con riêng

CON RIÊNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cảm động: Mẹ kế hiến thận cứu con riêng chồng bị mắc bệnh hiểm nghèo

Cảm động: Mẹ kế hiến thận cứu con riêng chồng bị mắc bệnh hiểm nghèo

Xã hội

Mặc dù không phải ruột thịt, thế nhưng, bà Phạm Thị Minh Lý đã khiến ai nấy ngưỡng mộ vì tấm lòng cao cả dành cho con riêng của chồng.

Mẹ kế rửa chân cho con riêng của chồng, ấm ức vì bị ông xã hiểu lầm

Cộng đồng mạng

Dù yêu thương, chăm sóc con riêng của chồng hết mực nhưng Tiểu Lệ lại bị chính ông xã của mình hiểu lầm rằng cô đang chiều hư đứa trẻ.

Thương con riêng chồng cũ, mẹ chăm hàng chục năm từ lúc còn đỏ hỏn

Xã hội

Suốt 25 năm trời, người phụ nữ vẫn chăm chỉ đi làm kiếm tiền để nuôi con riêng của chồng. Đứa trẻ "đặc biệt" dù đã lớn nhưng cũng chỉ nói bập bẹ được vài câu.

Bố mẹ chồng đứng vừa đàn vừa múa hát dỗ dành con riêng của con dâu

Cộng đồng mạng

Hình ảnh người ông cầm cây đàn ukulele vừa đánh vừa nhún nhảy còn bà không ngừng múa hát để dỗ cháu vui khiến nhiều người xúc động vì quá đáng yêu.

Chú rể huỷ hôn ngay trong đám cưới vì phát hiện cô dâu có con riêng

Cộng đồng mạng

Một cô gái đã giấu chuyện mình có con riêng với người yêu cũ. Đến ngày tổ chức hôn lễ mới cho chồng biết. Mọi chuyện khi đó đã không thể cứu vãn.

Chuyện tình chóng vánh của vị tỷ phú Mỹ và cô gái dọn phòng người Việt

Nhân vật

Chuyện tình chóng vánh của Tỷ phú người Mỹ Larry Hillblom với cô gái dọn phòng Việt đã giúp cậu con trai đổi đời nhờ thừa kế tài sản

Mẹ đơn thân "xem mắt", con từ chối: Đối phương chân thành thuyết phục

Yêu

Muốn mở lòng một lần nữa sau khi chồng cũ qua đời, mẹ đơn thân 9x không nhận được sự ủng hộ của con trai vì người mới không cao bằng ba.

Thông tin mới vụ "mẹ kế" đối xử thiếu tình thương với con chồng

Xã hội

BQL chung cư cho biết qua công tác rà soát tổ bảo vệ cũng như hệ thống tiếp nhận thông tin, họ đều không phát hiện điều gì bất thường.

Động thái của vợ Khánh Đơn khi bị nhắc đến ồn ào giữa chồng và tình cũ

Sao Việt

Vợ Khánh Đơn chính thức lên tiếng sau khi trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất liên quan đến câu chuyện con riêng của chồng.

Mối quan hệ giữa vợ hai Minh Nhựa và con chồng: Không được gọi bằng mẹ

Sao Việt

Giữa lùm xùm ly hôn của Minh Nhựa và vợ cả, mối quan hệ thật của "bà hai" Mina Phạm với con gái riêng Joyce Phạm của vị đại gia vô tình bị dân mạng phát hiện.

Xem thêm