Con trai bà Tân Vlog

CON TRAI BÀ TÂN VLOG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Một TikToker tung tin con trai bà Tân đi tù 15 năm

Một TikToker tung tin con trai bà Tân đi tù 15 năm

Cộng đồng mạng

Mới đây trên nền tảng mạng xã hội TikTok xuất hiện clip tung tin Hưng Vlog - con trai bà Tân, đi tù 15 năm đã gây xôn xao trong cộng đồng mạng.

Sau bê bối vì nội dung toàn câu view, bà Tân Vlog đón tin vui bất ngờ

Nhân vật

Sau loạt tranh cãi về chất lượng nội dung giảm sút, kênh của bà Tân Vlog và con trai đã đón tin vui trở lại với lượt đăng ký "khủng".

Bà Tân nướng cá “cháy đen”, ai ngờ đàn cháu “xử đẹp” chỉ còn mỗi xương

Cộng đồng mạng

Trong clip mới của mình, bà Tân vlog trổ tài chế biến món cá nướng muối tuyết “siêu khổng lồ”. Thế nhưng nó đã cháy đen mất một nửa.

Thanh niên "ăn chực" nhà bà Tân liếc camera sắc lẹm

Showbiz 360

Một cô gái áo đỏ trong video mới của bà Tân đã khiến cư dân mạng nháo nhào "đoán già đoán non" đoán dụng ý khi có cú liếc mắt sắc lẹm "đi vào lòng đất".

Bà Tân Vlog khiến dân tình "nhăn mặt" với món mướp đắng nhồi xúc xích

Cộng đồng mạng

Vẫn là chuyên mục đồ ăn "siêu to khổng lồ", bà Tân mang đến món mới cùng xúc xích và mướp đắng. Tuy "các cháu" ăn đều tấm tắc khen ngon nhưng CĐM lại nghi ngờ.

Gia đình bà Tân lao đao vì tiền kiếm từ YouTube sụt giảm tới khó ngờ

Cộng đồng mạng

Việc này đã ảnh hưởng không nhỏ tới tỉ lệ người xem cũng như nhu nhập của gia đình từ mạng xã hội kiếm được tiền này.

Con trai bà Tân Vlog bất ngờ tuyên bố "đi nước ngoài" sau án phạt

Cộng đồng mạng

“Làm clip nói sẽ đi nước ngoài nhưng chỉ là một cú lừa thôi mọi người ạ, ông này còn làm video nhảm nhí dài dài”, một ý kiến bình luận của cư dân mạng.

Kênh Hưng Troll bất ngờ mở lại sau nhiều ngày bị khóa

Nhân vật

"Ơ là sao nhỉ, còn tưởng bị xóa kênh rồi chứ bây giờ lại xuất hiện là sao. Thế là chỉ bị phạt thôi mà không phải là xóa kênh đúng không mọi người".

“Trường quay” nhà Bà Tân Vlog bỏ trống khi tạm dừng làm clip

Cộng đồng mạng

Những dụng cụ quen thuộc trong các clip nấu nướng món ăn “siêu to khổng lồ” của bà Tân Vlog hiện đang bị bỏ không sau khi con trai nhận án phạt thứ hai.

Toàn bộ kênh của Hưng Vlog có nguy cơ bị khóa nếu còn vi phạm

Nhân vật

Cùng với án phạt 10 triệu đồng, Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang sẽ tiếp tục rà soát và xử lý nghiêm đối với các kênh của Hưng Vlog nếu còn vi phạm.

Xem thêm