Ê-kíp tiết lộ sự thật không ngờ về Hồ Ngọc Hà đằng sau ánh hào quang của showbiz

18/11/2018, 10:10 GMT+07:00

Đây chính là con người thật đúng bản chất của Hồ Ngọc Hà được người này chia sẻ, có lẽ sau ánh hào quang nữu ca sĩ luôn làm tận tâm.

15 năm từ khi bước chân vào làng giải trí, Hồ Ngọc Hà đã phải đối mặt với không ít khó khăn và thử thách. Không có con đường thành công nào mà trải đầy hoa hồng vì vậy con đường đến thành công của nữ ca sĩ cũng lắm chông gai.

Khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Hồ Ngọc Hà đối mặt không biết bao nhiêu yêu sự yêu ghét và thêu dệt từ anti-fan thậm chí là từ chính những người trong nghề.

Ê-kíp tiết lộ sự thật không ngờ về Hồ Ngọc Hà đằng sau ánh hào quang của showbiz - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mới đây, stylist Kye Nguyễn đã có những câu chuyện chia sẻ về tính cách của Hồ Ngọc Hà đằng sau ánh hào quang mà không phải ai cũng rõ. Nam stylist nói:

"Ai nói cô gái ấy ra sao không biết chứ thấy cô gái ấy có những điều phải suy ngẫm như sau. Dù có vấn đề hay gì cũng không lớn tiếng hay nhăn nhó với ê-kíp của mình. 

Đi với chị, chị ăn gì ê-kíp được ăn đấy thậm chí chị còn chủ động chăm bẳm cả phần ăn cho ê-kíp của chị. Hôm nọ qua fitting đồ cho cô gái ý, cô gái ý mệt nhưng vẫn ráng làm cô tấm gom gom đồ phụ mình rồi bảo em để đó đi mai chị mang cho.

Lúc quay với con nít sản xuất đưa ghế cho chị chị nhường cho bé. Mình nhớ cách đây 5 năm, một job quảng cáo muốn có fan chị quay cùng. Trời mưa và chị bảo với nhãn hàng: "Không được để fan chị dính mưa. Không quay nữa”. Ai làm anti-fan cứ làm nhé. Mất số hưởng gáng chịu". 

Được biết, dù có rất nhiều số đông anti-fan ghét nữ ca sĩ. Nhưng theo người này trong ê-kíp chia sẻ Hồ Ngọc Hà luôn làm tận tâm, dù có biểu diễn cũng không muốn fan dính nắng hay mưa. 


Dù cho ngoài kia có những thị phi, những anti-fan lời ra tiếng vào nhưng với những gì Hồ Ngọc Hà đã và đang làm cho âm nhạc và cách cô đối nhân xử thế phần nào chứng minh cô không như lời đồn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù cho ngoài kia có những thị phi, những anti-fan lời ra tiếng vào nhưng với những gì Hồ Ngọc Hà đã và đang làm cho âm nhạc và cách cô đối nhân xử thế phần nào chứng minh cô không như lời đồn.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!