Quách Ngọc Ngoan mừng sinh nhật con trai, Trung Kiên vào bếp nấu tiệc

03/09/2020, 11:50 GMT+07:00

Lê Phương được công chúng quan tâm không chỉ các sản phẩm nghệ thuật, phủ sóng phim truyền hình mà còn được chú ý cả đến chuyện đời tư, hôn nhân.

Nữ diễn viên trải qua một lần đò không trọn vẹn, sau này cô kết hôn với người đàn ông kém 8 tuổi. Đến nay họ đã chung sống được hơn 2 năm và có công chúng chúa vừa tròn 1 tuổi.


Vợ chồng Lê Phương tổ chức thôi nôi lớn cho bé Bông, Cà Pháo luôn song hành với cả nhà. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Lê Phương tổ chức thôi nôi lớn cho bé Bông, Cà Pháo luôn song hành với cả nhà. (Ảnh: FBNV)

 >>> Xem thêm: Vừa chăm em, con trai Lê Phương còn mong muốn mẹ sinh thêm em bé

Sinh nhật Cà Pháo

Hôm qua (2/9) không chỉ dịp lễ mà gia đình Lê Phương còn cùng nhau ăn uống tưng bừng để chúc mừng sinh nhật cậu con trai đầu lòng. Trước đó, khi kết thúc năm học ở Trà Vinh thì nữ diễn viên cũng đã tổ chức tiệc để con chia tay bạn bè và lên thành phố học ở môi trường mới.

Đến đúng ngày nhóc tì tròn 8 tuổi, cô tâm sự: "Chúc mừng sinh nhật con trai cưng của ba mẹ! 8 tuổi rồi, luôn khoẻ mạnh và chăm ngoan con nhé". Để thiết đãi con những món ngon thì chồng trẻ đã vào bếp và nấu cả tôm hùm, những thức ăn đắt đỏ, bổ dưỡng cho Cà Pháo ngon miệng.


Cà Pháo được người thân chuẩn bị quà cho tuổi mới. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cà Pháo được người thân chuẩn bị quà cho tuổi mới. (Ảnh: FBNV)


Hải sản đắt đỏ dùng để nấu ăn cho cậu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hải sản đắt đỏ dùng để nấu ăn cho cậu. (Ảnh: FBNV)


Chồng trẻ của nữ diễn viên đảm nhận bếp núc tiệc sinh nhật con trai, trong khi Lê Phương lưu giữ khoảnh khắc cho bé. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chồng trẻ của nữ diễn viên đảm nhận bếp núc tiệc sinh nhật con trai, trong khi Lê Phương lưu giữ khoảnh khắc cho bé. (Ảnh: FBNV)


Trước đó vài ngày hai vợ chồng cũng đưa Cà Pháo đi chơi ở các khu du lịch tại Trà Vinh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó vài ngày hai vợ chồng cũng đưa Cà Pháo đi chơi ở các khu du lịch tại Trà Vinh. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Vợ chồng Lê Phương đưa các con đi chơi tại vườn trái cây ở Bình Thuận

Quách Ngọc Ngoan chúc mừng

Cũng trong ngày nhóc tì bước sang tuổi mới, ba ruột của bé đã đăng đàn trên mạng xã hội để chúc mừng cậu nhỏ. Quách Ngọc Ngoan gửi gắm: "Chúc mừng sinh nhật con trai Cà Pháo của ba". Và bức ảnh này là kỉ niệm khi anh vê quê Trà Vinh thăm bé nên nhiều khán giả cũng tò mò không biết khi con trai lên thành phố thì có gặp gỡ nam diễn viên hay không.


Khung ảnh thân mật của phụ huynh và con trai cách đây khá lâu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khung ảnh thân mật của phụ huynh và con trai cách đây khá lâu. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Lê Phương khoe cận cảnh vườn trái cây hoành tráng ở Tây Ninh

Hiện tại Cà Pháo đã chuyển hẳn lên chung cư cao cấp ở Sài Gòn để sống cùng Lê Phương - Trung Kiên và đi học năm mới tại đây. Sau bao năm mong đợi thì nữ diễn viên đã sống kề cận bé để không phải mong nhớ nhóc tì khi ở xa nhau.

Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan từng ồn ào chu cấp nuôi con

Cả hai yêu nhau và kết hôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Nhưng sau khi sống chung nhà không lâu thì họ "đường ai nấy đi" trong sự tranh cãi kịch liệt, tố nhau với những chi tiết không hay trên truyền thông. 

Dù có cuộc sống sung tung nhưng Quách Ngọc Ngoan không chu cấp tiền nuôi con, điều này được chính Lê Phương tiết lộ và mọi người khá ngỡ ngàng: "Anh Ngoan không chu cấp bất cứ một cái gì cho con. Lúc trước, khi anh khó khăn, tôi có nói không cần anh chu cấp tiền cho con. Lúc đó, tôi thương nên không muốn làm khó anh Ngoan. Tuy nhiên, cuộc sống của anh hiện tại khá đầy đủ và sung túc nhưng anh cũng không chăm lo cho con nên tôi cũng không biết nói sao. Tóm lại, dù sao bây giờ tôi cũng có thể lo được cho con và không cần từ anh Ngoan".