Hoảng hồn phát hiện một con lươn trong bụng người bệnh, nguyên nhân thật sự còn đáng sợ hơn

21/11/2017, 00:03 GMT+07:00

Ai nấy đều hoảng hồn vì phát hiện ra một vật thể vô cùng kinh dị đang ẩn náu trong khoang bụng của bệnh nhân. Đó là một con lươn...

Hôm 10/11 vừa qua, một người đàn ông 40 tuổi đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện của Trường Đại học Nam Xương, tỉnh Giang Tây (Trung Quốc) sau khi lên cơn đau bụng dữ dội. Kết quả sau khi chụp X-quang khiến mọi người được một phen hoảng hồn.

Khi tới bệnh viện, người đàn ông này được chuyển ngay tới phòng cấp cứu. Các bác sĩ ở đây nhanh chóng tiến hành các bước xét nghiệm để tìm hiểu nguyên nhân vì sao anh lại đau bụng dữ dội đến vậy. Ngay sau khi có kết quả mẫu chụp X-quang, từ bác sĩ cho đến người nhà bệnh nhân đều hoảng hồn vì phát hiện ra một vật thể vô cùng kinh dị đang ẩn náu trong khoang bụng của bệnh nhân. Đó là một con lươn. Ngay lập tức một ca phẫu thuật khẩn cấp đã được tiến hành.


Video ghi lại khoảnh khắc ngỡ ngàng của những người có mặt trong ca mổ khi phát hiện ra vật thể ẩn nấp trong bụng bệnh nhân.

Theo tờ Kan Kan News, ca phẫu thuật đã được diễn ra nhanh chóng và kết quả bước đầu được xác định là phẫu thuật rất thành công. Bệnh nhân này hiện đang nằm trong phòng hồi sức đặc biệt, sức khoẻ của anh đang dần hồi phục.


Sau khi chụp X-Quang, kết quả hình ảnh khiến cho mọi người một phen hoảng hồn.
Sau khi chụp X-Quang, kết quả hình ảnh khiến cho mọi người một phen hoảng hồn.

Rất nhiều người khi biết đến sự việc đã tỏ ra hiếu kỳ đặt câu hỏi rằng tại sao một con lươn lại có thể chui vào cơ thể của người đàn ông như vậy. Tuy nhiên người này đã từ chối tiết lộ lý do khiến con lươn chui vào cơ thể mình.


Con lươn đã được lấy ra khỏi người bệnh nhân thành công.
Con lươn đã được lấy ra khỏi người bệnh nhân thành công.

Sau khi tìm hiểu kỹ hơn, nguyên nhân của vụ việc cuối cùng cũng được chính thức công khai. Được biết, vào tháng 4 vừa qua, cũng có một vụ việc tương tự đã diễn ra hoàn toàn trùng hợp với sự việc trên, một người đàn ông Trung Quốc khác cũng đã phải nhập viện sau khi anh này cố gắng nhét con lươn qua hậu môn để chữa bệnh táo bón. Chưa biết cách chữa trị này có tác dụng đến đâu nhưng chú lươn đã nhanh chóng lọt vào ổ bụng, khiến anh phải nếm trải cảm giác đau đớn khủng khiếp.


Nguyên nhân được cho là cố gắng nhét con lươn qua hậu môn để chữa bệnh táo bón
Nguyên nhân được cho là cố gắng nhét con lươn qua hậu môn để chữa bệnh táo bón

Khi biết nguyên nhân đa phần dư luận đều tỏ ra khá khó hiểu trước hành động kỳ lạ của các bệnh nhân này. Nhiều người bày tỏ quan ngại rằng tuy đã bước vào thời kì hiện đại của y học nhưng vẫn còn những người tin tưởng vào phương pháp chữa bệnh truyền thống không có cơ sở khoa học. Những phương pháp này không những chẳng giúp bệnh nhân khỏi bệnh mà còn khiến họ gánh chịu hàng loạt các nguy cơ hiểm họa khác, đôi khi là "dở khóc dở cười" như trường hợp trên.

Nguồn: Dailymail