Con rể Minh Nhựa chia sẻ về đời sống gia đình, tuy cực nhưng hạnh phúc

03/11/2020, 19:10 GMT+07:00

Vợ chồng Tâm Nguyễn và Joyce Phạm là một trong những cái tên đình đám nhất làng "rich kid" Sài Thành. Đọ độ giàu có và gia thế thuộc "khủng" của đôi trẻ thì khó ai sánh bằng.

Mới đây, trong một show truyền hình để các ông bố tâm sự, Tâm Nguyễn đã hé lộ nhiều điều thú vị kể từ khi anh và bà xã được lên chức.

 
Vợ chồng nhà Joyce Phạm và Tâm Nguyễn (Ảnh: FBNV)
Vợ chồng nhà Joyce Phạm và Tâm Nguyễn (Ảnh: FBNV)

>> Có thể bạn quan tâm: Cận cảnh chiếc đồng hồ 23 tỷ của đại gia Minh Nhựa

Chăm vợ như công chúa, vẫn bị đuổi khỏi phòng thường xuyên

Dẫu biết bà xã vốn khó chiều nhưng chỉ đến khi vợ mình có em bé thì Tâm Nguyễn mới thực sự "ăn hành" ngập mặt. Anh kể rằng có lần mình đi mua đồ ăn về chăm vợ nhưng cô không vừa ý, lời qua tiếng lại rồi thành ra cãi nhau, thậm chí Joyce Phạm còn đuổi anh ra khỏi phòng.

"Lần đầu khi em về thì đồ của em đã được để sẵn ra ngoài phòng, lần 1, lần 2 thì em xin lỗi và tự xếp đồ lên lại. Đến lần thứ 3 cũng để đồ em ra ngoài như vậy, em cũng xin lỗi nhưng không xếp nữa, đến mấy ngày sau thì vợ tự xếp, còn em chỉ quay phim để trêu chọc thôi", Tâm Nguyễn kể lại.

 
Tâm Nguyễn rất mực yêu thương bà xã và chăm lo lúc cô mang thai (Ảnh: FBNV)
Tâm Nguyễn rất mực yêu thương bà xã và chăm lo lúc cô mang thai (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, Tâm Nguyễn vẫn hết mực yêu thương vợ vì anh hiểu những sự thay đổi của một người phụ nữ sắp làm mẹ. Từ khi có bé Tít (nickname của em bé nhà Tâm Nguyễn), cả hai chưa bao giờ công khai mặt con. Tuy có khoe trên mạng xã hội nhưng tất cả đều được khéo léo che mặt.

 
Bé Tít nhiều lần lên hình của bố mẹ nhưng được giấu mặt (Ảnh: FBNV)
Bé Tít nhiều lần lên hình của bố mẹ nhưng được giấu mặt (Ảnh: FBNV)

>> Đừng bỏ lỡ: Con gái đại gia Minh Nhựa bắt chước phong cách của Jennie

Vợ ngày đi học, tối về làm mẹ, việc chăm con thâu đêm chồng lo hết

Tuy gia thế của cả hai vợ chồng đều thuộc hàng "khủng" nhưng Tâm Nguyễn khiến khán giả khá ngạc nhiên khi mình cũng phải làm "ông bố bỉm sữa" như thường. Sau khi được mẹ vợ "huấn luyện" cách nuôi con, chàng rể nhà đại gia Minh Nhựa và bà xã bắt đầu chia ca chăm. Theo đó, Tâm Nguyễn đảm nhận ca khuya từ 12 giờ đêm đến 4 giờ sáng để vợ được ngủ.

 
Làm rể nhà đại gia nhưng Tâm Nguyễn vẫn phải thức đêm chăm con (Ảnh: FBNV)
Làm rể nhà đại gia nhưng Tâm Nguyễn vẫn phải thức đêm chăm con (Ảnh: FBNV)

"Hôm nào em thấy vợ ngủ mà thương quá là em canh con một mạch đến sáng luôn. Bây giờ, buổi tối đa phần là em giành làm hết vì buổi sáng vợ em phải đi học sớm", Tâm Nguyễn kể lại. Hiện tại hai vợ chồng đã thuê người để chăm con vào tối thứ 3, 5, 7, các ngày còn lại Tâm Nguyễn đảm nhận, riêng cuối tuần cô sẽ tự chăm bé vì được nghỉ.

 
Cả hai thường xuyên đưa con đi chơi. (Ảnh: FBNV)
Cả hai thường xuyên đưa con đi chơi. (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Hết túi 2,6 tỷ tặng vợ, Minh Nhựa lại sắm túi trăm triệu cho con gái

Tuy đôi lúc có cãi nhau nhưng cuộc sống gia đình của Tâm Nguyễn và Joyce Phạm vẫn rất đầm ấm và hạnh phúc. Bạn nghĩ sao về lời tâm sự của Tâm Nguyễn, hãy chia sẻ cảm nhận của mình nhé!

ÁI NỮ NHÀ MINH NHỰA CHIA SẺ CUỘC SỐNG VỢ CHỒNG SAU KHI SINH CON

Trước khi ông xã lên show truyền hình kể về cuộc sống gia đình, Joyce Phạm cũng từng thu hút sự quan tâm của công chúng khi chia sẻ về đời sống vợ chồng sau khi sinh con.

Ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa đã kể về những câu chuyện "dở khóc dở cười" trong quá trình mang thai. Có lần cô còn bị bác sĩ mời khéo ra khỏi phòng khám vì vẻ ngoài trông có vẻ nhỏ tuổi so với một mẹ bầu.

Cô cũng tiết lộ rằng mình là một người rất "bướng", trong lúc mang thai lại càng cộc cằn hơn. Nhưng Joyce Phạm vẫn may mắn được chồng cưng và yêu chiều hết mực.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY