Con giáp vượng phu, đàn ông lấy được như gặp mỏ vàng

20/04/2020, 08:00 GMT+07:00

Nếu lấy được người vợ thuộc con giáp vượng phu sau đây, các ông chồng chẳng cần lo toan về tiền tài trong nhà, của cải luôn dư giả.

Có những người phụ nữ khi sinh ra đã được phù trợ cho số may mắn, không những giúp bản thân sống thanh thản mà còn có số vượng phu ích tử.

Theo Tử vi học, người vợ nằm trong ba con giáp Thân - Ngọ - Thìn sẽ mang lại phúc khí cho người chồng, cưới về chẳng khác nào gặp "mỏ vàng".

3 con giáp mở mắt trái thấy thần tài, mắt phải thấy quý nhân vào 2020
Thân - Ngọ - Thìn là 3 con giáp vượng phu mang lại phúc khí cho người chồng. (Ảnh minh họa: Vietnamnet)

>>> Có thể bạn quan tâm: Con giáp được Thần Tài chỉ lối, tiền tài ập xuống trong 45 ngày tới

Tuổi Thìn

Theo quan niệm, người phụ nữ cầm tinh con rồng vốn sinh ra đã gặp nhiều may mắn. Cuộc sống cứ thế trôi qua êm ả mà không cần phải vất vả ngược xuôi kiếm tiền như người khác. Của cải trong nhà luôn luôn dồi dào, cuộc sống sung túc.

 
Phụ nữ tuổi Thìn giúp chồng kiếm tiền vào như nước. (Ảnh minh họa: Vietnamnet)
Phụ nữ tuổi Thìn giúp chồng kiếm tiền vào như nước. (Ảnh minh họa: Vietnamnet)

Không chỉ có cuộc sống dễ dàng cho chính bản thân, người phụ nữ tuổi Thìn còn có số vượng phu, đem lại may mắn cho chồng con, nhất là việc kiếm tiền. Cưới được người phụ nữ tuổi Thìn về nhà, người đàn ông làm ăn thuận lợi, tiền vào như nước.


Video: Top 3 con giáp có số hưởng nhất năm 2019: Cuộc sống sung túc, tình duyên thăng hoa và nói không với phiền não

Tuổi Thân

Lấy được vợ tuổi Thân được coi như phúc đức trong gia đình. Người phụ nữ cầm tinh con khỉ được đánh giá có sự hoạt bát và nhanh nhẹn, có tầm nhìn xa và đặc biệt, giúp chồng đưa ra những quyết định đúng đắn. Nhờ vậy, công việc làm ăn của gia đình luôn trên đà tấn tới.

 
Phụ nữ tuổi Thân hoạt bát, nhanh nhẹn. (Ảnh minh họa: Ehulaki)
Phụ nữ tuổi Thân hoạt bát, nhanh nhẹn. (Ảnh minh họa: Ehulaki)

Người phụ nữ tuổi Thân thông minh trong ứng xử với người khác nên được mọi người giúp đỡ. Trong cuộc sống gia đình, người phụ nữ này sẽ bình tĩnh giải quyết mọi việc trong sự êm xuôi.

>>> Bài viết liên quan: Con giáp bước qua khó khăn, kiếm tiền siêu đỉnh vào tháng 4 âm

Tuổi Ngọ

Giống như đặc trưng của loài ngựa, những người phụ nữ tuổi Ngọ thường sẽ vui vẻ, hoạt bát và sôi nổi. Họ thu hút được sự quan tâm của người khác nhờ bề ngoài của mình. Đặc biệt, khả năng ngoại giao tốt giúp cả hai vợ chồng có những thành tựu lớn trong công việc.

Con ngựa -Nhạc thiếu nhi Lý ngựa ô - Video Dailymotion
Tuổi Ngọ ngoại giao tốt. (Ảnh minh họa: Dailymotion)

Chọn người phụ nữ cầm tinh con ngựa để kết hôn, sự đồng hành của cô ấy chắc chắn sẽ mang lại vận may liên tục. Không chỉ trong công việc, bản lĩnh của người phụ nữ cũng sẽ giúp việc trong gia đình luôn được sắp xếp chu toàn.

>>> Bài viết nên đọc: Con giáp được thần Tài chiếu cố, giàu to sau tuổi 30: Dần làm sếp lớn

Lấy vợ là việc hệ trọng cả đời, ai cũng muốn có một gia đình hạnh phúc, cuộc sống dư giả. 3 con giáp trên đây với sự may mắn của mình chắc chắn sẽ giúp các ông chồng kiếm tiền như nước. Bạn có thuộc 1 trong 3 con giáp này không, cùng chia sẻ với YAN nhé!

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Dù không có được nhiều may mắn như 3 con giáp trên, nhưng những con giáp sau đây cũng được đánh giá cao trong vai trò vượng phu, ích tử:

- Tuổi Tỵ: Người phụ nữ tuổi Tỵ được đánh giá luôn xinh đẹp, thông minh, là người sống tình cảm. Bởi vậy, họ chăm lo chồng con và công việc với sự chu toàn, cẩn thận nhất. Sau khi kết hôn, người phụ nữ tuổi Tỵ sẽ gặp nhiều may mắn, bởi vậy những năm trung niên, gia đình sẽ làm ăn khấm khá.

- Tuổi Sửu: Vốn có tính hiền lành, chịu siêng chịu khó, lấy được vợ cầm tinh con trâu như có một hậu phương vững chắc trong cuộc sống. Người chồng có thể an tâm lo chuyện công việc mà không phải vướng bận bất cứ chuyện gì khác. Nhờ đó, gia đình luôn đầm ấm, vui vẻ.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm về con giáp của mình và Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày TẠI ĐÂY nhé!