Còn nhỏ nhưng nhóc tỳ nhà sao Việt đã kiếm "bộn tiền"

15:30 13/02/2021

Khoản thu nhập mà các bé tự tạo ra bằng tài năng và sự nổi tiếng của mình khiến nhiều người phải bất ngờ. 

Số tài sản đó thường được các bậc phụ huynh quản lý, người làm của để dành cho "cậu ấm cô chiêu" trong tương lai, người giúp con đầu tư sinh lời.

 
Nhiều nhóc tỳ nhà sao Việt chứng tỏ bản lĩnh kiếm tiền ngay từ nhỏ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều nhóc tỳ nhà sao Việt chứng tỏ bản lĩnh kiếm tiền ngay từ nhỏ. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Cuộc sống sung túc hơn người của các "cậu ấm cô chiêu" nhà sao Việt

Con trai Đan Trường

Thiên Từ là "trái ngọt" của giọng ca Ảo Mộng Tình Yêu và bà xã doanh nhân. Mặc dù cậu bé “ngậm thìa vàng” từ khi sinh ra nhưng vợ chồng Đan Trường vẫn sớm hướng con đến việc tự tạo ra khoản thu nhập riêng. 

 
Con trai Đan Trường được bố mẹ hướng đến việc tự tạo thu nhập riêng từ sớm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con trai Đan Trường được bố mẹ hướng đến việc tự tạo thu nhập riêng từ sớm. (Ảnh: FBNV)

Từ khi hai tuổi, Thiên Từ đã được mẹ lập cho một kênh YouTube riêng mang tên mình, đến nay đã có hơn 86 nghìn lượt đăng ký mang về cho cậu bé khoản thu nhập ổn định không nhỏ.

Không chỉ dừng lại ở đó, Thiên Từ cũng sở hữu một công ty riêng, tham gia một số dự án quảng cáo phù hợp với lứa tuổi. Cậu bé từng mạnh tay móc hầu bao tặng bố một chiếc điện thoại cao cấp vừa ra mắt nhân ngày sinh nhật. Được biết, số tiền bỏ ra được quý tử nhà Đan Trường trích từ lợi nhuận kênh YouTube riêng của mình.

 
Con trai Đan Trường chuẩn hình mẫu nam nhân “bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền”. (Ảnh: Gia Đình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con trai Đan Trường chuẩn hình mẫu nam nhân “bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền”. (Ảnh: Gia Đình)

Xem thêm: Quý tử nhà Đan Trường chụp ảnh quảng cáo như sao chuyên nghiệp

Con Gái Xuân Lan

Có mẹ là siêu mẫu nổi tiếng nên từ nhỏ Thỏ - con gái Xuân Lan đã sớm bén duyên với sàn diễn. Đứng trước ống kính máy ánh và hội trường hàng trăm người, cô bé không hề nhút nhát mà tự tin catwalk, khoe tài nghệ cực đỉnh của mình.

 
Xuân Lan và con gái cùng trình diễn trên sàn catwalk. (Ảnh: VnExpress) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xuân Lan và con gái cùng trình diễn trên sàn catwalk. (Ảnh: VnExpress)

Thỏ xuất hiện thường xuyên trong các show thời trang, trình diễn các bộ sưu tập dành cho trẻ em. Bên cạnh đó, tiểu thư nhà Xuân Lan còn làm mẫu ảnh chuyên nghiệp. Gương mặt xinh đẹp và thần thái thu hút của cô bé nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Vì "đắt show" như vậy nên nhiều người đoán rằng thu nhập của Thỏ hẳn phải khá lắm.

 
Con gái Xuân Lan chứng tỏ tài năng mẫu ảnh nổi bật trước ống kính máy ảnh. (Ảnh: Ngôi Sao) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con gái Xuân Lan chứng tỏ tài năng mẫu ảnh nổi bật trước ống kính máy ảnh. (Ảnh: Ngôi Sao)

Con trai Đăng Khôi

Đăng Khôi và Thủy Anh có hai cậu con trai không những điển trai mà còn kiếm tiền giỏi từ khi còn nhỏ bằng việc đóng quảng cáo, chụp hình. Bà xã giọng ca Thiên Đường Vắng Em tiết lộ số tài sản mà hai bé làm ra sẽ tiết kiệm để mua đất, tích lũy cho con. Cô còn cho biết mảnh đất ở trung tâm quận Một mà vợ chồng vừa tậu có sự đóng góp một nửa từ tiền của cậu cả Ken.

