Con nuôi Hoài Linh bệnh nặng, khóc giữa đường vì không nhớ mình là ai

17:30 09/04/2021

Từng là một giọng ca được nhiều người yêu mến sau khi bước ra từ cuộc thi Tôi là người chiến thắng, Thái Trân nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của khán giả khi xuất hiện trên các sân khấu. Tiếp theo đó nữ ca sĩ còn gây chú ý khi nghệ sĩ Hoài Linh nhận làm con nuôi.

 
Hoài Linh và con gái nuôi Thái Trân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Linh và con gái nuôi Thái Trân. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, mọi thứ không mấy êm đềm với cuộc đời của Thái Trân. Nữ ca sĩ mắc bệnh suy thận và nhiều lần trải qua cơn đột quỵ nhẹ khiến bản thân lúc nhớ lúc quên. Chia sẻ với Soha trong bài phỏng vấn mới đây, Thái Trân đã trải lòng về quãng thời gian nữ ca sĩ chống chọi với căn bệnh và đam mê ca hát như thế nào.

 
Khi còn tham gia chương trình Thái Trân từng xỉu nhiều lần vì vấn đề sức khoẻ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi còn tham gia chương trình Thái Trân từng xỉu nhiều lần vì vấn đề sức khoẻ. (Ảnh: FBNV)

Nữ ca sĩ cho biết, sau khi đạt giải Tiếng hát truyền hình cô đã đầu quân về Đoàn nghệ thuật Quân khu 7. Do sức khoẻ không đảm bảo nên 2 năm đã quyết định dừng lại. Tiếp theo đó, Thái Trân đi show tự do, lúc này cũng đắt show vô cùng và được anh chị em rất thương, trong đó cũng gặp gỡ được bố Hoài Linh.

 
Thái Trân không thể tiếp tục ca hát vì sức khoẻ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thái Trân không thể tiếp tục ca hát vì sức khoẻ. (Ảnh: FBNV)

Lúc tham gia chương trình Tôi là người chiến thắng, Thái Trân đã thường xuyên xỉu trong hậu trường. Lúc đó Hoài Linh đo huyết áp đã lên tới 18 và có nguy cơ đột quỵ, nữ ca sĩ cũng thường xuyên bị cứng quai hàm mỗi khi phát bệnh.

 
Nữ ca sĩ liên tục nằm viện trị bệnh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ liên tục nằm viện trị bệnh. (Ảnh: FBNV)

"Tôi bị những cơn đột quỵ thoáng qua. Nếu bạn nhìn kỹ sẽ thấy miệng tôi hơi xệ xuống một chút. Tôi bị nói lắp nhẹ, chỉ người thân thiết mới nhận ra. Đó là di chứng. Tôi còn hay quên. Khoảng 2 năm trước, có lần tôi đứng giữa đường khóc vì không biết mình là ai, mình định đi đâu. Cũng may là chỗ đó gần nhà. Mọi người biết tôi nên dẫn má chồng tôi đến đón về. Tôi cũng không nhận ra má chồng". Nữ ca sĩ chia sẻ.

 
Thời điểm con gái nuôi bệnh Hoài Linh cũng đến thăm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời điểm con gái nuôi bệnh Hoài Linh cũng đến thăm. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó Thái Trân cũng cho biết cô nhiều lần điện thoại tâm sự và khóc với bố nuôi. Tuy nhiên, càng ngày cô càng thấy mình như gánh nặng của Hoài Linh và không dám gọi nữa.

Trước căn bệnh "nhà giàu", Thái Trân đành phải bỏ lỡ niềm đam mê với âm nhạc, nhiều lần nhận được lời mời trở lại với sân khấu nhưng có lúc nữ ca sĩ cũng từ chối vì sức khoẻ không cho phép.

Ảnh: Tổng Hợp

CON NUÔI HOÀI LINH NGƯỜI CHẬT VẬT KIẾM SỐNG, NGƯỜI SUNG SƯỚNG TRỜI TÂY

Được xem là một nghệ sĩ quyền lực tại showbiz Việt, Hoài Linh có khá nhiều con nuôi hoạt động nghệ thuật, tuy nhiên không phải ai cũng có một cuộc sống êm đềm.

Trong các con nuôi của Hoài Linh có lẽ Phạm Hương và Hoài Lâm là hai cái tên đình đám nhất. Ít ai biết Phạm Hương là con nuôi nam danh hài nhưng từng có thời điểm Hoài Linh nâng đỡ nàng Hoa hậu rất nhiều trong sự nghiệp.

Hiện tại, Phạm Hương đã có một cuộc sống giàu sang tại Mỹ, cô nàng công bố có con và đang có cuộc sống hạnh phúc.

Cũng là một giọng ca đình đám và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nhưng Hoài Lâm không duy trì được đều đó. Bất ngờ chia sẻ tạm dừng hoạt động, ly hôn mối tình 9 năm, Hoài Lâm hiện tại đang ở ẩn do nhiều vấn đề tâm lý.

Xem thêm tại đây!