Trầm trồ chiêm ngưỡng vẻ đẹp có 1-0-2 của con hắc mã, CĐM bất ngờ phát hiện ra sự thật gây phẫn nộ

09:25 09/05/2018

Khi mọi sự chú ý đang tập trung vào vẻ đẹp tuyệt vời của con “hắc mã”, thì nhiều người bất ngờ phát hiện sự khác thường trong hình ảnh khiến dân mạng dậy sóng tranh cãi.

Mới đây, một trang mạng xã hội vừa đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh một con ngựa đen sở hữu bộ lông bóng bẩy và chiếc bờm được tết tỉ mỉ, khiến dân mạng không khỏi trầm trồ.

Chỉ trong một thời gian ngắn, bài viết đã nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt thích, chia sẻ và màn bình luận sôi nổi của cộng đồng mạng. Như vậy thôi, cũng đủ để bạn thấy được độ “hot” của chú ngựa này đặc biệt đến mức nào rồi đấy.


Con ngựa sở hữu bộ lông đen đẹp hút hồn.
Con ngựa sở hữu bộ lông đen đẹp hút hồn.

Rất nhiều lời khen dành cho vẻ đẹp hút hồn của con “hắc mã”, ai nấy đều ao ước được một lần chạm tay vào bộ lông đen nhánh, bóng mượt của nó. Thậm chí, có người còn bày tỏ mong muốn được mua con ngựa này.

“Một con thú rất đẹp và hiếm. Nếu tôi giàu có và sở hữu một nông trại. Tôi sẽ mua nó ngay lập tức”

“Tôi nghĩ con ngựa này còn hơn cả sự tuyệt vời. Tôi chưa từng thấy con hắc mã nào đẹp xuất sắc đến thế”

“Trông nó thật đẹp và lộng lẫy. Ai cũng muốn cưỡi nó, tôi cũng vậy”.

Tuy nhiên, giữa rất nhiều lời khen ngợi có cánh dành cho chú ngựa, thì bất ngờ lại xuất hiện không ít bình luận phản ứng gay gắt, khi họ phát hiện ra rằng con vật này đang bị xích giữ bởi hai sợi dây trong một cái chuồng chật hẹp. Nhất là khi, những gì người ta quan sát được có vẻ như, con ngựa đang tỏ ra bức bí và muốn rời khỏi nơi này.


Bờm của nó được tết tỉ mỉ gọn gàng.
Bờm của nó được tết tỉ mỉ gọn gàng.

Ngay lập tức, có rất nhiều ý kiến trái chiều bàn luận xung quanh vấn đề này. Không ít người cho rằng đây là sự tàn nhẫn và tồi tệ mà họ nhìn thấy được. Họ nghĩ con ngựa đang bị giam cầm. Ngược lại, số đông khác lại khẳng định rằng mọi thứ không hề tiêu cực như những gì người ta đang suy tưởng, sự thật là con ngựa đang ở trong chuồng tắm rửa và làm sạch lông mà thôi.

“Tại sao con ngựa xinh đẹp lại bị trói. Những người ngu ngốc đã làm điều gì đó quá dốt nát”

“Tôi đang nhìn thấy điều gì thế này. Thật tồi tệ và tàn nhẫn”

“Con ngựa sẽ hạnh phúc hơn khi được chạy tự do như gió. Cảm thấy buồn và tức giận khi bờm của nó được bệnh và bị trói giữa các bức tường xi măng”

“Hoàn toàn không có sự lạm dụng nào ở đây. Con ngựa đang được chăm sóc rất tốt và lịch sự”

“Các bạn đang nghĩ điều tiêu cực gì vậy. Nếu con ngựa bị ngược đãi nó sẽ không thể sạch và đẹp như thế”

“Tôi nghĩ đó là một cái chuồng chải lông. Thực sự, con ngựa đang được chăm sóc tốt hơn những gì chúng ta nhìn thấy”


Việc nó bị xích lại bằng hai dây trong cái chuồng nhỏ gây tranh cãi trong CĐM.
Việc nó bị xích lại bằng hai dây trong cái chuồng nhỏ gây tranh cãi trong CĐM.

Hiện tại, màn tranh cãi vẫn chưa hạ hồi phân giải, mỗi người vẫn giữ cho mình những ý kiến riêng khiến bài viết được quan tâm mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Theo bạn thì, con ngựa này đang được chăm sóc hay đang bị đối xử “tệ bạc”?

Sau tất cả, tạm bỏ qua màn bình luận này, chỉ để tâm chiêm ngưỡng con “hắc mã” thôi, thì bạn đã bị cuốn hút trước vẻ đẹp có 1-0-2 của nó chưa?

(Ảnh: Internet)