 
Đăng Khôi và Thủy Anh giúp con đầu tư sinh lời từ số tiền hai cậu ấm kiếm được. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đăng Khôi và Thủy Anh giúp con đầu tư sinh lời từ số tiền hai cậu ấm kiếm được. (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ về các ý kiến cho rằng vợ chồng Đăng Khôi đang bắt con phải kiếm tiền từ sớm, Thủy Anh nói: "Mình thấy hơi buồn cười, vì tôn chỉ nuôi dạy con của mình là tôn trọng ý kiến của con. Mình không bao giờ "bắt" các con làm việc gì nếu con không muốn."

 
Thủy Anh thẳng thắn cho biết không hề ép buộc con phải kiếm tiền sớm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Anh thẳng thắn cho biết không hề ép buộc con phải kiếm tiền sớm. (Ảnh: FBNV)

Con trai Khánh Thi - Phan Hiển

Kubi tên thật là Minh Cường. Kiện tướng dancesport Khánh Thi từng thú nhận rằng con trai lớn kiếm tiền giỏi nhất nhà.

 
Gia đình Khánh Thi - Phan Hiển hạnh phúc bên nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình Khánh Thi - Phan Hiển hạnh phúc bên nhau. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh tài năng khiêu vũ thể thao, Kubi rất "đắt show" quảng cáo, chụp ảnh. Ngoài ra, cậu bé còn làm gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng từ bánh kẹo, thời trang cho đến sữa, bỉm. Chính vì vậy mà chẳng ngạc nhiên khi thu nhập của Kubi chẳng hề thua kém bố mẹ.

“Cậu ấm” nhà Khánh Thi - Phan Hiển được mẹ tiết lộ kiếm tiền giỏi nhất nhà. (Ảnh: FBNV)   - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao“Cậu ấm” nhà Khánh Thi - Phan Hiển được mẹ tiết lộ kiếm tiền giỏi nhất nhà. (Ảnh: FBNV)  

Xem thêm: Đúng là "con nhà nòi": Mới 3 tuổi, quý tử nhà Khánh Thi - Phan Hiển đã biết nhảy dancesport

Thừa hưởng nét đẹp từ đấng sinh thành nổi tiếng, nhóc tỳ nhà sao Việt khiến nhiều người choáng bởi khả năng kiếm tiền cực đỉnh. Bạn nghĩ sao về “tài lẻ” này của các bé? Cùng để lại bình luận chia sẻ nhé!

CON TRAI ĐAN TRƯỜNG CÒN NHỎ MÀ ĐÃ CÓ ĐAM MÊ SANG CHẢNH

"Sinh ra ở vạch đích", bố mẹ đều là những nghệ sĩ, doanh nhân nổi tiếng và giàu có nên không ngạc nhiên khi Mathis Thiên Từ sớm bộc lộ sở thích “quý tộc” chuẩn đại gia. Một lần chia sẻ về con trai, Thủy Tiên  - bà xã Đan Trường tiết lộ đam mê thể thao mới của con khiến nhiều người bất ngờ.

Theo lời kể của nữ doanh nhân, Thiên Từ lần đầu thử thách với trượt tuyết nhưng đã tỏ ra rất hào hứng và thích thú. Mới học lớp vỡ lòng thôi nhưng khi vừa mặc xong trang phục và đồ bảo hộ cậu bé đã lập tức lao đi trượt tuyết, không chờ đợi như các bạn cùng lớp. Ngạc nhiên hơn, dù chưa từng có kinh nghiệm trước đó nhưng Thiên Từ lại vô cùng thành thục như đã được chơi từ lâu.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!