"Con rơi" Thành Long nghèo túng đến mức không có tiền mua khẩu trang

16:10 06/04/2020

Mang danh là đứa con gái không được thừa nhận của Thành Long, cuộc sống của Ngô Trác Lâm cùng mẹ là Ngô Ỷ Lợi được nhiều người quan tâm.

Gần đây, một vài trang tin xứ Trung đăng tải tin tức của Ngô Ỷ Lợi, kèm theo đó là cuộc sống của cô và Ngô Trác Lâm giữa mùa dịch Covid-19. Đặc biệt Ngô Trác Lâm còn không có tiền để mua khẩu trang, sự việc khiến nhiều người phải bàn tán.

 
Ngô Trác Lâm bên tình nhân của mình. (Ảnh: Weibo).
Ngô Trác Lâm bên tình nhân của mình. (Ảnh: Weibo).

Ngô Trác Lâm không có đủ tiền để mua khẩu trang

Sau loạt tin đồn trục trặc tình cảm với Andi, trang Sohu đưa tin Ngô Trác Lâm, “con gái bị bỏ rơi của Thành Long”, không có đủ tiền để mua khẩu trang giữa lúc dịch bệnh Covid-19 lây lan.

Được biết, Ngô Trác Lâm hiện tại không hề có thu nhập, vẫn phải dựa vào thẻ tín dụng mà sống qua ngày. Những ngày qua, Ngô Trác Lâm thậm chí còn không có tiền mua khẩu trang, không thể ra ngoài và chỉ ở nhà.

 
Hình ảnh của Ngô Trác Lâm và vợ vào hồi cuối tháng 2. (Ảnh: Weibo).
Hình ảnh của Ngô Trác Lâm và vợ vào hồi cuối tháng 2. (Ảnh: Weibo).

>> Xem thêm: Cận cảnh ngôi nhà lụp xụp, thiếu thốn của vợ hờ và con gái Thành Long

Ngô Ỷ Lợi không giúp đỡ vì sợ con gái ỷ lại

Trước tình cảnh khó khăn của Ngô Trác Lâm, Ngô Ỷ Lợi không mua khẩu trang giúp con như trước mà thay vào đó lại hướng dẫn một bài thuốc để nâng cao sức khỏe, đó là ăn tỏi. Hoa hậu châu Á năm 1990 cho biết, bản thân đã thực hiện phương pháp này được 20 năm, và giờ cô cũng muốn hướng con áp dụng phương pháp này.

 
Mẹ của Ngô Trác Lâm hướng dẫn con nâng cao sức khỏe, không giúp đỡ tiền hay vật chất. (Ảnh: Weibo).
Mẹ của Ngô Trác Lâm hướng dẫn con nâng cao sức khỏe, không giúp đỡ tiền hay vật chất. (Ảnh: Weibo).

Trong một bài phỏng vấn gần đây, cựu Hoa hậu châu Á chia sẻ cô vẫn cố gắng giữ mối quan hệ bạn bè với Ngô Trác Lâm, chỉ nhắc nhở con cố gắng tập luyện thể dục nâng cao sức khỏe và không hỏi nhiều về việc con thiếu khẩu trang giữa mùa dịch. Ngô Ỷ Lợi nói, nếu cô giúp đỡ Ngô Trác Lâm quá nhiều sẽ khiến con ỷ lại, không làm lụng gì.

 
Ngô Trác Lâm hiện có cuộc sống khó khăn vì không có nghề nghiệp ổn định. (Ảnh: Weibo).
Ngô Trác Lâm hiện có cuộc sống khó khăn vì không có nghề nghiệp ổn định. (Ảnh: Weibo).

>> Có thể bạn quan tâm: Con rơi Thành Long: "Cả thế giới bảo tôi là con ông ấy, nhưng tại sao 19 năm nay tôi bị bỏ rơi?"

Mong bệnh dịch mau qua để trở lại với công việc

Mặc dù không còn trẻ, song Ngô Ỷ Lợi hiện vẫn rất vất vả đi làm để nuôi sống bản thân. Quản lý của Ngô Ỷ Lợi chia sẻ rằng, hiện cô đang có tâm trạng bất ổn do không thể đi làm nhiều ngày vì dịch bệnh xảy ra. Cựu Hoa hậu châu Á còn không ngừng gọi điện cho quản lý, hỏi xem bao giờ cô mới có thể đi làm.

Được biết, trước khi dịch Covid-19 lây lan, “tình cũ” của Thành Long đang quay một chương trình, nhưng vừa hoàn thành được nửa tiến độ đã phải nghỉ. Đối với tình trạng hiện tại của mình, Ngô Ỷ Lợi cho biết cô rất mong có thể sớm quay trở lại showbiz vì ở nhà mãi khiến bản thân cô cảm thấy như sắp bị trầm cảm đến nơi.  

 
Ngô Ỷ Lợi cũng phải làm việc mưu sinh. (Ảnh: Sohu).
Ngô Ỷ Lợi cũng phải làm việc mưu sinh. (Ảnh: Sohu).

>> Có thể bạn quan tâm: Bỏ nhà theo người tình, con gái Thành Long bị bắt gặp nhặt rác mưu sinh ở Canada

Không hoạt động nghệ thuật nhiều, song mẹ con Ngô Ỷ Lợi và Ngô Trác Lâm lại thường xuyên khiến dân tình chú ý, đặc biệt là khi cuộc sống của Ngô Trác Lâm đang ngày càng khó khăn. Hi vọng trong thời gian tới, Ngô Trác Lâm sớm có việc làm ổn định và không phải rơi vào tình trạng thiếu thốn này nữa.

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nha!

“CON RƠI” CỦA THÀNH LONG NGÀY CÀNG TIỀU TỤY, ĐÁNG THƯƠNG

Được xem là “con gái không được thừa nhận” của Thành Long, ngay từ ngày còn nhỏ, Ngô Trác Lâm đã được giới truyền thông và công chúng chú ý.

Ngày bé, cô cũng khá xinh xắn, dễ thương, song càng lớn tính cách của Ngô Trác Lâm càng nổi loạn.

Thời điểm Ngô Trác Lâm khiến mọi người bất ngờ nhất chính là cùng một cô gái trốn ra nước ngoài sinh sống bên nhau.

Cả hai gặp rất nhiều khó khăn, thậm chí Ngô Trác Lâm còn phải nhặt rác ngoài đường, vẻ ngoài tiều tụy xuống sắc khiến nhiều người xót xa cho cô gái mới chỉ 20 tuổi.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!