Con trai Beckham tham gia thử giọng công ty giải trí Hàn Quốc thật sự hay chiêu trò Media Play?

15/05/2018, 18:00 GMT+07:00

Thông tin Cruz Beckham thử giọng cho một công ty giải trí Hàn Quốc khiến fan cực shock và cho rằng đây là một chiêu trò media để tạo tên tuổi của công ty này.

Nhiều cuộc bàn luận được nổ ra giữa các người hâm mộ về tính xác thực của thông tin.

Mới đây, cộng đồng mạng được một phen xôn xao khi một bài đăng lan truyền trên diễn đàn cộng đồng với nội dung rằng con trai thứ ba sinh năm 2005 nhà David Beckham-Cruz Beckham thử giọng cho một công ty giải trí tại Hàn Quốc. Cụ thể, công ty được đề cập trong bài đăng có tên là STARDIUM, được cựu CEO của Fantagio Na Byung Jun sáng lập nên. Vòng thử giọng toàn cầu này có tên gọi The Man nhằm tìm kiếm 10 diễn viên kiêm nghệ sĩ giải trí tương tự như nhóm 5URPRISE của Fantagio.

Phản hồi lại thông tin trên, phía STARDIUM cho biết: “Chúng tôi đang kiểm tra lại thông tin các ứng viên. Không chỉ người Hàn Quốc, mà rất nhiều người nước ngoài cũng nộp đơn. Chúng tôi đang xem lại hồ sơ các ứng viên nước ngoài ứng tuyển vòng đầu tiên”.


Đây là một thông tin gây choáng đối với người hâm mộ.
Đây là một thông tin gây choáng đối với người hâm mộ.

Hiện tại trên các diễn đàn mạng, nhiều cuộc tranh cãi gay gắt được nổ ra giữa các người hâm mộ. Nhiều người bày tỏ nghi ngờ về tính xác thực của bài đăng và cho rằng đây chỉ là một chiêu trò của STARDIUM nhằm để tạo tên tuổi và gây sự chú ý của mọi người:

“Trời mẹ, media play có tâm giùm. Thằng bé có thiếu gì đâu mà bảo nó đi audition ở Hàn, nhà Beckham luôn khuyến khích con mình tự lập và làm những gì chúng nó thích nhưng mà với gia thế sẵn có của nhà mình thì đừng có cho em nó sang Hàn làm chi”.

“Đùa nhau à? Em nó muốn vào Hollywood dễ như ăn cháo ấy, chạy sang Hàn mà lại vào cty dạng trung (Không phải BIG3 ) nữa mới ghê, điêu vl”.

“Chắc đùa, Hollywood lớn vậy thằng bé sao phải chạy sang Hàn làm gì”.

“T tưởng con nhà Beck phải là thành lập công ty giải trí, nuôi nghệ sĩ chứ sao lại đi làm nghệ sĩ được =))))) như thế thì coi thường tiền bạc nhà họ vl”.

“Với xuất thân của em vốn dĩ không cần làm idol, càng không nên phát triển ở một mảnh đất như Kpop. Cỡ em sang Hlw hoăc USUK vẫn còn được săn đón chán. Chỉ riêng cái tên Cruz Beckham em đã nổi tiếng hơn một nửa giới giải trí HQ rồi”.

“Con trai David làm nghề này thì thiệt sự cảm thấy hơi "thường" so với ẻm. Ẻm đi làm chắc cũng phải làm cỡ giám đốc trở lên:))))”.

“Thấy điêu dễ sợ, tầm cỡ con của Beckham không phát triển bên USUK thì thôi việc gì phải chạy sang cái mảnh đất Hàn Quốc? Dù có làm diễn viên thì cũng là diễn viên Hollywood nổi tiếng thế giới ấy. Nói chung chắc có nhầm lẫn chỗ nào đó hoặc 1 chiêu media play thôi”.

Ảnh: Tổng hợp.