Con trai bà Tân Vlog

CON TRAI BÀ TÂN VLOG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cuộc sống của bà Tân Vlog sau thời kì đỉnh cao: Doanh thu giảm dần

Cuộc sống của bà Tân Vlog sau thời kì đỉnh cao: Doanh thu giảm dần

Nhân vật

Từng đạt nhiều kỉ lục nhưng hiện tại bà Tân Vlog trở nên nhạt nhòa với cư dân mạng. Từ số lượng view, lượt đăng kí đến doanh thu kênh YouTube của bà đều giảm.

Hưng Vlog - YouTuber gây tranh cãi nhất giờ ra sao?

Nhân vật

Đã một năm từ khi Hưng Vlog bị cơ quan phạt vì đăng tải những clip với nội dung thiếu tích cực, cuộc sống hiện tại của anh chàng hot YouTuber này hiện ra sao?

Bà Tân Vlog hơn 3 năm làm YouTube: "Phốt" liên tục vẫn thu nhập khủng

Nhân vật

Mặc dù gặp khá nhiều rắc rối từ nội dung "siêu to khổng lồ" nhưng kênh Bà Tân Vlog vẫn nhận được sự quan tâm của dân mạng.

Một TikToker tung tin con trai bà Tân đi tù 15 năm

Cộng đồng mạng

Mới đây trên nền tảng mạng xã hội TikTok xuất hiện clip tung tin Hưng Vlog - con trai bà Tân, đi tù 15 năm đã gây xôn xao trong cộng đồng mạng.

Sau bê bối vì nội dung toàn câu view, bà Tân Vlog đón tin vui bất ngờ

Nhân vật

Sau loạt tranh cãi về chất lượng nội dung giảm sút, kênh của bà Tân Vlog và con trai đã đón tin vui trở lại với lượt đăng ký "khủng".

Bà Tân nướng cá “cháy đen”, ai ngờ đàn cháu “xử đẹp” chỉ còn mỗi xương

Cộng đồng mạng

Trong clip mới của mình, bà Tân vlog trổ tài chế biến món cá nướng muối tuyết “siêu khổng lồ”. Thế nhưng nó đã cháy đen mất một nửa.

Thanh niên "ăn chực" nhà bà Tân liếc camera sắc lẹm

Showbiz 360

Một cô gái áo đỏ trong video mới của bà Tân đã khiến cư dân mạng nháo nhào "đoán già đoán non" đoán dụng ý khi có cú liếc mắt sắc lẹm "đi vào lòng đất".

Bà Tân Vlog khiến dân tình "nhăn mặt" với món mướp đắng nhồi xúc xích

Cộng đồng mạng

Vẫn là chuyên mục đồ ăn "siêu to khổng lồ", bà Tân mang đến món mới cùng xúc xích và mướp đắng. Tuy "các cháu" ăn đều tấm tắc khen ngon nhưng CĐM lại nghi ngờ.

Gia đình bà Tân lao đao vì tiền kiếm từ YouTube sụt giảm tới khó ngờ

Cộng đồng mạng

Việc này đã ảnh hưởng không nhỏ tới tỉ lệ người xem cũng như nhu nhập của gia đình từ mạng xã hội kiếm được tiền này.

Con trai bà Tân Vlog bất ngờ tuyên bố "đi nước ngoài" sau án phạt

Cộng đồng mạng

“Làm clip nói sẽ đi nước ngoài nhưng chỉ là một cú lừa thôi mọi người ạ, ông này còn làm video nhảm nhí dài dài”, một ý kiến bình luận của cư dân mạng.

Xem thêm