
Đỗ Quang Vinh và gia đình. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Dân mạng phát sốt với 5 đại thiếu gia có thanh thế nhất nhì Thái Lan

Cuộc sống gần gũi không siêu xe hàng hiệu, rất quý trọng bố

Khác với cuộc sống nhung lụa như biết bao thiếu gia giàu có khác, Đỗ Quang Vinh luôn thể hiện bản thân là người giản dị, không đam mê xe xịn hay đồ hiệu, thường mua đồ giảm giá và ăn quán vỉa hè. Trên trang cá nhân, anh vẫn thường xuyên đăng tải hình ảnh đời thường bên cạnh bố mẹ, em trai và hai thiên thần song sinh đáng yêu (Đỗ Quang Vinh hiện là bố đơn thân). Những điều này càng làm tôn lên sự giản dị, hết lòng vì gia đình của Đỗ Quang Vinh.

 
Đỗ Quang Vinh hiện là bố đơn thân của cặp song sinh một bé trai và một bé gái. (Ảnh: FBNV)
Đỗ Quang Vinh hiện là bố đơn thân của cặp song sinh một bé trai và một bé gái. (Ảnh: FBNV)

Thành công lớn như vậy nhưng khi nói về bản thân, con trai bầu Hiển luôn giữ thái độ rất khiêm tốn. Trong mọi phát ngôn, anh thường xuyên tôn vinh bố ruột, đồng thời nhắc về sự tự hào khi được làm con của ông. "Biết đâu sau này, người ta sẽ biết đến bầu Hiển là cha của Đỗ Quang Vinh chứ không chỉ nhìn nhận Quang Vinh là con của bầu Hiển, đó là thách thức rất lớn đòi hỏi tôi phải nỗ lực hơn để thay đổi suy nghĩ, tư duy của mọi người" - Đỗ Quang Vinh từng hài hước chia sẻ với báo Doanh Nghiệp và Tiếp Thị.

 
Không mê xe xịn hay đồ hiệu nhưng anh vẫn toát ra khí chất thiếu gia cực ngầu. (Ảnh: FBNV)
Không mê xe xịn hay đồ hiệu nhưng anh vẫn toát ra khí chất thiếu gia cực ngầu. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng quên: Phan Hoàng: Thiếu gia tài giỏi, sở hữu dàn siêu xe nổi tiếng Sài thành

Bên cạnh Đỗ Quang Vinh, cậu con trai thứ hai của bầu Hiển - Đỗ Vinh Quang (1995) cũng là thiếu gia tài năng, đang đảm nhận vị trí quản lý bóng đá. Với những thông tin này, có thể thấy rằng Đỗ Quang Hiển đã khá thành công khi nuôi dạy hai cậu quý tử nên người.

Nghi vấn hẹn hò với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Dân tình hôm nay đang rần rần tin Đỗ Mỹ Linh hẹn với với thiếu gia Đỗ Quang Vinh vì 1 tấm hình check in ở một khu nghĩ dưỡng sang trọng. Tuy những thông tin này chỉ là những phỏng đoán của netizen, thực hư câu chuyện ra sau phải chờ người trong cuộc công bố.

Bạn có cảm nhận như thế nào sau những thông tin về con trai của bầu Hiển? Hãy cùng chia sẻ ngay nhé!

4 THIẾU GIA TẬP ĐOÀN NỔI TIẾNG VIỆT NAM

Bên cạnh Đỗ Quang Vinh, 4 vị thiếu gia đình đám khác nổi bật trong giới đại gia Việt cũng từng gây xôn xao dân mạng. Đó là Đỗ Hoàng Minh (thường gọi là Denis Đỗ) - con trai ông Đỗ Anh Dũng (tập đoàn Tân Hoàng Minh); Phillip Nguyễn, cậu thiếu gia của gia đình ông Johnathan Hạnh Nguyễn; Trần Hùng Huy (sinh năm 1978) là thiếu gia xuất thân từ gia đình có truyền thống làm ngân hàng, là con của ông Trần Mộng Hùng.

Trong đó, thiếu gia Hùng Huy từng làm việc tại ngân hàng gia đình vào năm 2020, vị trí chuyên viên nghiên cứu thị trường. Với tài năng xuất chúng, anh nhanh chóng được tín nhiệm và trở thành Phó tổng giám đốc vào năm 2006. Năm 2012, Hùng Huy trở thành Chủ tịch hội đồng quản trị công ty của gia đình.

Xem thêm tại đây!