Con lớn ông Trump từng dính tin đồn xích mích em kế

16:30 17/11/2020

Barron Trump là đứa con duy nhất của Donald Trump và bà Melania - người vợ hiện tại. Ngoài ra, cậu còn có 4 anh chị khác cùng cha khác mẹ là Tiffany (con người vợ 2 - Marla Maples), Ivanka, Donald Jr., Eric (con của bà Ivana - vợ đầu ông Trump). 

Mối quan hệ giữa các con nhà Donald Trump luôn được dư luận quan tâm hết mực, bởi từng có tin đồn họ bất hòa.

 
Gia đình ông Trump xuất hiện tại sự kiện. (Ảnh: AFP)
Gia đình ông Trump xuất hiện tại sự kiện. (Ảnh: AFP)

>> Xem thêm: Cuối cùng ngày ấy cũng đến: Barron Trump cao vượt ông bố 1m9, càng ngày càng đẹp trai

Con lớn ông Trump dính tin đồn xích mích với em cùng cha khác mẹ

Trước đây, xung đột giữa các anh chị em nhà Trump luôn khiến dư luận xôn xao khi xuất hiện một số tin đồn bất hòa. Trang Town & Country còn tiết lộ rằng, 3 người con đầu đã cố gắng gạt em của mình là Tiffany khỏi danh sách thừa kế tài sản.

 
Anh chị em trong gia đình từng vướng tin đồn bất hoà. (Ảnh: AFP)
Anh chị em trong gia đình từng vướng tin đồn bất hoà. (Ảnh: AFP)

Trong khi đó, 3 người con lớn của Trump cũng cực kỳ thân thiết, họ lớn lên cùng nhau và hợp tác kinh doanh trong nhiều mảng. The Washington Post từng đưa tin rằng, 3 người tiết lộ họ thân tới mức không thể nào tách rời với nhau. Thậm chí, mỗi buổi sáng họ đều ngồi ăn với nhau và luôn động viên cùng phấn đấu, cố gắng hơn nữa trong cuộc sống.

 
3 người con lớn của ông Trump cực kỳ thân thiết với nhau. (Ảnh: AFP)
3 người con lớn của ông Trump cực kỳ thân thiết với nhau. (Ảnh: AFP)

>> Đừng bỏ lỡ: Cậu út nhà Trump cao lớn, chững chạc tựa nam thần như này đây

Mối quan hệ của cậu út với các anh chị được cho là khá tốt

Tin đồn về mối quan hệ anh chị em bất hoà trong gia đình ông Trump từng gây bão dư luận một thời gian nên dân tình cũng tò mò không biết cậu út Barron Trump có nằm trong số đó. Tuy nhiên, theo truyền thông Mỹ, các anh chị đối xử khá tốt và yêu chiều em út Barron.

Tuy nhiên, nhiều tin đồn cho rằng mối quan hệ giữa cậu và người chị Tiffany không quá thân thiết. Nguyên nhân là bởi Tiffany sống cùng mẹ đẻ tại Los Angeles còn Barron lại luôn ở với bố mẹ trong tòa Trump Tower (New York). Trong quá trình lớn lên, không rõ thời gian mà Barron sống cùng 3 anh chị đầu là bao lâu, tuy nhiên họ lại thường xuyên xuất hiện với nhau trong các bức ảnh sự kiện gia đình.

 
Barron và chị gái Tiffany được cho là không quá thân thiết. (Ảnh: Twitter)
Barron và chị gái Tiffany được cho là không quá thân thiết. (Ảnh: Twitter)

Năm 2017, Tổng thống Donald Trump và toàn bộ gia đình đã có mặt tại sự kiện ký lệnh hành pháp đầu tiên. Trong những hình ảnh ghi lại thời điểm đó, khoảnh khắc Barron chơi trò ú òa cùng con trai của Ivanka và Jared Kushner khiến dư luận phát sốt. Đoạn video này ngay sau đó được Ivanka chia sẻ lên mạng xã hội: “Em trai út của tôi chứng minh mình rất khéo đùa với trẻ con, trong khi cha tôi ký các lệnh điều hành đầu tiên”.

 
Barron chơi trò ú òa cùng cháu. (Ảnh: AP)
Barron chơi trò ú òa cùng cháu. (Ảnh: AP)

Vì là người nổi tiếng, luôn được truyền thông săn đón nên không chỉ Barron mà những người con khác của ông Trump đều phải học cách cư xử ở các sự kiện quan trọng. Tại Đại hội Toàn quốc của đảng Cộng hòa vào năm 2016, cách săn ảnh đã ghi lại hình ảnh Barron cùng anh trai Donald Trump Jr. chạm tay với nhau. Trong khoảnh khắc này, bà Melania nở nụ cười tươi rói khiến nhiều người tin rằng mối quan hệ giữa họ khá thân thiết.

 
Cậu út và anh trai cùng chạm tay. (Ảnh: Twitter)
Cậu út và anh trai cùng chạm tay. (Ảnh: Twitter)

>> Có thể bạn quan tâm: Xịn như cậu út nhà Trump: Thích là mời siêu sao bóng đá W. Rooney về nhà nhưng điều này mới gây sốc

Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa từng rò rỉ bất cứ tin đồn nào về mối quan hệ bất hòa giữa Barron và các anh chị còn lại. Trước truyền thông, họ luôn thể hiện tình cảm gắn kết, hòa thuận với nhau để cùng cố gắng, giúp đỡ trong công việc.

LÝ DO CÁC CON ÔNG DONALD TRUMP ĐỀU THÀNH TÀI DÙ “NGẬM THÌA VÀNG”

Trong mắt các con, Tổng thống đương nhiệm Donald Trump là một người cực kỳ tuyệt vời, là động lực giúp họ ngày càng cố gắng hơn nữa trong cuộc sống.

Để có được điều này, trong suốt cuộc đời mình, ông Donald Trump đã tuân thủ lối sống gương mẫu. Trong đó phải kể đến nguyên tắc 3 không.

Ông từng khẳng định với Fox News rằng chưa bao giờ uống loại đồ uống có nhiều cồn này.

Xem thêm về nguyên tắc 3 không của ông Donald Trump TẠI ĐÂY.