Con trai bà cụ bị giúp việc bóp miệng đổ sữa, đánh liên tiếp: "Giờ mẹ không dậy được, da bọc xương"

22/08/2019, 13:00 GMT+07:00

Đoạn clip ghi lại hình ảnh bà cụ yếu ớt không thể chống trả lại nữ giúp việc khỏe mạnh. Trong khi đó người nữ giúp việc không ngần ngại thẳng tay đánh bà cụ.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh nữ giúp việc có hành động được cho là bạo hành một cụ bà khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc.

Theo đoạn clip, bà cụ bị ốm nằm liệt giường, không thể tự vận động nên phải nhờ đến sự giúp đỡ của người giúp việc. Tuy nhiên người này hết sức thô bạo khi liên tục đổ sữa vào miệng bà cụ. Thậm chí thấy bà cụ không thể tự uống, chị ta đã dùng tay bóp chặt miệng rồi đổ sữa vào. Khi sữa đổ ra ngoài, người nữ giúp việc đã lấy giẻ đẻ lau miệng cho bà cụ và lau số sữa bị tràn ra.

 
Người giúp việc liên tiếp đánh bà cụ
Người giúp việc liên tiếp đánh bà cụ

Không dừng lại ở đó, người này còn đánh liên tiếp vào người bà cụ nhiều lần liên tiếp. Bà cụ yếu ớt không thể phản kháng nên chỉ biết nằm hứng chịu sự tức giận của người giúp việc.

>>Xem thêm: Cách thoát thân khi bị chồng ngoại quốc bạo hành

Theo người đăng tải clip sự việc xảy ra ở Ninh Bình, người giúp việc còn có quan hệ họ hàng với bà cụ. Đoạn clip đã khiến CĐM vô cùng phẫn nộ về hành vi của người nữ giúp việc.

Liên quan đến vụ việc, anh Vương Mạnh Tr., con trai bà cụ trong đoạn clip (trú tại Ninh Hòa, Hoa Lư, Ninh Bình) cho biết trên báo chí, mẹ anh bị cao huyết áp đột quỵ năm 2016. Kể từ đó bà nằm liệt giường, vì thế gia đình anh phải thuê người giúp việc trên với mức lương 4 triệu/tháng. Theo thỏa thuận, người này phải chăm sóc bà cả ngày và đêm tuy nhiên chị ta chỉ thỉnh thoảng ghé qua nhà chăm sóc bà rồi lại về.

 
Người này còn bóp miệng bà cụ rồi đổ sữa vào
Người này còn bóp miệng bà cụ rồi đổ sữa vào

Từ thánh 12/2018, anh lắp đặt camera để tiện dõi tình hình thì phát hiện sự việc. Tuy nhiên anh chỉ nhắc nhở vì nể anh em họ hàng. Lần này hành động của người giúp việc vượt quá sức chịu đừng nên anh quyết định công khai mọi chuyện.

>>Xem thêm: Gặp bạo hành giữa phố, bạn sẽ làm gì?

“Chị ấy bỏ bê, thiếu trách nhiệm làm mẹ mình yếu đi, giờ bà không ngồi dậy được nữa, chân tay thì co quắp, không duỗi thẳng ra được. Người mẹ mình gầy teo chỉ còn da bọc xương. 

Từ khi phát hiện sự việc cho đến nay, chị ta vẫn có những hành động như vậy nên tôi quyết định đăng tải bằng chứng lên Facebook để mọi người nhận xét, để chị ta tự xem xét lại bản thân và xin lỗi mẹ tôi thôi. Vợ chồng tôi không có ý định đưa sự việc ra pháp luật vì dù sao cũng là họ hàng thân quen”,anh Tr. nói trên báo chí.

Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 13, 14/8 cho đến những ngày gần đây thì được đăng tải trên mạng xã hội. Hiện nhiều người vẫn đang tỏ ra phẫn nộ, lên án hành vi của người giúp việc.

Bạo hành người khác có thể bị pháp luật xử lý rất nghiêm khắc. Đã có rất nhiều trường hợp phải trả giá cho hành vi của mình. Vì thế trong mọi trường hợp chúng ta nên cân nhắc về hành động của mình. Không nên chỉ vì một phút nóng nảy, bốc đồng mà có thể nhận được hậu quả cho bản thân!