Dương Triệu Vũ: “Mong Hoài Lâm bớt yêu đương tập trung cho sự nghiệp”

13:30 09/06/2018

Dương Triệu Vũ chia sẻ tâm tư dành cho cháu trai: "Tôi mong Hoài Lâm sẽ bớt những chuyện về tình cảm vì mới lớn ai cũng muốn yêu, ai cũng muốn thử nhiều cảm xúc trong cuộc đời".

Tin đồn Hoài Lâm và bạn gái Bảo Ngọc chia tay vài ngày qua bắt nguồn từ việc cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc bất ngờ xóa hết hình ảnh của cả hai trên trang cá nhân. Điều này khiến không ít người nảy sinh nghi vấn, cho rằng cặp đôi đã âm thầm đường ai nấy đi. Tuy nhiên, Bảo Ngọc cũng lên tiếng đính chính bằng việc up ảnh đôi giày mà bạn trai hay đi.

Kể từ khi công khai tình cảm đến nay, chuyện tình giữa Hoài Lâm, Bảo Ngọc luôn chịu nhiều áp lực từ công chúng. Nhiều ý kiến cho rằng, con trai nuôi Hoài Linh vì lo yêu mà xao nhãng sự nghiệp, ngay cả gia đình của Bảo Ngọc cũng phản đối chuyện cưới xin vì cho rằng cả hai còn quá trẻ để tính chuyện hôn nhân. Sự nghiệp của Hoài Lâm vài năm trở lại khá lận đận, nhiều fan cũng lần lượt quay lưng với nam ca sĩ.


Nhiều ý kiến cho rằng vì Hoài Lâm lo yêu mà xao nhãng sự nghiệp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều ý kiến cho rằng vì Hoài Lâm lo yêu mà xao nhãng sự nghiệp.

Khi đề cập đến sự xuống dốc trong sự nghiệp của con nuôi Hoài Linh, Dương Triệu Vũ thẳng thắn nói: “Hoài Lâm là một đứa có tài năng mà không phải ai cũng có được, điều đó không ai phủ nhận. Trong tuổi trưởng thành có nhiều biến cố của cuộc sống và những thay đổi tâm sinh lý thì sự nổi tiếng quá đột ngột của Lâm cũng ảnh hưởng rất nhiều vào tâm lý của cháu”.

“Bây giờ mọi người nói Hoài Lâm xuống dốc thì tôi thấy không đúng vì cháu đã chạm được vào đỉnh điểm quá sớm. Dĩ nhiên, cuộc đời đâu phải có đường lên, mà phải có lúc thăng lúc trầm và mình sẽ định vị cho bước kế tiếp. Cho nên mọi người nói Lâm xuống dốc không phanh hay hết nổi tiếng thì tôi không tin, vì cháu tôi rất có tài và có vị trí vững trong lòng khán giả”, nam ca sĩ chia sẻ.

Dương Triệu Vũ cho rằng sự nổi tiếng quá đột ngột đã khiến Hoài Lâm gặp nhiều khó khăn. Nam ca sĩ nhận định Hoài Lâm nên bớt những chuyện tình cảm lứa đôi để tập trung cho sự nghiệp. “Bây giờ mọi người đang chờ đợi sự trở lại với sản phẩm của Lâm chứ không phải trở lại với sự nổi tiếng. Tôi mong Lâm sẽ bớt những chuyện về tình cảm trong cuộc sống vì mới lớn ai cũng muốn yêu, ai cũng muốn thử nhiều cảm xúc trong cuộc đời. Nhưng rồi mình sẽ phát hiện công việc và gia đình là 2 thứ sẽ không bao giờ rời bỏ mình nên hãy tập trung vào 2 thứ đó nhiều hơn tình yêu bên ngoài”.


Dương Triệu Vũ mong Hoài Lâm sẽ luôn thành công, vì tuổi trẻ cứ đương đầu mà đứng dậy.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dương Triệu Vũ mong Hoài Lâm sẽ luôn thành công, vì tuổi trẻ cứ đương đầu mà đứng dậy. 


Dương Triệu Vũ nêu quan điểm riêng: “Anh Linh là người nóng tính nhưng sau đó vẫn quan tâm đến mọi người xung quanh”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dương Triệu Vũ nêu quan điểm riêng: “Anh Linh là người nóng tính nhưng sau đó vẫn quan tâm đến mọi người xung quanh”.

Trước đó, đầu tháng 11/2017, tin đồn Hoài Lâm bị Hoài Linh từ mặt do sự nghiệp ca hát “lao dốc” vì bê bối tình cảm cũng khiến khán giả xôn xao. Trước thông tin này, nam diễn viên Dạ cổ hoài lang cho biết sự nghiệp của con trai nuôi bây giờ có lên hay xuống cũng không nằm trong tay của anh nữa. “Sự nghiệp của Hoài Lâm xuống hay lên là do nó có biết giữ hay không. Khi Hoài Lâm có vị thế, nó phải tự biết giữ, tôi đã dặn rồi”, nam danh hài nói. 

Dương Triệu Vũ: “Mong Hoài Lâm bớt yêu đương tập trung cho sự nghiệp” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Dương Triệu Vũ cũng tin rằng nếu con trai nuôi Hoài Linh quyết tâm và trở lại với âm nhạc, khán giả sẽ lại đón nhận anh như vài năm trước. “Cuộc đời đâu phải chỉ có đường thăng tiến đi lên, luôn có thăng trầm và quan trọng bản thân cần định vị cho bước kế tiếp. Tôi không tin Hoài Lâm xuống dốc không phanh hay hết nổi tiếng. Dù sao Hoài Lâm là người có tài và có vị trí nhất định trong lòng khán giả”, Dương Triệu Vũ nói thêm. 

Ảnh: Tổng hợp 

*Cùng đón xem tin tức mới nhất tại YAN nhé!