Gã đàn ông giết mẹ rồi phi tang xuống giếng, CĐM: "Dù hắn bị tâm thần cũng không thể dung thứ"

22/10/2018, 11:55 GMT+07:00

Ra tay giết chính mẹ ruột của mình rồi bắt con trai 4 tuổi làm con tin, hắn có còn là con người không vậy? Dù là bị thần kinh đi chăng nữa cũng khóng thể dung thứ”, một ý kiến bất bình của dân mạng.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào 7h sáng 22/10, tại xã Cao Thắng, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Tại thời điểm trên, một người đàn ông gần 40 tuổi đã giết mẹ ném xác xuống giếng và khống chế con trai nhỏ khoảng 4 tuổi trên tầng 3 của căn nhà cao tầng cố thủ.

Gã đàn ông giết mẹ rồi phi tang xuống giếng, CĐM:


Căn nhà, nơi xảy ra vụ việc.
Căn nhà, nơi xảy ra vụ việc.

Đến 9h30 sáng cùng ngày, công an địa phương đã giải cứu được con tin, đồng thời gã đàn ông cũng bị khống chế. Danh tính nghi phạm được xác định là Nguyễn Văn Thương (SN 1982), nạn nhân là bà Nguyễn Thị Hồng (SN 1950).

Người dân xung quanh cho biết, Thương có tiền sử bệnh tâm thần đi chữa bệnh về hồi tháng 9/2017. Đêm hôm trước khi xảy ra vụ việc, đối tượng có biểu hiện phát bệnh đi lang thang. Đến sáng nay, thì hắn ta dường như lên cơn điên và ra tay giết chính mẹ đẻ của mình.

Gã đàn ông giết mẹ rồi phi tang xuống giếng, CĐM:


Hiện trường vụ án mạng kinh hoàng.
Hiện trường vụ án mạng kinh hoàng.

Những thông tin về vụ án mạng kinh hoàng xảy ra vào sáng sớm khiến ai nấy đều bàng hoàng. Con sát hại bố mẹ, cháu nhẫn tâm ra tay với bác ruột,… có phải xã hội ngày càng đáng sợ? Rất nhiều ý kiến bình luận được để lại bày tỏ sự hoang mang tột độ.

- “Sáng sớm đọc tin mà lạnh gáy, con ra tay với chính mẹ ruột của mình. Hắn bị tâm thần và lên cơn điên rồi giết mẹ mình. Sao không để hắn ở trong trại luôn đi, mang về nhà làm gì”.

- “Dù là bị tâm thần đi chăng nữa, cũng quá dã man. Điên gì mà điên đến nỗi giết cả mẹ ruột vẫn ngày ngày chăm sóc mình chứ”.

- “Nghe nói cả 2 vợ chồng này cùng bị thần kinh đấy, lúc điên lúc tỉnh. Bà mẹ chăm sóc cho hàng ngày mà vẫn bị giết hại một cách tàn nhẫn”.

- "Vẫn còn biết phi tang xác xuống giếng mà, chứng tỏ hắn vẫn tỉnh lắm".

- “Bị tâm thần thì hắn có thoát án giết người không vậy? Cứ thế này xã hội loạn mất thôi”.

Nguyên nhân dẫn tới hành động tàn nhẫn này vẫn còn là ẩn số. Hiện, nghi phạm gây ra vụ việc đã được bắt giữ, cơ quan công an cũng đang khám nghiệm tử thi nạn nhân để điểu tra, làm rõ.

Ảnh: Tổng hợp