Con trai bà Tân Vlog bất ngờ tuyên bố "đi nước ngoài" sau án phạt

17/10/2020, 13:10 GMT+07:00

Nhắc tới Hưng Vlog, chắc hẳn cư dân mạng đều biết đến hai án phạt liên tiếp sau những clip mang nội dung trái với thuần phong mỹ tục.

Hiện tại, mọi động thái của con trai bà Tân Vlog đều trở thành tâm điểm chú ý. Sau những clip gây tranh cãi, Hưng Vlog đã trở lại trên kênh YouTube riêng cùng clip mới gây xôn xao mạng xã hội.

 
Hưng Vlog đã trở lại với clip mới trên kênh YouTube. (Ảnh chụp màn hình)
Hưng Vlog đã trở lại với clip mới trên kênh YouTube. (Ảnh chụp màn hình)

>> Đã xem: Một kênh YouTube của Hưng Vlog bỗng dưng biến mất

Hưng Vlog làm clip “đi nước ngoài” sau án phạt chỉ là muốn câu view?

Được biết sau án phạt 10 triệu đồng vì làm clip “ăn trộm tiền của người khác”, anh chàng cũng lên tiếng xin lỗi mọi người, đây thực sự là "cú sốc lớn" đối với nam YouTuber trẻ. Và sau thời gian nghỉ ngơi, con trai bà Tân Vlog đã trở lại trên kênh YouTube của mình với clip ngắn mang tựa đề: “Đi nước ngoài. Xin lỗi các bạn”.

Xuất hiện trong video mới đăng tải, Hưng có chia sẻ rằng các sản phẩm của mình làm thời gian qua chỉ có mục đích vui vẻ là chính chứ không có ý định xúi giục bất cứ ai làm điều xấu. Anh cho biết, những ngày qua mình đã rất buồn vì lời chỉ trích của cư dân mạng, đồng thời cũng khẳng định sẽ thực hiện các clip được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung, tránh gây tranh cãi.

 
Hưng Vlog chia sẻ về tâm trạng hiện tại của mình. (Ảnh cắt từ clip)
Hưng Vlog chia sẻ về tâm trạng hiện tại của mình. (Ảnh cắt từ clip)

Điểm đáng chú ý nhất ở clip mới này là màn “troll” mẹ rằng mình sẽ đi nước ngoài của Hưng Vlog. Cụ thể, Hưng đã nói rằng mình sắp đi xuất khẩu lao động, lại còn đùa vui "dịch bây giờ hết rồi" khi bị mẹ chất vấn. Xem đến đây, khán giả mới biết hóa ra tất cả chỉ là một trò đùa mà thôi. Nhiều người cho rằng, tiêu đề “đi nước ngoài” của đoạn clip này thực chất chỉ là một cú lừa mang tính chất câu view. Thậm chí, lời khẳng định "mùa dịch đã hết rồi" của anh chàng nghe cũng chẳng hợp lý chút nào.

Điều đáng nói là sản phẩm mới của Hưng Vlog cũng không nhận được nhiều lượt tương tác như trước đây. So với lượng người xem, bình luận có thể lên tới hàng triệu lượt ở những clip trước thì video mới này chỉ nhận về con số vài ngàn view, quá thấp so với độ hot của một nam YouTuber từng "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội. 

 
Con trai bà Tân Vlog hỏi mẹ chuyện đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài. (Ảnh cắt từ clip)
Con trai bà Tân Vlog hỏi mẹ chuyện đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài. (Ảnh cắt từ clip)

 
Nhưng đây chỉ là một cú lừa mà thôi. (Ảnh cắt từ clip)
Nhưng đây chỉ là một cú lừa mà thôi. (Ảnh cắt từ clip)

>> Có thể bạn chưa biết:  Bà Tân Vlog tung clip làm đồ ăn nhưng cứ mãi mắc lỗi mất vệ sinh

Cư dân mạng tiếp tục tranh cãi

Đoạn clip đánh dấu sự trở lại của Hưng Vlog sau án phạt đã thu hút được sự chú ý của đông đảo dân tình. Một cuộc tranh cãi đã nổ ra trên mạng xã hội sau sản phẩm mang tựa đề “đi nước ngoài” của nam YouTuber. Người hâm mộ con trai bà Tân Vlog bày tỏ sự cảm thông, lên tiếng an ủi và khuyên nhủ Hưng Vlog đừng nghỉ làm clip. Một bộ phận cư dân mạng lại tiếp tục chỉ trích đoạn video quá nhảm nhí của anh chàng: “Mới phút trước còn tỏ ra buồn rầu, xin lỗi mà cuối clip đã bày trò đùa xin mẹ đi nước ngoài, đúng là trò câu view”.

 
Nhiều người ủng hộ Hưng Vlog lam clip tiếp. (Ảnh chụp màn hình)
Nhiều người ủng hộ Hưng Vlog lam clip tiếp. (Ảnh chụp màn hình)

 
Một bộ phận khác tiếp tục chỉ trích. (Ảnh chụp màn hình)
Một bộ phận khác tiếp tục chỉ trích. (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Con trai bà Tân đã tuyên bố không làm clip đồ ăn siêu to khổng lồ nữa​

Hiện tại, clip mới nhất của Hưng Vlog vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ cùng nhiều bình luận trái chiều khác nhau. Mỗi người một ý, có ủng hộ, cũng có chỉ trích. Còn bạn, quan điểm của bạn như thế nào?

ĐỘNG THÁI CHÍNH THỨC CỦA HƯNG VLOG SAU LOẠT THỊ PHI TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Với những clip mang nội dung vi phạm thuần phong mỹ tục, Hưng Vlog đã bị phạt hai lần liên tiếp, đồng thời một kênh YouTube của anh chàng cũng từng “bay màu”.

Sau những chỉ trích từ cư dân mạng cùng thời gian tạm dừng làm clip, con trai bà Tân Vlog cũng đã lên tiếng trên YouTube riêng.

Anh chàng đã gửi lời xin lỗi đến khán giả và giải thích cho hai video gây tranh cãi của mình. Hưng Vlog cũng hứa sẽ không tái phạm lại sai lầm này trong thời gian sắp tới.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!